Nên mua máy ép dầu liền lọc hay mua máy ép dầu riêng?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Máy ép dầu công nghiệp có loại đi liền cùng với máy lọc luôn, nhưng cũng có loại chỉ có máy ép riêng. Muốn dùng máy lọc lại phải mua thêm. Vậy thì nên chọn dòng máy liền lọc hay máy rời? Loại nào sẽ mang đến những tiện ích hợp lý nhất cho bà con sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Nên mua máy ép dầu liền lọc hay máy ép dầu riêng?

Do yêu cầu về việc sử dụng máy ép dầu của mỗi bà con, mỗi hộ kinh doanh là khác nhau. Những mẫu máy ép dầu vẫn chưa đủ đáp ứng được mong muốn thực tế của bà con. Hoặc có người lại không thích mẫu máy đi kèm với bầu lọc sẵn có. Cho nên, đã có 2 dòng máy ép dầu là liền lọc và máy riêng được sản xuất ra để phục vụ bà con được chu đáo hơn.

Việc mua máy ép dầu loại nào là phụ thuộc chủ yếu vào bà con. Ví dụ như có những bà con mua máy ép dầu với mục đích là để nghiền ép xương động vật lấy bã, không cần lấy dầu lấy mỡ thì đương nhiên sẽ chọn loại máy ép dầu riêng. Ưu điểm của máy hoạt động một mình là máy chạy rất khỏe vì không có máy nào kèm theo.

Nhưng nếu những bà con nào mà mua máy ép dầu về để ép dầu lạc, vừng mè công suất lớn và không muốn phải hứng dầu từ máy ép xong lại chuyển đổ sang máy lọc mất thời gian, mất công sức. Hãy chọn máy ép dầu liền lọc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

So sánh về chất lượng cả hai dòng máy này đều một 9 một mười, chạy rất ổn định vì cùng đến từ một nhà sản xuất. Máy dễ vận hành và phù hợp với điều kiện đầu tư của nhiều bà con ở khắp mọi miền Việt Nam hiện nay. Chỉ có điều khi đi mua máy bà con nhớ chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm về dòng máy này để đảm bảo an tâm hơn.

33

Ưu điểm của dòng máy ép dầu công nghiệp hiện đại?

Dòng máy ép dầu công nghiệp thế hệ mới có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, xứng đáng với sự lựa chọn của nhiều bà con. Cụ thể như:

  • Hình thức mẫu mã đẹp, sạch sẽ tạo sự ấn tượng và thiện cảm cho khách đến ép thuê, giúp bà con kinh doanh máy ép dầu có được nguồn khách đông đảo hơn.
  • Máy dễ vận hành, chỉ cần kỹ thuật hướng dẫn qua một vài buổi là có thể tự chạy máy trơn tru, thành thạo luôn. Bởi máy cũng chỉ có các bộ phận cơ bản như trục ép, phần đầu quay để điều chỉnh độ dày mỏng của bã… Khi biết được các vấn đề của máy sẽ xử lý và dùng dễ hơn.
  • Máy có nhiều loại công suất khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của bà con. Ngay cả những gia đình sản xuất quy mô lớn cũng có thể chạy máy liên tục trong nhiều giờ không cần nghỉ.
  • Máy ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ vừng mè, đậu phộng, sachi, óc chó, hướng dương, hạt cải…
  • Mức giá thành hợp lý, không quá cao nên bà con có thể chuẩn bị đầu tư.
  • Khả năng hồi vốn và phát triển rất nhanh do nhu cầu sử dụng dầu thực vật nguyên chất ngày càng gia tăng.
  • Độ bền tuổi thọ của máy cao, dùng được trong nhiều năm.

Nói chung, máy ép dầu công nghiệp hiện nay đã quá phổ biến ở nhiều nơi. Bà con nào có ý định mở dịch vụ ép dầu thuê, sản xuất dầu bán hãy liên hệ ngay với Lalifa để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn. Ngoài ra, hãy nhớ mua luôn các thiết bị hỗ trợ như máy lọc dầu, máy bóc vỏ, máy đánh bã. Đây đều là những loại máy cần thiết cho một dây chuyền sản xuất dầu lạc chuyên nghiệp - hiện đại và hiệu quả nhất.

Xem thêm : 5 lý do khiến cho máy ép dầu gia đình TQ được yêu thích là gì?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy lọc dầu 1 bầu lọc và 2 bầu lọc khác nhau như thế nào?

Máy lọc dầu 1 bầu lọc và 2 bầu lọc khác nhau như thế nào?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030