5 loại máy ép dầu lạc hay dùng nhất và ưu nhược điểm của từng loại

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 10 phút đọc

Máy ép dầu lạc đã xuất hiện trên thị trường rất lâu với nhiều chức năng công dụng khác nhau, tuy nhiên có 5 loại máy ép dầu chính mà LALIFA sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây để các bạn tham khảo. Bao gồm máy ép dầu quy mô gia đình, máy ép dầu lạc quy mô kinh doanh công nghiệp. Mỗi loại máy có ưu điểm nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu bà con có thể lựa chọn cho phù hợp.

1: Máy ép dầu lạc gia đình công suất nhỏ

Nói đến máy ép dầu gia đình công suất nhỉ chúng ta phải nghĩ ngay đến các dòng máy nối đồng cối đá nhất trên thị thường hiện nay, được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng, như máy Lalifa6-7-8 đây là những dòng máy điển hình, nó có nhiều điểm mà bất kỳ máy ép dầu gia đình nào khác cũng cần cố vươn tới được như. Thiết kế toàn thân vỏ, ốc bằng inox 304, vỏ có lớp cách điện.

2: Máy ép dầu lạc công nghiệp 10-850kg/1h dùng kinh doanh sản xuất nói CHUNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy ép dầu lạc dùng để kinh doanh công suất từ 10kg/1h đến công suất lớn nhất là 850kg/1h. Được thiết kế sản xuất bởi khoảng 10 nhà máy lớn khác nhau. Tuy nhiên phổ biết nhất và chất lượng nhất và ra đời trước tiên là máy ép dầu Lalifa sau đó đến guangxin và các nhà máy khác. Có nhiều thể loại máy ép dầu khác nhau như: Máy ép ra nhiệt trục ép bằng điện, máy ép dầu thực vật ra nhiệt trục ép bằng cơ, không dùng tủ điện và sò nhiệt làm nóng. Có loại máy trần chỉ có máy không, có loại máy liền bầu lọc. có loại bằng gang, có loại bằng thép lại có loại bằng iNox. Ở phân khúc máy ép dầu kinh doanh này có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm buôn bán lâu năm của mình, chúng tôi chỉ khuyến khích bà con mua những loại máy có chất lượng tốt bởi vì khi đầu tư máy móc để sản xuất là lâu dài không phải thích thì làm không thích thì bỏ. Nó còn liên quan đến tài chính, công việc, con người cho nên phải suy nghĩ lựa chọn kỹ trước khi đầu tư.

3: Máy ép dầu lạc guangxin làm nóng trục bằng điện

Được quảng cáo là doanh nghiệp có trên 30 năm tuổi đời tuy nhiên trên thực tế doanh nghiệp này mới ra đời năm 2007. Đi sau một khoảng rất xa so với các nhà máy sản xuất máy ép dầu khác.

Doanh nghiệp này tập trung máy móc vào phân khúc trung cao, sản phẩm bán ra khá đắt tiền, link kiện của nhà máy này là đắt nhất trong các công ty. Máy móc được làm đẹp nhất tuy nhiên qua thời gian trải nghiệm thực tế chúng tôi nhận thấy. Giá máy cao không đồng nghĩa chất lượng tốt hoàn toàn đúng bởi vì: Máy của nhà máy này khi chạy chỉ cần kẹt máy là gần như 80-90% là sẽ gãy dao hoặc nứt dần dần vài bữa cũng vỡ. Chúng tôi đã ghi nhận rất nhiều khách hàng của công ty khác và một số khách hàng của công ty chúng tôi bị gãy dao.

Đây là dòng máy thiết kế rất tỉ mỉ khiến người ta nghĩ rằng đây là dòng máy cao cấp, đắt tiền chất lượng tốt tuy nhiên sự thật không hoàn toàn đúng như thế, vì vậy bà con mua hàng cũng phải cân nhắc.

4: Máy ép dầu lạc gongfa- Giá rẻ

Đây là nhà máy điển hình cho việc giá rẻ, máy móc của hãng này cực rẻ và đương nhiên giá rẻ mà yêu cầu chất lượng cao là không thể nào.

Về thiết kế: Là nhà máy đi sau nên thường đi cóp nhặt thiết kế của các nhà máy trước và chỉnh sửa cho khác đôi chút để tránh vi phạm bản quyền cho nên có nhiều tính năng mà nó thực sự làm quá là thiếu chắc chắn, nếu làm giống các nhà máy đi trước sẽ bị kiện ngay. Hơn nữa do lựa chọn là dòng máy giá rẻ nhà máy đã cắt hết mọi quy trình để giảm giá bán. Vì vậy máy cũng không được thiết kế chau chuốt như guangxin sơn cũng chỉ sơn một lớp sơn màu xanh hoặc xám không có sơn chống gỉ. Máy móc sau khi đúc thì gần như không phay mà cứ thế bả và và sơn đè lên để tiết kiệm chi phí, chưa nói đến chất lượng cũng chỉ ở mức tạm được. Do đó máy này không được phổ biến mạnh vì lý do chất lượng.

Đã có mốt số khách hàng mua về chạy đúng 1 lần bị kẹt máy là hộp số vỡ tung ra. Quả thật đáng ái ngại phải không bà con? Cho nên lựa chọn giá rẻ chất lượng trung bình kém hay lựa chọn giá cao chất lượng tốt hoặc cực tốt là tùy vào túi tiền của bà con.

Máy lọc dầu lạc - Máy đi kèm với máy ép dầu

Nói đến máy lọc dầu thì chúng không đa dạng bằng máy ép, trên thị trường chỉ có vài loại máy lọc nhủ sau: Máy lọc dầu ly tâm, máy lọc dầu nén khí, máy lọc dầu hút chân không và máy lọc dầu dạng khung bản. Mỗi dòng máy có ưu nhược điểm khác nhau. Máy ly tâm lọc rất nhanh nhưng không trong, nguyên liệu muốn lọc dầu tốt cần rang trước khi ép thì máy hoạt động mới hiệu quả. Máy lọc dầu nén khí là dòng máy lọc dầu không nhanh nhất nhưng cũng không chậm nhất nhưng lọc lại trong nhất và đây là dòng máy được nhiều người lựa chọn. Máy lọc dầu hút chân không, cũng như máy ly tâm thì máy lọc dầu hút chân không cần rang nguyên liệu rồi ép, khi đó máy lọc mới hiệu quả. Máy lọc khung bản. Đây là loại máy lọc cũng khá trong nhưng chỉ phù hợp với hộ nào bán dầu hơn là ép thuê. Bởi vì máy sử dụng bơm hút dầu lên trên buồng lọc như vậy sẽ không hút được hết dầu trong nồi do đó không phù hợp với ép thuê nhỏ lẻ 3-5kg.

Trên đây là những dòng máy phổ biến nhất trên thị trường máy ép dầu từ công xuất nhỏ đến công xuất lớn. mỗi dòng máy có ưu nhược điểm khác nhau. cho nên bà con khi mua hàng hãy cân nhắc kỹ trước khi mua, chọn những doanh nghiệp chuyên môn kinh nghiệm cao như LALIFA để được tư vấn tốt nhất và từng dòng máy.

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Top 9 loại máy ép dầu gia đình mini giá rẻ tốt nhất năm 2022

Top 9 loại máy ép dầu gia đình mini giá rẻ tốt nhất năm 2022

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030