Nhập khẩu công nghệ mới nhất phục vụ bà con sản xuất Kinh Doanh

Đầu tư máy ép dầu có nên không?

 Kiếm tiền triệu một ngày nhờ máy ép dầu thực vật.Bạn có tin không?Để trả lời cho câu hỏi đầu tư máy ép dầu có nên không? Hãy đọc bài viết này nếu bạn đang khao khát muốn làm giàu.

Dầu ăn được chiết xuất từ các loại hạt

Ai cũng biết  sản phẩm dầu ăn thực vật đã có từ rất lâu trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết dầu thực vật được sản xuất ra như thế nào.Trước đây để sản suất ra dầu ăn thực vật người dân thường sử dụng máy ép thủy lực rất vất vả và tốn sức người phải qua nhiều bước như:

xay nguyên liệu,đồ (hấp) nguyên liệu sau đó gói thành từng gói nhỏ xếp trồng lên nhau cho vào máy ép và dùng kích nặng hàng tạ hoặc tấn nén xuống để ép ra dầu,khi ra dầu phải mang dầu đi dun để bảo quản được lâu nếu không dầu  sẽ rất nhanh hỏng. Một quy trình như vậy sẽ cần sức của  2-3 lao động.

Nhưng với công nghệ hiện đại các máy ép dầu kinh doanh  mới đã được cải tiến bằng công nghệ trục xoắn rút ngắn được nhiều công đoạn tiết kiệm sức người và thời gian.Bạn sẽ chỉ cần đổ nguyên liệu (hạt nhân) vào máy —->ra dầu( không cần đun dầu cũng đã bảo quản được rất lâu). Quy trình này chỉ cần 1 người.

Hiện tại giá ép thuê khoảng từ 6-15 nghìn/kg (tùy khu vực) .

Vd: một máy ép dầu công suất 20kg/h, ngày hoạt động liên tục 10 tiếng/ngày —> 20×10=200kg/ngày

Giá ép thuê trung bình 10,000 đ/1kg —>200×10,000= 2,000,000 

Tháng 30 ngày —>30×2,000,000=60,000,000 (60 triệu/tháng) .

Trừ chi phí tiền điện,phí hao mòn máy ,nhân công bạn lãi 30-40 triệu đồng mỗi tháng,chưa kể các loại máy công suất lớn hơn sẽ tạo ra năng suất lớn hơn.Đều việc chỉ 2 tháng các bạn sẽ thu đủ tiền vốn bỏ ra mua máy sau đó sẽ là lãi.

Vậy các bạn thấy đầu tư máy ép dầu có nên không ạ?

Trong khi trên thị trường ngày càng có nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm sạch từ thực vật.Ngoài sản suất dầu ăn các bạn có thể tiến sang thị trường làm đẹp bằng việc sản suất dầu dừa,dầu gấc,dầu bơ.Đây là một thị trường hứu hẹn nhiều tiềm năng và lợi nhuận. 

Hỗ trợ online

- Hotline: 0961.652.731

- Thời gian làm việc 24/7