[Tư vấn] Có nên chọn mua máy ép dầu kinh doanh Lalifa 35 không?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Máy ép dầu kinh doanh Lalifa 35 đã có nhiều sự cải tiến và đổi mới về hình thức lẫn chất lượng sử dụng. Cho nên, ngay khi ra mắt thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của bà con hơn. Vậy thực sự dòng máy này có “đáng đồng tiền bát gạo” đúng như mong đợi không? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Có nên mua máy ép dầu Lalifa 35 không?

Máy ép dầu Lalifa 35 thuộc dòng máy kinh doanh với quy mô nhỏ và vừa. Loại máy này được đánh giá là “nồi đồng cối đá” độ bền sử dụng cao so với nhiều loại máy ép dầu cùng phân khúc khác.

Cụ thể lý do để bà con nên mua máy ép dầu kinh doanh Lalifa 35 là:

  • Hình thức đẹp, bên ngoài được làm bằng inox sáng bóng, sạch sẽ. Tạo được điểm cộng ngay từ lần đầu tiên thấy máy. Máy còn có thêm bánh xe để thuận tiện hơn cho việc di chuyển đến các điểm ép dầu thuê mà bà con muốn.
  • Cách dùng đơn giản nhờ có bảng điều khiển rõ ràng, các nút bấm được ký hiệu màu sắc để khi thao tác bà con ghi nhớ tốt hơn.
  • Công suất ép từ 25-30kg/h thậm chí nếu rang qua nguyên liệu lạc bà con còn ép được khoảng 35-40kg/h. Thoải mái ép phục vụ bà con liên tiếp trong nhiều giờ.
  • Độ bền của máy cực cao, nhất là khi bà con lại khéo chạy máy, am hiểu chút về kỹ thuật thì sẽ tránh được nhiều trục trặc, vấn đề trong quá trình sử dụng được tốt hơn.
  • Khả năng ép dầu cao > 95%, không cần ép nhiều lần vẫn kiệt dầu nhờ trục ép được cải tiến.
  • Giá thành 35 triệu đồng rất thích hợp với khả năng đầu tư của nhiều gia đình, số vốn không quá lớn chỉ cần chịu khó làm ăn, tìm được nguồn khách hàng ổn định việc hồi vốn mang lại nhuận về chỉ trong vòng vài tháng.

Với những ưu điểm trên, chiếc máy ép dầu Lalifa 35 đã thực sự chinh phục được nhiều bà con. Trở thành sản phẩm hỗ trợ đắc lực để bà con làm ăn kinh doanh.

4

Địa chỉ bán máy ép dầu Lalifa 35 tại Hà Nội?

Bà con có thể tìm mua máy ép dầu Lalifa 35 ở Hà Nội tại công ty Lalifa.com. Một trong những đơn vị chuyên về máy ép dầu từ quy mô gia đình cho đến hàng kinh doanh, công nghiệp cỡ lớn. Tất cả các thiết bị, máy móc liên quan đến máy ép dầu như máy lọc dầu, máy bóc vỏ lạc, máy đánh bã, linh kiện máy ép dầu các loại đều có đầy đủ. Như vậy khi cần thay thế, sửa chữa cũng sẽ nhanh chóng, thuận tiện cho người mua nhiều hơn.

Kỹ thuật viên trực tiếp sang nhà máy, được đào tạo bài bản về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cẩn thận. Do đó, khi đến lắp máy cho bà con cũng sẽ chia sẻ mọi vấn đề cũng được tỉ mỉ, chính xác hơn. Đây là yếu tố rất quan trọng và không phải đơn vị nào cũng tận tình trong khâu lắp đặt, hướng dẫn bà con. Cho nên, hãy chọn những nhà cung cấp dày dặn kinh nghiệm, uy tín để đảm bảo mọi quyền lợi của mình.

Đơn vị Lalifa nằm gần đường lớn tại trung tâm của thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, việc mua bán hay đến tận nơi xem máy móc cũng dễ hơn. Hơn nữa, trụ sở làm việc cụ thể, rõ ràng cũng giúp khách hàng an tâm, tin tưởng để đặt hàng.

Các thông số kỹ thuật, mã máy và giá thành đều được cung cấp đầy đủ trên website:Lalifa.com, bà con chỉ cần lên Google gõ tìm kiếm là ra. Ngay cả những khách hàng ở xa, không có điều kiện ra tận nơi để xem máy công ty cũng sẽ quay video trực tiếp về sản phẩm để gửi cho bà con xem. Hàng nhận về tay đúng y như hàng được xem.

Nói chung, Lalifa là một sự lựa chọn rất hợp lý để bà con tìm hiểu, tham khảo và đầu tư về dòng máy ép dầu thực vật.

Xem thêm : Máy ép dầu kinh doanh dùng điện dân dụng, tiết kiệm chi phí

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hơi nước có an toàn không?

Sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hơi nước có an toàn không?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731