5 tiêu chí đánh giá máy ép dầu gia đình chất lượng tốt dùng 10 năm

Lalifa Tác giả Lalifa 16/04/2024 10 phút đọc

5 tiêu chí đánh giá máy ép dầu gia đình chất lượng tốt là gì, hãy cùng LALIFA vào bài viết tìm hiểu nhé!

5 tiêu chí đánh giá máy ép dầu gia đình chất lượng tốt

Tiêu chí 1: Chất liệu của máy ép dầu

Nếu máy ép dầu gia đình được làm với chất liệu không thân thiện với môi trường thì không nên sử dụng. Tốt nhất nên chọn máy được làm bằng chất liệu inox 304 để giúp giữ gìn an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là chất liệu phần trục. Vỏ ngoài của máy có thể làm bằng chất liệu inox để dễ dàng lau chùi và sử dụng được lâu dài. 

Bo-op-nhiet
Chất liệu máy ép dầu được làm hoàn toàn bằng inox giúp an toàn hiệu quả

Tiêu chí 2: Công suất ép dầu

Mục đích của việc mua máy ép dầu là để chiết xuất dầu, và sản lượng dầu là chỉ số đánh giá quan trọng nhất. Sản lượng dầu của nhiều máy ép dầu kiểu cũ nhiều nhất chỉ khoảng từ 2 - 3kg/h (tức từ 1 - 1,5 lít/h). Hiện nay, một số máy ép dầu mới đã có sản lượng dầu. lên tới 4 - 8kg/h (2 lít - 4 lít/h) hoặc cao hơn, bởi nó đáp ứng đúng nhu cầu người dùng. Tất nhiên, sản lượng dầu còn phụ thuộc vào từng loại nguyên liệu ép nhưng sẽ có các máy chạy trục tốt để kiểm soát thời gian ép với các cân hạt. Dưới đây là bảng tỷ lệ dầu trong các loại hạt bạn có thể tham khảo.

bang-so-lieu-nghien-cuu-ve-ti-le-dau-thuc-vat-trong-cac-loai-hat
Bảng tỷ lệ dầu trong các loại hạt bạn có thể tham khảo

Tiêu chí 3. Năng lực xử lý

Đối với mục đích sử dụng thông thường trong gia đình, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc máy ép dầu nhỏ. Một máy ép dầu nhỏ thường có thể ép được 5 hoặc 6 kg đậu phộng trong một giờ và cho ra hai hoặc ba lít dầu đậu phộng. Thông thường, số lượng này là đủ cho một gia đình ăn trong nửa tháng đến 1 tháng. Vì là để sử dụng tại nhà nên cần phải ăn tươi. Nếu ép quá nhiều một lúc, bạn sẽ không thể bảo quản được quá lâu.

may-ep-dau-lalifa-03-ep-kiet-dau-len-den-95-
Máy ép dầu ép kiệt đến bã đến 95%, thu hồi dầu chất lượng

Tiêu chí 4. Hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ sau bán hàng

Tiêu chí thứ tư để có một chiếc máy ép dầu tốt nhất là bộ phận hỗ trợ kỹ thuật. Tuy máy ép dầu không phải là một loại máy phức tạp nhưng vẫn cần có những kỹ năng nhất định để vận hành tốt. Vì vậy, khi mua máy ép dầu, hãy nhớ tìm công ty có hỗ trợ kỹ thuật. Nói chung, toàn bộ máy phải được bảo hành một năm.

5 tiêu chí đánh giá máy ép dầu gia đình dùng 10 năm
Có hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng

Tiêu chí 5. Chất lượng có vượt qua bài kiểm tra không?

Yêu cầu thứ năm để có một chiếc máy ép dầu tốt nhất là chất lượng. Một chiếc máy ép dầu tốt phải có chất lượng tuyệt vời. Bạn không thể bỏ ra hàng triệu đồng để mua một chiếc máy ép dầu mà không thể sử dụng nó một cách trơn tru và bền bỉ. Nếu mua phải máy chất lượng kém, chưa đầy ba đến năm năm, mọi việc sẽ trở nên tồi tệ chỗ này chỗ kia, vậy chính bạn sẽ là người thiệt thòi.

Một số máy ép dầu gia đình chất lượng đang GIẢM SỐC tại LALIFA

xem tất cả

Bây giờ bạn có thể chọn máy ép dầu tốt hơn trên Lalifa. Nói chung, đối với máy ép dầu gia đình nhỏ, bạn có thể chọn máy ép dầu có bảng điều khiển dễ sử dụng. Nó rất đơn giản và dễ vận hành. Ngay cả người già cũng có thể vận hành nó thuận lợi. Bạn có thể tìm kiếm "Máy ép dầu gia đình" tại LALIFA để chọn mua hoặc liên hệ đến hotline 0961.652.731 để được tư vấn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ:

Zalo: Lalifa Máy Ép Dầu Thực Vật      

Fanpage: Lalifa - Tổng kho máy thực phẩm số 1 Miền Bắc      

Đến xem máy tại: Số 12, Ngõ 1, Cầu Dậu, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết trên giới thiệu về 5 tiêu chí đánh giá máy ép dầu gia đình. Hy vọng bạn có những lựa chọn sáng suốt. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước 5 bước sử dụng máy lọc dầu thực vật cho người mới bắt đầu

5 bước sử dụng máy lọc dầu thực vật cho người mới bắt đầu

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731