5 lý do để mua nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Trước khi mua nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp, chắc hẳn có rất nhiều bà con đắn đo suy nghĩ lên xuống về việc không biết có nên mua hay không? Thực ra nếu như xác định được mục tiêu sản xuất - kinh doanh rõ ràng thì việc mua máy móc hỗ trợ công việc là điều nên làm. Để giúp bà con yên tâm hơn nữa, chúng tôi sẽ nói về 5 lý do để mua nồi ngay sau đây nhé!

Các lý do để mua nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp

Nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp là loại nồi chuyên dụng để chưng cất các loại thảo dược, hoa cỏ, cây lá lấy tinh dầu với quy mô lớn. Bà con sẽ mua nồi chưng cất tinh dầu vì các lý do sau đây:

-Nhận thấy khả năng sản xuất tinh dầu có tiềm năng phát triển, tìm được nguồn nguyên liệu dồi dào và nguồn đầu ra tốt. Ở những vùng trồng sả, hoa hồng, bưởi quanh năm thì giá các loại sản phẩm này vô cùng rẻ. Lúc vào vụ mùa bà con có thể thu mua sả, vỏ bưởi, hoa bưởi, hoa hồng của những bà con xung quanh để đưa vào sản xuất. Hoặc trực tiếp biến những vùng đất hoang thành vùng trồng sả lấy tinh dầu.

-Giá thành máy chưng cất tinh dầu công nghiệp rẻ. Nhiều người lúc trước tham khảo thấy giá máy quá đắt, chưa đủ điều kiện mua nên đã tạm hoãn lại. Nhưng hiện nay do nhiều đơn vị cùng cạnh tranh và số lượng máy chưng cất được làm ra nhiều, giá thành đã rẻ đi. Vì vậy, nhân cơ hội này để mua được thiết bị, phục vụ kinh doanh.

-Máy chưng cất tinh dầu công nghiệp có thể chưng cất được nhiều loại tinh dầu, giúp đa dạng hóa mặt hàng sản xuất cho bà con. Tạo thêm nhiều nguồn lợi nhuận về kinh tế và chuyển đổi công dụng của các nguyên liệu thành công, hiệu quả.

-Sử dụng máy chưng cất công nghiệp đơn giản, dễ dàng. Do đó không cần phải có trình độ kỹ thuật mà bất cứ ai cũng điều chỉnh máy móc được. Hơn nữa, sản xuất tinh dầu công nghiệp không mất quá nhiều chi phí thuê nhân công, mọi quá trình đã có máy móc hỗ trợ hết.

-Nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp bao giờ cũng được sử dụng liên tục, công suất lớn. Vì vậy, chất liệu làm ra cũng vô cùng dày dặn, các đường hàn đẹp và chắc chắn. Đảm bảo độ bền sử dụng cao, hạn chế hao mòn do đun nóng ở nhiệt lớn.

Chỉ với 5 lý do đó thôi, cũng đã đủ để thuyết phục bà con mạnh dạn tham gia lựa chọn đầu tư máy chưng cất tinh dầu công nghiệp khi cần.

z2471961657878_84163325c127ce9c1b9f39c5a9f66703

Máy chưng cất tinh dầu công nghiệp hiện đại 470l, 780l

Hai mẫu máy chưng cất tinh dầu công nghiệp có dung tích loại vừa và giá thành hợp lý hay được bà con chọn lựa là 470l, 780l. Loại nào dùng bằng điện sẽ có giá cao hơn loại bằng than, ga củi. Vì kỹ thuật thiết kế lắp đặt khác nhau, nồi bằng điện đòi hỏi nhiều công sức, thiết bị cấu tạo hơn.

Máy chưng cất tinh dầu công nghiệp 470l, 780l đều được làm chắc chắn, cẩn thận và nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy về. Khác biệt hoàn toàn so với hàng tự gia công lại ở trong nước. Khi mua hàng bà con nên chú ý về điều này để đảm bảo có được sản phẩm ưng ý, đúng giá trị.

Thiết bị có dạng hình trụ đứng, bên trên có nắp vung hình chóp. Nối giữa bộ phận ngưng tụ với nồi nấu là một đường ống dẫn hơi dài. Mọi thứ đều được tính toán, đo đạc để làm ra máy chưng cất hoàn chỉnh. Bởi thế nên hiệu suất chưng cất bao giờ cũng đạt kết quả tốt nhất, mang lại nguồn tinh dầu siêu nguyên chất, sạch sẽ cho bà con.

Mua máy chưng cất tinh dầu công nghiệp 470l, 780l hàng nhập khẩu nguyên chiếc với giá hợp lý hãy đến ngay với Lalifa nhé!

Có thể bạn cần :

Nồi chưng cất tinh dầu giá rẻ, chất lượng, đa năng nhiều công dụng 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Đặc điểm của nồi chưng cất tinh dầu mini 10l, 15l, 20l

Đặc điểm của nồi chưng cất tinh dầu mini 10l, 15l, 20l

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731