Giá nồi nấu rượu bằng củi đa chức năng bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Giá nồi nấu rượu bằng củi bao giờ cũng rẻ hơn nồi bằng điện đến vài triệu. Vì vậy, rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bà con hiện nay. Đồng thời tận dụng được nguồn nhiên liệu giá rẻ, sẵn có ở các vùng quê như than, củi. Vậy cụ thể giá nồi nấu rượu đa năng hiện nay bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Báo giá nồi nấu rượu bằng củi đa chức năng tốt nhất

Sở dĩ nồi nấu rượu bằng củi được gọi là nồi đa chức năng vì nó có thể ứng dụng vào nhiều việc khác nhau. Từ việc nấu các loại tinh dầu như sả, vỏ bưởi, trầu không, hoa hồng… Cho đến việc dùng nồi nấu riêng để luộc bánh, luộc gà cũng rất tiện lợi. Do đó, sản phẩm bà con mua về không chỉ là một nồi nấu rượu bình thường còn dùng được vào khá nhiều việc khác nhau.

Nồi nấu rượu bằng củi có giá khá rẻ mà chất lượng cực kỳ tốt, không có gì để hỏng hóc cần phải sửa chữa nhiều như các dòng máy móc khác. Bà con mua về chỉ việc yên tâm nấu rượu. Có chăng cũng chỉ là lúc đầu mới mua về chưa quen cách lắp đặt sẽ cảm thấy hơi khó. Nhưng khi được kỹ thuật hướng dẫn thì ai cũng làm được hết.

Một số mẫu nồi nấu rượu bằng củi có giá như sau:

  • Nồi chưng cất tinh dầu 55 lít dùng bếp từ, bếp gas, củi: 3.500.000 đồng
  • Nồi chưng cất tinh dầu 32 lít dùng củi: 3.600.000 đồng
  • Nồi chưng cất tinh dầu 780 lít gas, củi: 34.000.000 đồng
  • Nồi chưng cất tinh dầu 220 lít: 15.500.000 đồng
  • Nồi chưng cất tinh dầu 30 lít: 4.080.000 đồng

Chú ý: mức giá trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Trước khi mua bà con có thể liên hệ lại với Lalifa để nhận báo giá và tư vấn chính xác hơn. Nồi nấu tinh dầu cũng chính là nồi nấu rượu nên bà con có thể yên tâm mua dùng.

Mức giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển, bà con có điều kiện hãy đến trực tiếp công ty để xem. Lalifa sẵn sàng hỗ trợ phí cho bà con đối với một số dòng máy chưng cất quy mô lớn. Cam kết giá ưu đãi, hấp dẫn nhất đến với tất cả mọi nhà.

59ff2c5c7cf186afdfe0

Nồi nấu rượu bằng củi đa chức năng dùng như thế nào?

Dù là nồi nấu bằng điện hay nồi nấu bằng củi, nồi nấu truyền thống thì trước khi nấu rượu cũng đều phải trải qua bước nấu cơm để làm bỗng rượu. Từ đó mới có nguyên liệu để cho bà con bước vào quá trình chưng cất nấu thành rượu.

Sau khi đã nấu cơm - ủ men thành công và thu được bỗng rượu. Bà con chỉ việc cho toàn bộ số bỗng đó vào trong nồi nấu rượu. Tiếp theo đậy nắp lại, nối ống dẫn hơi với nắp nồi và bình ngưng tụ. Lắp đặt xong sẽ nhóm bếp củi để nấu, khi quan sát thấy nhiệt độ báo tầm 75 độ là bắt đầu có hơi nước bốc lên đi qua đường ống dẫn, gặp lạnh ở phần bình ngưng tụ và cho ra rượu từ một đầu vòi gắn ở bình.

Như vậy, cách nấu rượu bằng nồi nấu đa năng này về cơ bản cũng không khác biệt so với những loại nồi nấu truyền thống trước đây là mấy. Có điều sẽ sạch sẽ và đảm bảo chắc chắn không bị bay hơi, rò rỉ ra bên ngoài vì toàn bộ quá trình đều khép kín, tự động.

Nếu cần cho thêm nước cũng có thể cho vào bằng đường ống thăm mực nước nhanh chóng, gọn gàng. Dòng nồi nấu này đã được nghiên cứu và đưa vào sử dụng từ nhiều năm nay. Cho nên, chất lượng, độ bền hay ứng dụng thực tế đều khá tốt.

Bà con mua nồi nấu rượu bằng củi giá hấp dẫn liên hệ ngay với Lalifa nhé!

Xem thêm : Đặc điểm của nồi nấu rượu hiện đại, cao cấp hiện nay

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tinh dầu hoa sen và những công dụng bất ngờ bạn đã thử chưa?

Tinh dầu hoa sen và những công dụng bất ngờ bạn đã thử chưa?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030