Giới thiệu bộ phễu chiết tinh dầu 250ml - 500ml -1000ml loại tốt nhất?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Bộ chiết cất tinh dầu rất quan trọng để bà con thu lấy phần tinh dầu nguyên chất được dễ hơn. Vì khi nấu sẽ cho ra hỗn hợp gồm có nước và tinh dầu lẫn vào nhau. Muốn thu được cần phải có phễu chiết tách chuyên dụng hỗ trợ. Vì vậy, Lalifa đã cung cấp và giới thiệu đến bà con những bộ chiết chất lượng cao, được dùng phổ biến nhất hiện nay. Chi tiết về sản phẩm sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Bộ chưng cất tinh dầu 250ml-500ml-1000ml?

Nồi chưng cất tinh dầu có rất nhiều loại từ dung tích nhỏ dùng cho gia đình như 10 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít… đến những loại công nghiệp lớn 1000, 2000 lít. Do đó, các loại phễu chiết tách cũng phải có nhiều loại lớn bé khác nhau để đáp ứng phù hợp với nồi chưng cất tinh dầu bà con mua. Ví dụ, dùng nồi nấu tinh dầu mini thì không nên mua những bộ chiết tách tận 1000ml sẽ khá lãng phí, thay vào đó chỉ cần loại 250ml là đủ.

Tất cả các bộ chưng cất tinh dầu của Lalifa dù loại nhỏ hay loại lớn đều được làm bằng thủy tinh có chốt vặn bằng nhựa. Đây là loại cao cấp nhất trên thị trường, không phải loại vặn chốt thủy tinh dễ vỡ, dễ nhờn gen. Bà con mua nhớ lưu ý xem kỹ vấn đề này để tránh mua phải hàng chất lượng kém.

Những bộ chưng cất này rất dễ vỡ khi dùng cần phải nhẹ tay, dùng xong nhớ súc rửa sạch sẽ để tránh bị bám tinh dầu vào khiến bộ chiết bị ố vàng hoặc ám mùi, ảnh hưởng đến những lần chiết tách các loại tinh dầu khác.

Các mẫu này chỉ khác nhau về kích thước chứ không khác nhau về hình thức, chất lượng. Bà con có thể yên tâm lựa chọn theo nhu cầu sử dụng mà không phải lăn tăn vấn đề gì. Cách dùng cũng rất dễ, chỉ việc cho hỗn hợp nước cốt mình thu được từ quá trình nấu nguyên liệu. Sau đó, tháo hết phần nước ra một vật dụng khác, khi nào đến phần tinh dầu thì khóa chốt lại và chuyển sang một lọ chuyên đựng tinh dầu riêng.

Do cách dùng đơn giản nên bà con mua về dùng rất nhiều, lại đáp ứng đúng được các yêu cầu mà mọi người mong đợi. Vì vậy ngay khi được đưa ra thị trường đã được nhiều người chọn mua nhanh chóng.

Bộ chiết tinh dầu tự động 1000ml

Báo giá chi tiết bộ chưng cất tinh dầu 250ml - 500ml -1000ml

Phễu chiết tách tinh dầu có giá cũng không quá cao, loại càng to giá càng rẻ. Cụ thể mẫu phễu 250ml có giá 250k, mẫu 500ml giá 350k, mẫu 1000l giá 450k. Đi kèm cùng với phễu chiết còn có bộ giá đỡ là 220k. Bộ được làm bằng sắt dày dặn, chắc chắn để khi kẹp phễu vào sẽ không lo đổ vỡ, nghiêng ngả. Phục vụ bà con chắt lọc lấy tinh dầu được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Đặc biệt, khi đi mua cùng nồi chưng cất tinh dầu bà con còn được mua phễu chiết - giá đỡ với giá ưu đãi hấp dẫn. Nếu mua nồi nấu tinh dầu có giá trị lớn còn được tặng luôn cả phễu chiết và giá đỡ. Vì công ty nhập hàng từ nhà máy, không qua trung gian nên sẵn sàng cạnh tranh được với các đơn vị khác về giá mà vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất đến tay bà con.

Bà con có thể xem rõ hơn hình ảnh của phễu chiết, giá đỡ và các thông số trên website: Lalifa.com. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm cả các loại nồi chưng cất tinh dầu tại đây. Vì tin chắc rằng bà con khi có nhu cầu về phễu chiết chắc chắn sẽ cần phải có cả nồi nấu theo kiểu hiện đại mới giúp cho quá trình sản xuất trơn tru, thuận lợi và nhanh chóng nhất được.

Xem thêm : Lợi ích bất ngờ từ việc đầu tư nồi chưng cất tinh dầu là gì?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước [HOT] Kiếm bội tiền từ tinh dầu mùi già dịp cuối năm 2021

[HOT] Kiếm bội tiền từ tinh dầu mùi già dịp cuối năm 2021

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030