Máy chưng cất tinh dầu các loại sả, hoa hồng, quế, bưởi

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Máy chưng cất tinh dầu hiện đại được thiết kế đơn giản, tiện ích và dùng được cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bà con có thể làm tinh dầu sả, bưởi, hoa hồng, quế… mỗi loại một chút để dễ bán, dễ dùng hơn. Chi tiết hơn về máy chưng cất tinh dầu sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé!

Máy chưng cất tinh dầu sả, cam, chanh, bưởi các loại

Mua một thiết bị chưng cất để sử dụng nhưng không bị hạn chế về việc nấu các loại tinh dầu. Điều này sẽ rất có lợi cho bà con, vì có thể làm nhiều loại tinh dầu để kinh doanh, sản xuất. Đôi khi tận dụng được đủ các loại hoa trái trong vườn để nấu tinh dầu chỉ với một chiếc nồi chưng cất.

Các loại máy chưng cất tinh dầu hiện nay đều được làm rất đẹp và chắc chắn. Chất liệu inox cực kỳ an toàn và phù hợp để làm tinh dầu cho con người sử dụng. Có nhiều mẫu từ dung tích nhỏ 10l, 15l, 20l đến các loại lớn 30l, 40l, 55l, 1000l...Tùy theo nhu cầu để mua sắm máy chưng cất sao cho phù hợp.

Sau mỗi lần chưng cất các loại nguyên liệu khác nhau, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là được. Nhưng dùng nhiều, dùng liên tục tốt nhất chọn loại nhập khẩu, hàng đắt một chút. Bởi như vậy sẽ hạn chế việc phải sửa chữa, thay thế nồi nhiều lần tốn kém thêm.

Về cách chưng cất các loại tinh dầu sả, cam, chanh,... bằng máy chưng cất thì đều giống nhau. Chỉ cần sơ chế qua nguyên liệu như sả thì đập dập thái nhỏ, hoa tách lấy cách lấy nhụy ra riêng, vỏ bưởi cũng nên thai lần phần cui xanh để được nhiều tinh dầu. 

Sau đó, cho tất cả vào máy chưng cất, phía dưới đã cho nước vào sẵn. Cắm điện hoặc cho lên bếp ga để đun. Nước cốt chảy ra sẽ chứa cả tinh dầu và lấy dụng cụ chiết để chiết lọc lấy phần tinh dầu nhẹ nổi ở phía trên.

Tất cả quá trình diễn ra đều đơn giản, không có gì quá phức tạp. Cho nên, các chị em đều có thể tự mình làm tại nhà. Nếu lúc đầu lắp thiết bị có khó khăn, hãy gọi video trực tiếp để nhân viên kỹ thuật hướng dẫn. Còn máy chưng cất tinh dầu công nghiệp sẽ có kỹ thuật về tận nhà lắp đặt, hướng dẫn chi tiết.

z2471961657878_84163325c127ce9c1b9f39c5a9f66703

Ưu điểm và ứng dụng thực tế của máy chưng cất tinh dầu sả, bưởi

Một vài ưu điểm của máy chưng cất tinh dầu sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị mình đầu tư:

  • Quy trình sản xuất tinh dầu nhanh - gọn - tiết kiệm sức lực và thời gian.
  • Hệ thống các chi tiết, bộ phận được làm tỉ mỉ, đảm bảo an toàn, phòng tránh cháy nổ hiệu quả.
  • Tận dụng mọi nguồn nguyên liệu để chuyển đổi kinh tế lên tầm cao mới.
  • Tạo niềm tin và sự an tâm cho bà con khi dùng tinh dầu. Vì quá trình làm chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Thiết bị bền bỉ, chất lượng cao, mua một lần dùng dài lâu.

Còn về phần ứng dụng của sản phẩm thì nấu được tất cả các loại thảo dược, hoa cỏ, cây trái có chứa tinh dầu. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là sả, cam, chanh, bưởi, hoa hồng...Bà con ở bất cứ khu vực nào cũng đều có thể mua máy chưng cất về dùng. Nhất là những khu vực có nguồn nguyên liệu dồi dào, lúc nào cũng sẵn có. Hãy tận dụng những cây lá giá rẻ để biến chúng có giá trị kinh tế cao hơn.

Bà con ở xa muốn mua máy chưng cất tinh dầu hãy liên hệ với số 0961.652.731 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng. Cam kết ảnh, video gửi như thế nào thì máy thực tế như vậy. Nếu sai hoàn 100% tiền và đền bù cho bà con gấp đôi.

Hãy để chúng tôi giúp bà con có được thiết bị tốt nhất và một dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất nhé!

->>Có thể bạn cần :

Phân tích ưu nhược điểm của máy chưng cất tinh dầu mini

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi chưng cất tinh dầu có nấu được rượu không?

Nồi chưng cất tinh dầu có nấu được rượu không?

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731