CAO CẤP - Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít loại mới cao cấp dùng bếp từ, gas than củi

đánh giá

Mã sản phẩm: NCC10LGTC

Hết hàng

2,800,000 đ

2,280,000 đ

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

360-f-239630622-lmzop7bstmlwiedzfevnfjisljsyy0wa
Tư vấn viên

0961.652.731 Nhân viên kinh doanh

gia-tot
Giá tốt nhất

Giá luôn tốt nhất

chat-luong
Cam kết về chất lượng

Tiêu chuẩn cao nhất

ho-tro
Tư vấn 24/7

Hỗ trợ tận công trình

van-chuyen
Vận chuyển nhanh

Luôn luôn đúng hẹn

Mô tả

Đánh giá

Ngày nay công việc chưng cất tinh dầu các loại như sả chanh, bưởi, tràm, quế, bạc hà, màng tang, cam, quýt, tre táo, các loại hoa lá như nước hoa hồng, tía tô, trầu không, hoa cứt lợn, hoa nhài, ly, sen, anh đào hay các loại củ như gừng, nghệ,... và nấu rịu vô cùng đơn giản bởi có sự ra đời của nồi chưng cất tinh dầu tự động thế hệ mới .

 • Bạn đang lo lắng nồi chưng cất khó dùng?
 • Bạn không biết nồi có chưng cất được tất cả các loại nguyên liệu không?
 • Bạn muốn sử dụng bếp từ, bếp than, bếp củi hoặc bếp gas để chưng cất có được không?
 • Nồi sử dụng có bền không?
 • Thành phẩm chưng cất có đảm bảo chất lượng không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như giải quyết các băn khoăn trên, LALIFA giới thiệu đến khách hàng nồi chưng cất tinh dầu tự động 10 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi được ưa chuộng sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Để hiểu hơn về sản phẩm, bạn hãy tham khảo những thông tin mà LALIFA chia sẻ dưới đây.

Nồi chưng cất tinh dầu 10-20-30-50 lít gas than củi
Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít thế hệ mới chưng cất hiệu quả hơn, thành phẩm chất lượng tốt hơn

 

Thông sỗ kỹ thuật Nồi chưng cất tinh dầu tự động 10 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi

Kích thước:

 

 • Chiều cao nồi nấu: 25cm
 • Chiều rộng nồi: 25cm
 • Chiều dài bình ngưng: 20cm
 • Chiều rộng bình ngưng: 14cm

Chất liệu: Inox 304

Dung tích: 10 lít

Khối lượng nguyên liệu chưng cất (kg/mẻ): 2-3kg

Bảo hành: 1 năm

Ứng dụng: chưng cất tinh dầu các loại như sả chanh, bưởi, tràm, quế, bạc hà, màng tang, cam, quýt, tre táo, các loại hoa lá như nước hoa hồng, tía tô, trầu không, hoa cứt lợn, hoa nhài, ly, sen, anh đào hay các loại củ như gừng, nghệ,... và nấu rịu.

 

Sử dụng: nguồn nhiệt bên ngoài (bếp từ, bếp gas, than củi). Thời gian chưng cất: 2-3 tiếng

Phụ kiện đi kèm đầy đủ: Bơm chìm, ống dẫn nước làm mát vào và ra, túi vải, gioăng miệng nồi, đồng hồ đo nhiệt độ, vỉ đỡ,.... Khách hàng mua nồi là đủ phụ kiện để lắp đặt và chưng cất.

(Nếu nấu rịu: Nấu được khoảng 2,5 kg cơm lên men cho ra 1,75 lít rịu 50 độ)

>> Nếu bạn cần nồi chưng cất lớn hơn vì nhu cầu chưng cất nhiều hơn, bạn hãy tham khảo ngay sản phẩm: 

Nồi chưng cất tinh dầu tự động 20 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi

Nồi chưng cất tinh dầu tự động 30 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi

Nồi chưng cất tinh dầu tự động 50 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi

Cấu tạo nồi chưng cất tinh dầu 10 lít sử dụng bếp từ, bếp gas, than củi: Gồm 3 phần chính

- Phần nồi nấu: Phần chứa nguyên liệu có vỉ đỡ bên trong nồi để đặt nguyên liệu lên trên. Nồi nấu hiện được cải tiến thiết kế cao, nắp hình chóp giúp cho việc hơi đi vào ống dẫn hơi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

- Phần ống dẫn hơi: dùng để dẫn hơi từ nồi nấu sang bình ngưng tự.

- Phần bình ngưng (bình sinh hàn ngưng tụ): là phần ngưng tụ tinh dầu kèm ruột gà làm lạnh. Trong phần bình ngưng này có ống dẫn nước làm mát vào và làm mát ra có tác dụng ngưng tụ tinh dầu trong ruột gà chảy ra hỗn hợp tinh dầu và nước.

Nồi chưng cất tinh dầu tự động 10 -20 - 30- 50 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi
Thiết kế mới nhiều ưu điểm vượt trội chỉ có ở nồi chưng cất tinh dầu 10 lít thế hệ mới này

 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

- Sử dụng inox 304 cao cấp không gỉ ( inox trần không phải inox tráng xi), đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Trong nồi thiết kế viền đặt vỉ đỡ chắc chắn, tránh hiện tượng cho nguyên liệu vỉ lọt xuống đáy nồi.

- Nồi thiết kế thêm ống dẫn khí thải giúp loại bỏ các chất khó hóa lỏng

- Ống dẫn hơi và ruột gà (ống xoắn trong bình ngưng) trơn giúp dòng chảy mượt mà, làm sạch tốt, không có mùi. Ống dẫn hơi trơn kẹp một cách dễ dàng không lo hở hay bay hơi. Nếu mà ống dẫn hơi và ruột gà nhiều nếp nhăn sẽ làm cho quá trình chưng cất không hiệu quả do: Nếp gấp khó làm sạch tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, kẹp phần ống dẫn hơi và ống dẫn tinh dầu không chính xác tuyệt đối vẫn có thể hở làm thất thoát tinh dầu.

- Ống xoắn 6 vòng cho hiệu quả ngưng tụ tốt. Chiều cao bình ngưng lớn hơn đường kính cho hiệu quả làm mát tốt hơn do có nhiều ống xoắn dẫn hơi hơn và hơi nước + tinh dầu được làm mát lâu hơn nên chưng cất tốt hơn

Nồi chưng cất tinh dầu tự động 10 -20 - 30- 50 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi
Chiều cao bình ngưng lớn hơn đường kính cho hiệu quả làm mát tốt hơn

 

- Cấu tạo, thiết kế nhỏ gọn và dễ vận hành, hoạt động với năng suất cao. Không đòi hỏi kỹ thuật cao, ai cũng làm được.

- Nắp vung có đệm silicon làm kín tốt hơn. Thiết kế nắp nhô lên hình chóp giúp hơi đi lên ống dẫn hơi dễ dàng làm cho quá trình chưng cất hiệu quả hơn và thành phẩm chất lượng hơn.

- Có khóa miệng nồi chắc chắn không sợ bay hơi ra ngoài ảnh hưởng đến quá trình chưng cất.

- Có đồng hồ quan sát nhiệt độ trong nồi, nên duy trì nhiệt độ chưng ở 90-95 độ là tốt nhất.

- Tay cầm hai bên bền chặt, chắc chắn dễ xách, bê, di chuyển

- Ứng dụng và chiết xuất cho nhiều loại nguyên liệu tự nhiên: chưng cất tinh dầu các loại như sả chanh, bưởi, tràm, quế, bạc hà, màng tang, cam, quýt, tre táo, các loại hoa lá như nước hoa hồng, tía tô, trầu không, hoa cứt lợn, hoa nhài, ly, sen, anh đào hay các loại củ như gừng, nghệ,... và nấu rịu. Ngoài ra nồi còn có thể nấu cơm rịu rất tiện lợi luôn ạ

Nồi chưng cất tinh dầu tự động 10 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi chưng cất được bao nhiêu tinh dầu? >>> Tham khảo ngay bảng tỉ lệ tinh dầu các loại nguyên liệu

Quy trình chưng cất tinh dầu

Sau khi nhận máy, Quý khách hãy xem sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy và video hướng dẫn lắp đặt mà Công ty gửi để biết cách dùng sản phẩm được tốt nhất. Quý khách lưu ý:
- Rửa sạch thiết bị bằng nước sạch trước khi sử dụng
- Máy bơm phải để ngập nước không được để cạn, sẽ làm cháy bơm chìm. Nhiệt độ ngưng tụ không được cao hơn 50 độ, nếu không sẽ không đạt được hiệu quả làm mát. Và hệ thống nước làm mát nếu để nhiệt độ cao trong thời gian dài có thể làm hỏng bộ phận làm mát.
- Trong quá trình chưng cất, để biết nước trong nồi nấu còn hay không, bạn tắt nguồn nhiệt mở nắp nồi ra kiểm tra, hết nước mình cho thêm nước vào (tận dụng luôn nước cất trong hỗn hợp chảy ra nếu có sẵn và phải dừng bơm chìm để bình ngưng không có nước mới mở nắp nồi). Nhà sản xuất đã thiết kế nồi nấu trong thời gian 3 tiếng cũng không hết nước khi đổ nước đến vỉ đỡ nên Quý khách có thể yên tâm ạ.

Nồi chưng cất 22 lít chưng cất hoa hồng tinh dầu rượu các loại (bếp từ bếp gas than củi)
Nồi chưng cất 10 lít dùng được cả bếp từ, bếp gas, than củi tiện dụng

 

Các bước chưng cất tinh dầu: 

- B1: Cho nguyên liệu vào nồi
+ Nguyên liệu đặt lên vỉ đỡ bên trong nồi. Nguyên liệu không được chặt quá làm cho hơi khó phân phối đều trong toàn bộ nguyên liệu và không được quá rỗng sẽ làm cho hơi dễ dàng theo những chỗ rỗng đi ra mà không tiêp xúc với nguyên liệu làm cho quá trình chưng cất không hiệu quả. Đối với nguyên liệu lá, cỏ khi cho vào có thể nén chặt, trước khi nén nên xổ tung để tránh hiện tượng rỗng cục bộ.

- B2: Chưng cất
Nước phía dưới được đun nóng bằng nguồn nhiệt bên ngoài: bếp từ, bếp gas, than củi, tạo hơi bốc lên đi qua nguyên liệu, lôi cuốn các thành phần trong thực vật, trong đó có tinh dầu. Hơi lôi cuốn được nhưng tụ tại bộ phận ngưng tụ và trở thành hỗn hợp ngưng tụ (tinh dầu và nước). Hỗn hợp này sẽ chảy ra theo ống dẫn tinh dầu. Tinh dầu có thể nhẹ hơn nước nổi lên trên hoặc nặng hơn nước chìm xuống dưới tùy nguyên liệu. Để kiểm tra quá trình chưng cất kết thúc chưa bạn có thể dùng một tấm kính hứng một ít hỗn hợp chảy ra, nếu thấy trên tấm kính còn váng dầu thì quá trình chưng cất chưa kết thúc và ngược lại. Thời gian chưng cất khoảng 2-3 tiếng là xong 1 mẻ

- B3: Thu tinh dầu
Khi quá trình chưng cất kết thúc sẽ thu được hỗn hợp nước và tinh dầu. Sau đó cho hỗn hợp này vào thiết bị phễu tách, thu được tinh dầu nguyên chất. Phần nước cất tận dụng dùng để chưng luôn mẻ khác.

Nồi chưng cất tinh dầu tự động 10 -20 - 30- 50 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi
Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình hiện nay

 

TẠI SAO NÊN MUA MÁY TẠI LALIFA?

 1. Là công ty cung cấp thiết bị chưng cất lớn nhất tại Việt Nam, với nhiều mẫu mã chủng loại thiết bị chưng cất to nhỏ đều có
 2. Là công ty luôn nói sự thật về sản phẩm, không có chuyện inox tráng xi mà lại nói là inox 304, nếu nói sai đền tiền gấp đôi
 3. Hướng dẫn lắp đặt vận hành cẩn thận cho khách, có video hoặc sách hướng dẫn kèm theo máy.
 4. Là công ty bán hàng cho bạn nên có vấn đề gì quý khách có thể khởi kiện dễ dàng với bên công an, nếu mua hàng của cá nhân trên facebook, hoặc các trang mạng họ có thể dễ dàng lừa bạn bằng cách thay số điện thoại gọi điện không nghe máy, chặn số bạn và mất tích.

HIỆN TẠI CÔNG TY GIẢM GIÁ CÒN 2.280.000đ. Kính chúc quý khách mua hàng sử dụng hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội.

Chính sách mua hàng combo: Nồi chưng cất tinh dầu tự động 10 lít loại mới dùng bếp từ, gas than củi + Phễu chiết thủy tinh Quả lê (chốt nhựa loại xịn)

 Phễu chiết thủy tinh chốt nhựa loại xịnNồi chưng cất 50 lít sử dụng điệnGiá COMBO
Phễu chiết 250ml250.000đ2.280.000đ2.499.000đ
Phễu chiết 500ml350.000đ2.599.000đ
Phễu chiết 1000ml450.000đ2.699.000đ

 

*** Hot: Miễn phí ship với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội ạ ***

LƯU Ý: Quý khách nên mua thêm thiết bị tách tinh dầu bằng thuỷ tinh để tách - ( Bộ Tách thủ công hoặc tách tự động ) Công ty có bán sẵn loại 250-500-1000ml khi khách hàng mua về để chưng cất tinh dầu. Còn nếu dùng để chưng cất nước cất hoa hồng, nước cất các loại và nấu rịu thì khách hàng chỉ cần mua nồi là có thể sử dụng bình thường. 

♦ Phễu chiết tinh dầu loại xịn 250ml ♦

♦ Phễu chiết tinh dầu loại xịn 500ml ♦

♦ Phễu chiết tinh dầu loại xịn 1000ml ♦

Địa chỉ bán nồi chưng cất tinh dầu uy tín tại Hà Nội?

Trước khi mua nồi chưng cất tinh dầu, bạn cần xác định được nhu cầu dùng để chưng cất dùng cho gia đình hay dùng để kinh doanh để có sự lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán nồi chưng cất tinh dầu các loại nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Bạn hãy thật tinh mắt chọn cho mình một nơi an toàn và uy tín bằng cách:

» Xem nơi đó có gần khu dân cư đông đúc hay không (sợ nhất một mình một thế giới dễ kiểu lừa đảo)
» Cửa hàng có to có nhiều máy móc hay không
» Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không
» Có thông tin trên Website, Fanpage đầy đủ hay không
» Và đặc biệt khi mua máy cần phải có hợp đồng và phiếu bảo hành cụ thể

Để yên tâm không phải lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán, quý khách hãy tới Lalifa.com để được tư vấn những loại máy tốt nhất, đang thịnh hành và giá cả phải chăng nhất. LaLiFa chuyên cung cấp nồi chưng cất tinh dầu dùng cho gia đình hoặc để kinh doanh loại dùng điện, loại dùng gas than củi đa dạng mẫu mã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 096.165.2731 để được tư vấn mọi lúc mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO VÀ THƯƠNG MẠI LALIFA  
-Liên hệ ngay Hotline/zalo 0961.652.731 - 0931.830.333 để được báo giá chi tiết và chính sách mua hàng, lắp đặt khi mua máy chưng cất tinh dầu mini, kinh doanh công nghiệp các loại. Ngoài ra LALIFA còn sản xuất và chế tạo hệ thống chưng cất tinh dầu quy mô lớn lên đến hàng nghìn lít theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
-Địa chỉ: Cầu Dậu, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội   
-Email: Contact.Lalifa@gmail.com   
-Fanpage: https://www.facebook.com/lalifa.congnghemaymoc   
-Shopee: https://shopee.vn/mayepdaulalifa

XEM THÊM HÌNH ẢNH MÁY NGAY TẠI DƯỚI ĐÂY:

Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít gas than củi

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030