Tại sao nồi chưng cất tinh dầu bằng điện lại đắt hơn nồi bằng gas, củi?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Hiện nay có hai dòng nồi chưng cất tinh dầu cơ bản nhất là mẫu bằng điện và mẫu dùng gas, than củi. Trong đó, loại bằng điện bao giờ cũng có giá thành cao hơn so với mẫu kia. Vậy loại bằng điện có chất lượng tốt hơn hay như thế nào mà lại đắt hơn nhiều như thế? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện tại sao lại đắt hơn loại gas, than củi

Không phải bất cứ gia đình hay hộ kinh doanh nào cũng có không gian rộng rãi để mua nồi chưng cất tinh dầu đun bằng than gas củi. Hoặc nhiều nhà không dùng bếp gas và chuyển hết sang dùng điện để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cả gia đình. Cho nên, khi mua nồi nấu tinh dầu sẽ chọn loại bằng điện thay vì là loại gas củi.

Loại nồi nấu bằng điện đắt hơn rất dễ hiểu vì khi thiết kế phần đáy để đưa lò xo nhiệt hay mâm nhiệt vào sẽ phải tạo thành 2 lớp đáy nồi. Như vậy thì chất liệu cấu tạo của nồi cũng sẽ tăng thêm một phần chi phí. Chưa kể nồi bằng điện còn phải kèm theo dây điện, có lỗ để luồn từ bên trong nồi đi ra… Mỗi một chi tiết dù rất nhỏ như vậy nhưng khi làm cũng sẽ mất thời gian, công sức và khó hơn. 

Trong khi mẫu nồi bằng gas, củi lại rất dễ làm, không có gì khó khăn. Vì thế mà giá thành bán ra của 2 sản phẩm có sự chênh lệch. Nhưng đảm bảo chất lượng của cả 2 loại thiết bị đều ngang nhau. Bà con dựa vào đặc điểm tình hình và điều kiện của gia đình mình để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu có không gian rộng và sẵn gas, củi thì tốt nhất nên chọn mẫu bằng gas củi để tiết kiệm chi phí đầu tư cho mình. 

noi-chung-cat-12-lit-1

Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện có giá bao nhiêu?

Hiện nay nồi chưng cất tinh dầu bằng điện có nhiều dung tích khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác. Mẫu nồi càng lớn, càng xịn giá lại càng đắt. Cụ thể như giá một vài mẫu nồi đang bán tại Lalifa như sau:

  • Giá nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 30l: 5.800.000 đồng
  • Giá nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 95l: 9.800.000 đồng
  • Giá nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 50 lít loại xịn nhất: 7.800.000 đồng
  • Giá nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 260l: 28.000.000 đồng
  • Giá nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 80 lít: 8.900.000 đồng.
  • ....

Ngoài ra còn rất nhiều loại nồi chưng cất tinh dầu dung tích khác nữa. Bà con có thể truy cập trực tiếp vào website: Lalifa.com để xem giá chi tiết tương ứng với từng mẫu nồi mà bà con đang quan tâm.

Các mẫu nồi đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao, trước khi gửi cho bà con sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra, test cẩn thận. Đảm bảo khi mua về sẽ mang đến nhiều hữu ích cho bà con.

Khi mua xong nếu k biết cách lắp đặt có thể gọi video zalo để nhân viên kỹ thuật hướng dẫn bà con được chi tiết, chính xác nhất.

Chú ý thêm nữa là mức giá các loại nồi có thể thay đổi liên tục. Vì còn liên quan đến chi phí vận chuyển, giá chất liệu inox… Vì thế, bà con khi thấy mức giá hợp lý có thể tranh thủ mua ngay, không nên chần chừ nếu không có khi quay lại hàng đã hết mà giá thành đội lên nhiều lần.

Xem thêm : Máy chưng cất tinh dầu sả, hoa hồng loại nhỏ cao cấp cho gia đình 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước 5 lý do khiến cho máy ép dầu gia đình TQ được yêu thích là gì?

5 lý do khiến cho máy ép dầu gia đình TQ được yêu thích là gì?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030