CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT TẠI LALIFA

Lalifa Tác giả Lalifa 23/12/2023 7 phút đọc

Chính sách bảo hành máy ép dầu thực vật tại Lalifa luôn hướng tới phục vụ lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.Khách hàng khi mua các dòng máy sẽ được hưởng những chính sách bảo hành tận tâm và nhanh chóng nhất.

Hiện nay nhiều khách hàng ngoài về chất lượng các dòng có thực sự đảm bảo thì vấn đề chính sách bảo hành cũng đang là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Họ lo ngại sẽ không được đáp ứng và hỗ trợ về các sự cố các vấn đề sẽ gặp trong quá trình vận hành sau này. Tuy nhiên để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua các dòng máy ép dầu thực vật tại công ty thì Lalifa chúng tôi cũng đưa ra các chính sách bảo hành bảo trì hoàn toàn hợp lý để khách hàng không phải bận tâm mỗi khi máy gặp sự cố không mong muốn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC DÒNG MÁY ÉP DẦU THỰC CỦA LALIFA

Công ty đưa ra các chính sách bảo hành máy ép dầu thực vật hoàn toàn hấp dẫn : Đối với các sản phẩm máy kinh doanh lớn thì khi gặp sự cố khách hàng sẽ được bảo hành tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Khi hỏng hóc các chi tiết hoặc lỗi sản phẩm mà do nhà sản suất gây ra khách hàng sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí.

 

Chính sách bảo hành máy ép dầu thực vật tại LALIFA
Chính sách bảo hành máy ép dầu thực vật tại LALIFA

Đối với các loại máy nhỏ khách hàng có thể mang trực tiếp tới công ty để bảo hành. Máy móc cũng sẽ được kiểm tra sửa chữa thay thế linh phụ kiện miễn phí (CHÍNH HÃNG ) nếu máy xảy ra các lỗi như của nhà sản xuất hoặc các linh phụ kiện bị lỗi với thời gian nhanh chóng nhất

Khách hàng được bảo hành miễn phí trong 12 thángđối với tất cả các dòng máy móc của Lalifa. Còn sau khi hết hạn bảo hành khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì Công ty chúng tôi có các bộ phận kĩ thuật riêng biệt để có thể tư vẫn hỗ trợ mỗi khi máy của bạn bị lỗi hoặc hỏng hóc thông thường xảy ra. Khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo trì trọn Với khẩu hiệu.

NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ -TẬN TÌNH

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt huyết với nghề và có thể hưỡng dẫn chỉ bảo một cách chuyên sâu cặn kẽ . Để khách hàng có thể nắm bắt được được các lỗi thường gặp xử lý chúng một cách dễ dàng

may-ep-dau-thuc-vat-kinh-doanh-t151
Máy ép dầu thực vật LALIFA

 

LƯU Ý VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI LALIFA

Chính sách bảo hành máy ép dầu thực vật tại Lalifa không áp dụng cho các trường hợp máy móc gặp những vẫn đề nêu dưới đây :

- Máy đã hết hạn bảo hành

- Máy có dấu hiệu bị tháo gỡ, sửa chữa

- Không có tem bảo hành

- Tem bảo hành dán bên trong bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành khác dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Máy bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

Xem thêm các dòng sản phẩm: /may-ep-dau-thuc-vat/

THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

Công ty cơ khí chế tạo máy & xuất nhập khẩu LaLiFa

Website : Nhà Sản Xuất, CTy Thương Mại Máy Ép Dầu Số 1 Việt Nam (lalifa.com)

HOTLINE : 0961.652.731 - 0936.141.415

Đọc kỹ chính sách bảo hành máy ép dầu thực vật để đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.

Lalifa
Tác giả LalifaAdmin
Bài viết trước TỔNG QUAN MÁY ÉP DẦU LẠC CÔNG SUẤT 12 ĐẾN 15 KG/H

TỔNG QUAN MÁY ÉP DẦU LẠC CÔNG SUẤT 12 ĐẾN 15 KG/H

Bài viết tiếp theo

3 việc cần kiểm tra thường xuyên để tránh máy ép dầu của bạn bị hỏng

3 việc cần kiểm tra thường xuyên để tránh máy ép dầu của bạn bị hỏng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731