Những thông tin cơ bản về máy ép dầu - máy đánh bã - máy lọc dầu

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Muốn sản xuất dầu lạc, dầu vừng mè, dầu đậu nành trên quy mô lớn. Ngoài việc đầu tư máy ép dầu là chủ đạo bà con còn cần thêm một số loại máy hỗ trợ như máy đánh bã, máy lọc dầu. Nếu không có những loại máy này quá trình sản xuất sẽ mất thời gian, thiếu tính chuyên nghiệp và không đạt hiệu quả cao về chất lượng. Vì thế, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay về các dòng máy này sau đây nhé!

Máy ép dầu công nghiệp

Dòng máy ép dầu công nghiệp hiện nay rất đa dạng về công suất, thương hiệu. Vì vậy, bà con cũng có thêm nhiều sự lựa chọn và so sánh hơn. Còn về cơ bản hình thức, kết cấu đa phần các dòng máy ép dầu đều giống nhau. Đó là gồm có bộ phận trục ép, ốp nhiệt - phễu - hệ thống mô tơ.

Máy ép dầu công nghiệp khá nặng nên gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển, cần phải có các loại máy nâng, máy cẩu hỗ trợ. Cộng thêm một không gian rộng rãi, thoải mái để đặt máy móc sản xuất.

Dòng máy ép dầu công nghiệp hàng nhập khẩu chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như Gongfa, Guangxin, Lalifa sẽ mang lại cho bà con sự hài lòng về chất lượng. Mặc dù cũng có những điểm hạn chế nhất định nhưng một khi đã bắt tay vào đầu tư, tin rằng bà con đều sẽ chấp nhận và khắc phục được.

Máy được thiết kế với trục ép to khỏe, ốp nhiệt dày dặn và có bộ khung làm bằng thép không gỉ chắc chắn. Đảm bảo cả về hình thức lẫn kết cấu bên trong, giúp nâng cao hiệu quả của việc ép các loại dầu thực vật được tốt nhất.

132

Máy đánh bã

Những người làm kinh doanh nhỏ thường sẽ không cần phải đầu tư đến máy này. Nhưng đã làm công nghiệp, hàng trăm kg/ giờ thì lại rất cần thiết. Bởi vì bã lạc vừa được ép ra rất nóng, cứng không thể dùng tay để bóp ngay ra được. Như vậy sẽ không có kịp bã để trộn với lạc để ép.

Hiểu được vấn đề đó nên chiếc máy đánh bã đã được ra đời và luôn đi kèm với các loại máy ép dầu công nghiệp lớn. Bà con sẽ không phải mất thời gian, tốn thêm nhân công cho việc bóp bã lạc bằng tay. Tất cả đều được xử lý nhanh gọn, nhẹ nhàng bằng chiếc máy đánh bã. Tính ra giá thành cũng không quá cao, phù hợp để đầu tư.

Một số bà con khi chưa sử dụng và chưa trải qua thực tế quá trình sản xuất dầu lạc nên nhiều khi nghĩ không cần thiết phải mua thêm máy đánh bã. Nhưng khi đi vào làm sẽ lại muốn mua thêm máy ngay. 

Vì thế, trước khi bắt đầu mua máy ép dầu lớn hãy nhờ sự tư vấn của kỹ thuật, của những người đã từng làm để hiểu hơn về các loại máy này.

Máy lọc dầu

Máy lọc dầu chắc chắn là loại máy cần thiết và không thể thiếu khi sản xuất dầu lạc quy mô lớn. Bởi vì lượng dầu ép ra từ máy ép dầu công nghiệp rất nhiều. Nếu để tự lắng lọc sẽ rất lâu, người dân đến ép thuê không chờ đợi được. Thậm chí nhiều người còn muốn ép xong cái đóng chai xuất bán luôn. Do đó, việc mua thêm máy lọc dầu rất hữu ích, thuận tiện hơn cho việc kinh doanh.

Bình thường nếu để dầu tự lắng vẫn còn có nhiều cặn của bã lạc sót lại nhưng nếu được lọc bằng máy lọc dầu sẽ sạch, trong và vàng hơn. Đó cũng chính là ưu điểm của máy lọc dầu hiện đại.

Máy lọc dầu có loại 1 bầu có loại 2 bầu lọc, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như bộ máy ép dầu công nghiệp mà bạn chọn lớn hay nhỏ.

Muốn biết chi tiết hơn về giá các loại máy ép dầu, máy lọc dầu, máy đánh bã hãy gọi ngay cho Công ty Lalifa.com nhé!

Có thể bà con quan tâm : Máy ép dầu bằng tay, máy ép dầu quay tay có tốt không? 

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu bằng tay, máy ép dầu quay tay có tốt không?

Máy ép dầu bằng tay, máy ép dầu quay tay có tốt không?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731