Nhập khẩu công nghệ mới nhất phục vụ bà con sản xuất Kinh Doanh

Máy ép dầu gia đình Lazada tiềm ẩn những gì?

Với xu thế bùng nổ hiện nay thì máy ép dầu gia đình là một trong những sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình. Nó đem lại sự đảm bảo về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình bạn.

máy ép dầu dừa gia đình Lalifa-GD08

Chính vì vậy những chiếc máy ép dầu với đủ chủng loại được giới thiệu với đủ nơi xuất xứ và bạn có thể mua nó ở bất kỳ đâu. Đặc biệt là trên internet, trên các trang thương mại điện tử.

Máy ép dầu gia đình Lazada

Lazada là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện giờ và tất nhiên những chiếc máy ép dầu thực vật gia đình cũng được giao bán tại đây.

Nhưng đa phần những chiếc máy này thuộc dòng công suất nhỏ dành cho gia đình. Những chiếc máy này được giao bán với giá khá rẻ so với thị trường, có thể còn được miễn phí vận chuyển tận nhà.

Được giao bán với nhiều chủng loại và xuất xứ.

Nhưng ít ai biết rằng máy ép dầu thực vật trên thị trường Hầu hết đều đến từ thị trường Trung Quốc. Mà với người Việt thì thị trường này không còn xa lạ về chất lượng đi kèm với chi phí bỏ ra để sở hữu sản phẩm.

 

Về chất lượng thì các bạn hoàn toàn không được kiểm chứng, ít nhất là xem video trực tiếp. Về thiết kế đa phần làm từ nhựa hoặc các loại hợp kim thường.

Về giá thì có vẻ như là rất tốt nhưng các bạn đâu biết nó cao ngang với một số dòng máy được thiết kế INOX cao cấp.

Về chính sách bảo hành thì khá là khó để xác định. 

Các bạn có thể tham khảo video ép dầu trực tiếp để hiểu hơn về cách hoạt động để tạo ra dầu thực vật nguyên chất của Lalifa:

Hỗ trợ online

- Hotline: 0961.652.731

- Thời gian làm việc 24/7