[ NEW 2021 ] Giá máy ép dầu công nghiệp hiện nay bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 8 phút đọc

Những năm gần đây nhiều khu vực trồng lạc, vừng, đậu tương như Đak Lắk, Nghệ An, Quảng Bình, Vĩnh Phúc… bà con đã biết đầu tư và sử dụng máy ép dầu công nghiệp để làm dầu thực vật sạch cung cấp cho thị trường. Nhận thấy tiềm năng phát triển kinh tế của hình thức kinh doanh này nên nhiều gia đình đang tìm hiểu về giá máy ép dầu công nghiệp hiện nay là bao nhiêu để chọn mua phù hợp? Chính vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này ngay sau đây nhé!

Máy ép dầu công nghiệp hiện nay giá bao nhiêu?

Mức giá bán máy ép dầu công nghiệp có vô vàn, đắt có rẻ có. Tuy nhiên, bà con hãy luôn nhớ rằng “ tiền nào của nấy, đắt xắt ra miếng”, không tự dưng giá thành của những chiếc máy giống nhau lại có báo giá chênh lệch lớn giữa các đơn vị. Giá máy ép dầu có giá trị cao nên khi đi mua hàng phải thật tỉnh táo, sáng suốt lựa chọn.

Bà con có thể gọi điện đến công ty, đơn vị bán máy ép dầu thực vật trước để tham khảo giá. Tuy nhiên, hãy nhớ hỏi kỹ xem giá đó đã bao gồm phí vận chuyển vào tận nhà chưa? chi phí lắp đặt ra sao? Vì có một số chỗ giảm giá máy nhưng tăng giá các loại dịch vụ khác lên để chốt được đơn hàng. Sau đó lúc lắp bà con mới biết mình phải chi trả thêm nhiều khoản khác tốn kém hơn là mua một chiếc máy giá đắt nhưng miễn phí hết các vấn đề còn lại.

Hoặc tìm website của nhà cung cấp trên Google để truy cập vào đó, xem báo giá các dòng máy ép dầu công nghiệp cụ thể. Có những máy thì lại cần phải liên hệ báo giá hoặc có sự thay đổi tùy từng thời điểm. Suy ra phương án tốt nhất để nắm được giá là trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của công ty đó.

Nếu như bà con mua máy tại công ty Lalifa thì có thể tham khảo cả trên website lẫn gọi điện qua Hotline: 0961.652.731 để được hỗ trợ báo giá chính xác nhất. Còn mức giá giao động hiện nay vẫn từ 50 - 200 triệu đồng một máy, tùy công suất. Bà con dựa vào nhu cầu sản xuất thực tế của mình để chọn mua máy phù hợp nhất.

Nhưng chắc chắn khi đến với Lalifa bà con sẽ hài lòng về giá thành và chất lượng. Một chiếc máy dù có rẻ hơn vài triệu nhưng hay bị hỏng hóc, kỹ thuật không tận tình hướng dẫn sử dụng cũng sẽ khó có thể dùng dài lâu được. Cho nên, khi thấy giá hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ bà con hãy chọn ngay.

Máy ép dầu liền lọc Guangxin YZLXQ140XC (công suất ép 150-300kg/1h)

Máy ép dầu công nghiệp có dễ sử dụng không?

Các dòng máy móc công nghiệp hiện nay đa phần đều được thiết kế đơn giản, cách thức sử dụng dễ dàng để bà con dễ dàng dùng được. Đặc biệt khi mua máy tại Lalifa, kỹ thuật viên sẽ về trực tiếp nhà của khách hàng để chuyển giao công nghệ, lắp đặt máy hoàn thiện. Hướng dẫn chi tiết, đầy đủ từng thao tác nhỏ cho đến khi bà con tự mình nắm bắt, chạy máy thành công mới ra về.

Chính vì sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo trong việc bảo hành và hướng dẫn sử dụng máy ép dầu công nghiệp như vậy. Cho nên, dù giá thành bán máy có cao hơn những bên khác 500-1.000.000 đồng nhưng suốt nhiều năm qua vẫn luôn được nhiều bà con ủng hộ, lựa chọn. Mỗi năm công ty đưa đến tay bà con ở khắp vùng miền hàng trăm chiếc máy ép dầu thực vật kinh doanh quy mô lớn.

Thực ra máy ép dầu công nghiệp nếu không có sự cố hay vấn đề gì thì sau khi lắp đặt, bà con chỉ cần bật công tắc điện -> đổ nguyên liệu vào phễu -> máy tự động ép dầu -> dầu chảy ra ở trục ép, bã đùn ra phía đầu trục. Gia đình nào đầu tư thêm máy lọc dầu thì lọc luôn dầu để có dầu trong xuất bán cho thị trường luôn. Hoặc ép thuê cho những bà con khác trong vùng rất tiện.

Nói chung, giá máy ép dầu công nghiệp những năm gần đây khá “mềm” vì sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp ngày càng cao. Người được lợi chính là bà con nên nếu đang có ý định làm dầu thực vật quy mô lớn hãy đến với Lalifa để chọn mua máy ngay nhé!

Hữu ích dành cho bà con :

Lợi ích của máy ép dầu phụng (máy ép dầu lạc, vừng mè)

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Lợi ích của máy ép dầu phụng (máy ép dầu lạc)

Lợi ích của máy ép dầu phụng (máy ép dầu lạc)

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030