Máy ép xương chân gà và những điều quan trọng cần biết?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Xương chân gà sau khi được phơi sấy khô nhiều người muốn tận dụng chúng để chế ra các sản phẩm khác như làm thức ăn chăn nuôi. Nếu mà nghiền, ép bằng tay hay bằng các loại máy nhỏ lẻ sẽ rất kém, mất thời gian. Do đó, nhu cầu mua máy ép xương chân gà , máy ép mỡ động vật đã được nhiều người quan tâm hơn. Vậy những điều gì cần biết khi mua dòng máy này? Hãy cùng xem câu trả lời sau đây nhé!

Máy ép xương gà và những điều cần biết

Máy ép xương chân gà nếu tìm hiểu ra thì nó chính là máy ép dầu thực vật chuyên dùng để ép lạc, ép đậu nành, vừng mè mà bà con vẫn hay sử dụng. Tuy nhiên, vì mục đích sử dụng khác nhau nên khi tìm kiếm bà con đã gọi bằng một cái tên khác.

Cộng thêm nữa là nhiều khi ngay cả những người bán máy ép dầu thực vật không có kinh nghiệm, chuyên môn cũng không biết rằng loại máy đó còn dùng được cho cả ép xương chân gà, ép mỡ động vật. Vì vậy khi khách hàng hỏi cũng báo là không ép được hoặc không biết.

Có một số loại máy ép dầu lạc công suất kém, độ gia nhiệt yếu cũng không thể ép được loại nguyên liệu đặc biệt này. Suy ra, không phải loại máy ép dầu thực vật nào cũng ép xương chân gà trơn tru, thuận lợi. Đó là những điều mà bà con cần biết để mua máy chính xác, tránh bị lừa đảo. 

Máy ép xương chân gà đòi hỏi người phải có hiểu biết, đã từng chạy máy mới hướng dẫn được bà con. Vì thế, không nên đặt hàng mua máy một cách tùy tiện mà phải xem đơn vị đó đã từng lắp đặt thành công cho bên nào chưa. Dựa vào đó để làm cơ sở cho việc mua bán và có được thiết bị tốt nhất cho công việc của mình.

Khi ép xương gà để tránh tình trạng bị cháy trục, kẹt máy hay ép không ra bã thì người chạy máy phải biết xử lý nhiệt, biết vận hành đúng cách. Do đó, kể cả khi máy móc đắt hơn một chút nhưng có người am hiểu hướng dẫn vẫn tốt hơn là mua máy rẻ nhưng không biết dùng.

33

Một vài điều cần lưu ý khi dùng và mua máy ép xương chân gà

Lúc mua máy ép xương gà hãy hỏi thật kỹ mọi tính năng, thông số kỹ thuật. Nếu chắc chắn hơn và có điều kiện đi lại thoải mái, bà con hãy đến tận nơi để xem máy. Do đặc thù tính chất sản xuất khác biệt hoàn toàn các loại khác, việc tìm hiểu phải cẩn thận hơn gấp nhiều lần. Một chiếc máy có giá trị hàng trăm triệu đồng, đối với nhiều người không hề rẻ. Mua nhầm máy rất khó đổi trả lại nên càng phải chắc chắn hơn.

Những loại máy ép dầu thanh lý, máy tự chế tốt nhất không mua, kể cả khi giá rẻ chỉ bằng một nửa. Vì máy cũ nhiều khi có vấn đề mà người mua không có kinh nghiệm sẽ không phát hiện ra. Chức năng máy hoạt động kém đi, khó ép được xương chân gà kiệt dầu để cho ra bã theo yêu cầu.

Trong lúc kỹ thuật hướng dẫn, chuyển giao công nghệ chạy máy hãy tập trung lắng nghe. Nếu có gì chưa hiểu hoặc có sự cố gì xảy ra hãy liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn xử lý kịp thời. Tuyệt đối đừng nên chạy cố, ép cố hay tháo máy khi không biết để hạn chế gãy trục, gãy dao của máy ép.

Chính vì những lý do đó nên chúng tôi luôn khuyên bà con hãy tìm đến những cơ sở đã từng bán máy cho bà con sản xuất về lĩnh vực này. Có như vậy mọi chia sẻ, tư vấn mới chính xác, chi tiết được rõ nhất.

Có thể bà con quan tâm :

Những thông tin cơ bản về máy ép dầu - máy đánh bã - máy lọc dầu

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 5 lít, 10 lít: tràm, sả, hoa hồng

Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 5 lít, 10 lít: tràm, sả, hoa hồng

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030