Máy sấy 14 khay vuông tủ sấy nông sản dược liệu thảo dược hải sản

đánh giá
Còn hàng

39,890,000 đ

38,480,000 đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

360-f-239630622-lmzop7bstmlwiedzfevnfjisljsyy0wa
Tư vấn viên

0961.652.731 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Máy sấy 14 khay hay còn được gọi bằng cái tên khác là tủ sấy nông sản, dược liệu, thảo dược, hải sản... và nhiều loại nguyên liệu khác, máy cho phép cài đặt nhiệt độ từ 0-> 200ºC

còn thời gian 1 phút đến 73h ( sấy liền 3 ngày liên tục) theo ý muốn của bạn, giúp chủ động hơn trong quá trình sản xuất bảo quản dược liệu nông sản thay thực phẩm, mà không phải phụ thuộc vào thời tiết phức tạp ở Việt Nam. Máy sấy các loại hạt và nông hải sản này giúp bạn có thể xử lý nguyên liệu ngay khi thái lát hoặc sơ chế. Tránh nhiễm khuẩn nguyên liệu làm giảm tác dụng của nguyên liệu. Độ bền cao trên 10 năm do sử dụng vật liệu là inox 304 kết hợp với mạch điện tử thông minh.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý tính năng này của máy.

 1. Máy có Mạch điện cực thông minh, nếu bạn có lỡ quên cài nhiệt độ cao>110ºC trong thời gian >1h thì hệ thống mạch điều khiển nó sẽ tự hiểu rằng nếu sấy thời gian và nhiệt độ như vậy thứ nhất ảnh hưởng chất lượng nguyên liệu, thứ 2 có thể làm cháy nguyên liệu dẫn đến cháy máy cho nên nó sẽ tự ngắt nguồn trong trường hợp bạn cài đặt sai hoặc nhầm vì vậy không bao giờ lo bị cháy máy do cài đặt sai. Đây là tính năng đặc biệt quan trọng. Tính năng này rất hiếm có ở những chiếc máy được chế tại Việt Nam. Cho nên nhiều máy móc sản xuất trong nước chỉ để nhiệt độ cao nhất là 80ºC độ.

ƯU ĐIỂM:

 1. Chất liệu thiết kế inox 304. Điều chỉnh nhiệt độ từ 0-> 200ºC, Thời gian từ 1 phút đến 73h ( sấy liền 3 ngày liên tục), khi hết giờ sấy có chuông cảnh báo để bạn biết đã sấy xong.
 2. Mạch điện thông minh, nếu bạn có lỡ quên để nhiệt độ cao>120ºC trong thời gian >1h thì hệ thống mạch điều khiển tự ngắt nên không bao giờ lo bị cháy máy. Tính năng này rất hiếm có ở những chiếc máy được chế tại việt nam.
 3. Hệ thống tách ẩm thông minh bằng mạch điện tử và quạt hút ẩm.
 4. Nhà sản xuất có trên 20 năm kinh nghiệm, mọi sai lầm hoặc nhược điểm của máy gần như đã được khắc phục rất hiếm khi gặp lỗi.
 5. Là hàng xuất khẩu, nên bảng mạch điều khiển sử dụng song ngữ tiếng Trung - Anh.
 6. Diện tích sấy lớn >5.5m² sấy được nhiều nguyên liệu hơn loại 16 khay 57*57cm = 5,2m².
 7. Hệ thống tuần hoàn gió lan tỏa khắp buồng sấy giúp sản phẩm chín đồng đều ở các khay.
 8. Giá thành rẻ phù hợp với người dùng Việt Nam. Giá rẻ, bền, diện tích sấy lớn.
 9. Có bánh xe giúp bạn có thể di chuyển máy đi bất cứ đâu mà không phải quan tâm đến trọng lượng lớn của máy.

NHƯỢC ĐIỂM:

 1. Là hàng trung quốc nên đi đâu cũng không được yêu thích do mang mác Trung Quốc, nhưng thực tế nếu bạn có nguồn điện ổn định. máy chạy 5-10 năm không phải suy nghĩ. Hơn nữa ngày nay đời sống kinh tế người dân của họ cũng khá giả nên hàng của họ sản xuất ra chất lượng không thua kém hàng nhật hàn là mấy, Hàng Tàu xuất khẩu của nó cũng xịn sò sử dụng cũng bền bỉ còn chán mới phải sửa.

Xuất sứ và công năng của máy sấy 14 khay

Máy được sản xuất tại Tuyền Châu - Phúc Kiến - Trung Quốc, nơi đây là thủ phủ của ngành trà chè, do đó sản xuất máy móc sấy nông sản, dược liệu phục vụ ngành này phát triển nhất TQ. Những nước trồng nhiều trà chè, dược liệu, nông sản, thủy hải sản như Việt Nam rất phù hợp với dòng máy này, ngoài ra nó còn sấy được rất nhiều loại hạt, dược liệu, nông sản, hải sản, thịt cá, tinh bột nghệ, chuối khô, tỏi đen, sấy măng, thit trâu khô...

Đây là hình ảnh của máy để bạn tham khảo, thiết kế dày dặn chắc chắn và linh hoạt có thể di chuyển dễ dàng nhờ có bánh xe. Khóa tủ có 2 chiếc bằng inox khá chắc chắn. Nhìn tổng thế máy mang lại cho ta cảm giác bề thế chắc chắn.
Đây là hình ảnh của máy để bạn tham khảo, thiết kế dày dặn chắc chắn và linh hoạt có thể di chuyển dễ dàng nhờ có bánh xe. Khóa tủ có 2 chiếc bằng inox khá chắc chắn. Nhìn tổng thế máy mang lại cho ta cảm giác bề thế chắc chắn.

Máy sấy 14 khay tủ sấy 14 tầng dùng sấy nông sản dược liệu thảo dược, hải sản cài đặt nhiệt độ và thời gian theo ý muốn của người sản xuất, giúp chủ động hơn trong quá trình sản xuất bảo quản dược liệu nông sản thay thực phẩm. Máy được thiết kế bằng chất liệu iNox 304 không lo gỉ sét, giúp tuổi thọ của máy được lâu gấp 5-10 lần máy thiết kế thân vỏ bằng thép hoặc tôn. Quan trọng nhất máy hoạt động liên tục 72h liên tục không cần nghỉ, chỉ cần nguồn điện ổn định thì tuổi thọ sẽ cực bền. Đầu tư sinh lời nhanh do số tầng nhiều và khay to sấy được nhiều nguyên liệu hơn.

Tham khảo thêm một số loại máy liên quan đến máy sấy

/san-pham/may-say-10-khay-tu-say-nong-san-duoc-lieu-thao-duoc-hai-san/

/san-pham/may-say-che-thung-quay-bom-sao-che-diet-men-bang-ga/

/san-pham/may-nghien-hat-kho-da-chuc-nang-lien-tuc-sieu-min-df-50/

THÔNG TIN LIÊN HỆ hoặc CẦN TƯ VẤN MUA MÁY

Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo và Thương Mại LaLiFa

ĐT: 096.165.2731 - 0931.830.333

Email: contat.lalifa@gmail.com

 

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030