Nồi chưng cất tinh dầu sả giá bao nhiêu? Cách dùng thế nào?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầu sả có vô vàn các mức giá khác nhau, muốn báo giá chính xác còn phải dựa vào dung tích, mẫu nồi bà con chọn là loại nào? Thậm chí nhiều khi cùng một mã nồi nhưng mỗi đơn vị lại có giá bán khác nhau. Cho nên, tìm hiểu trước về giá và cách sử dụng cũng là một việc mà bà con cần phải tìm hiểu kỹ càng.

Nồi chưng cất tinh dầu sả giá bao nhiêu?

Nồi chưng cất tinh dầu sả có tác dụng rất lớn trong việc rút ngắn thời gian nấu tinh dầu và đỡ vất vả hơn so với các phương pháp thủ công trước đây. Cho nên, những loại nồi nấu tinh dầu sả đã và đang trở nên khá “hot” trên thị trường.

Nếu mua phục vụ gia đình để tận dụng nguồn sả dư thừa và có tinh dầu nguyên chất dùng, bà con có thể đầu tư từ 2 triệu đồng cho đến 7 triệu đồng để mua thiết bị. Mức giá đắt hay rẻ phụ thuộc vào dung tích nồi bạn chọn.

Đa phần các loại nồi nấu tinh dầu sả đều được làm bằng inox, hàng nhập khẩu, gia công cẩn thận, hàn laser đẹp không tì vết. Chất lượng những mẫu nồi chưng cất này đảm bảo hơn hẳn hàng chế lại tại nhiều xưởng cơ khí hiện nay.

Ngoài việc chưng cất tinh dầu sả, hãy nhớ tận dụng để làm thêm các loại tinh dầu bưởi, hoa hồng khác để phục vụ nhu cầu sử dụng được tốt hơn. Sau mỗi lần nấu chỉ cần rửa và vệ sinh sạch sẽ nồi nấu tinh dầu.

Còn đối với những ai muốn mua nồi chưng cất tinh dầu sả về để phục vụ kinh doanh, sản xuất quy mô lớn hãy chuẩn bị tầm 10 triệu trở lên. Sau đó, ước lượng số lượng kg nguyên liệu mình chưng cất mỗi ngày để nhờ nhân viên tư vấn chọn mẫu thích hợp.

Không thích gọi điện trực tiếp, có thể truy cập vào website: Lalifa.com để tự tìm hiểu, đọc các thông số kỹ thuật cũng như biết rõ về giá nồi chưng cất tinh dầu cho từng loại.

2-1

Nồi chưng cất tinh dầu sử dụng như thế nào?

Phải nói rằng nồi chưng cất tinh dầu vô cùng dễ dùng. Nếu có khó khăn hay cảm thấy phức tạp thì chỉ là lúc lắp đặt nồi, nhưng khi bán nồi Lalifa đều gửi video, sách hướng dẫn kèm theo để bà con dựa vào đó thực hiện được dễ hơn. Đối với máy công nghiệp, máy kinh doanh dung tích lớn sẽ có kỹ thuật về tận nhà để lắp đặt và hướng dẫn dùng cụ thể.

Còn về cách sử dụng nói chung của nồi nấu tinh dầu là: sau khi lắp xong - cắm điện hoặc cho lên bếp ga than, củi để đun cho nước bên trong nồi sôi lên -> Hơi nước bốc qua nguyên liệu và gặp lạnh ở bình ngưng tụ sẽ cho ra nước tinh khiết có chứa dầu sả được đưa ra ngoài ->> Sử dụng thiết bị chiết tách chuyên dụng để lấy phần dầu sả nhẹ hơn nước nổi lên phía trên ra. Đó chính là tinh dầu sả mà bà con đã chưng cất thành công.

Nhưng để sử dụng an toàn, hiệu quả bà con cần phải chọn những loại máy tốt, làm dày dặn. Tốt nhất không nên ham hàng rẻ tiền, thanh lý hay chế lại. Bởi vì phần ruột gà, mai xo làm không tốt dễ cháy nổ gây nguy hiểm khi chưng cất.

Lúc mua nồi chưng cất tinh dầu sả hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, xem đơn vị đó có sẵn các phụ kiện cần thiết để khi hỏng cần thay thế có ngay không? Điều này giúp bà con không phải mất nhiều thời gian chờ đợi mỗi khi có sự cố, trục trặc xảy ra.

Hy vọng bài viết trên sẽ thật hữu ích cho bà con trong quá trình tìm hiểu về giá nồi chưng cất tinh dầu cũng như cách sử dụng của thiết bị này nhé!

Xem thêm :

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng - thiết bị chiết tinh dầu hiện đại

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Giá nồi chưng cất tinh dầu 10l, 15l, 20l cạnh tranh hấp dẫn

Giá nồi chưng cất tinh dầu 10l, 15l, 20l cạnh tranh hấp dẫn

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731