Giới thiệu về LALIFA

LALIFA.com là hương hiệu đã được đăng ký độc quyền tại việt nam về lĩnh vực máy ép dầu, nồi chưng cất, máy móc thực phẩm và một số máy móc khác... mọi tên gọi tương tự đều là thương hiệu nhái, vi phạm bản quyền nhằm mục đích phá hoại thương hiệu chính thống đã được bảo hộ bởi cục sơ hữu trí tuệ. khách hàng lưu ý hiện nay đã có nơi làm giả thương hiệu của LALIFA

Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo và Thương mại LALIFA thành lập sơ khai từ năm 2010, những năm đầu tiên mới thành lập công ty còn nhỏ, chỉ là cửa hàng gia đình quy mô trung bình, hoạt động chủ yếu mảng thương mại xuất nhập khẩu và cơ khí chế tạo máy. Công ty chính thức thành lập pháp lý từ đầu năm 2018.

Với mong muốn giúp người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm công nghệ hiện đại tiên tiến của thế giới anh hàng xóm ồn ào Trung Quốc, Sản phẩm của họ có giá cả phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Giúp bà con có công cụ máy móc sản xuất kinh doanh, tiết kiệm nhân công chi phí hiệu quả kinh tế cao hơn. Ban lãnh đạo công ty đã nhập về nước nhiều dòng máy phục vụ bà con sản xuất kinh doanh, trong đó có Máy ép dầu thực vật, máy sấy nông sản, máy rang hạt, máy rang hạt mini, máy sấy ngũ cốc tuần hoàn nhiệt, máy nghiền dược liệu, máy cưa xương, hệ thống máy móc dây chuyền làm son môi, sữa rửa mặt, máy bóc vỏ lạc, máy chưng cất rượu, chưng cất tinh dầu hương liệu... và nhiều sản phẩm phục vụ sản xuất kinh doanh khác.

Với đội ngũ nhân viên rất trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ thuật máy móc từ các trường đại học cho tới nhà máy đối tác, như thế sẽ hiểu sản phẩm, hiểu cách vận hành bảo trì sản phẩm hơn, qua đó hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

TẦM NHÌN

Ở Việt Nam có nhiều công ty bán máy ép dầu tốt, và LALIFA là một trong số đó. Với quyết tâm đưa công ty phát triển trở thành một trong 3 công ty tốp đầu thị trường Việt Nam đến năm 2020 về lĩnh vực máy móc ép dầu, máy sấy máy nghiền giúp bà con sản xuất kinh doanh. Để thực hiện mục tiêu đó, ban lãnh đạo công ty đang dần tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy tài năng sáng tạo. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo thương xuyên từ các nhà máy, công ty đối tác cung cấp. Nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển giao công nghệ và bảo hành bảo trì sản phẩm tốt hơn cho quý khách. Đồng hành cùng quý khách hàng hiệu quả hơn.

SỨ MỆNH

Là công ty chuyên về cơ khí chế tạo xuất nhập khẩu có tuổi đời lâu năm, có kinh nghiệp về kỹ thuật, sản xuất với sứ mệnh cung cấp những thiết bị máy móc hiện đại phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, công ty đang tập trung nghiên cứu những sản phẩm mới mang thương hiệu riêng của mình nhắm đến phục vụ bà con vùng nông thôn sản xuất. Đội ngũ kỹ sư chuẩn Việt Nam tuy còn non về kinh nghiệm nhưng cũng đã nghiên cứu phát triển một số máy móc thiết bị mới, giá thành cạnh tranh hơn, rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu mà chất lượng thì không thua kém gì thậm chí còn tốt hơn.

Lời Kết

Với sức trẻ đầy sáng tạo, chúng tôi là công ty đầy hứa hẹn, giải quyết công ăn việc làm cho một lượng không nhỏ người lao động có trình độ tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng. Hơn nữa những sản phẩm của công ty đang dần được bà con thích thú và tin dùng hơn. Trong 2 năm tới LALIFA sẽ cho ra thị trường nhiều sản phẩm mới đáp ứng tiêu chí chất lượng, ổn định, dễ vận hành, giá cả rẻ hơn hàng nhập khẩu.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY LALIFA

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030