Máy ép dầu gia đình: ép dầu lạc - dầu dừa - dầu vừng mè - dầu gấc

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Máy ép dầu gia đình có công suất nhỏ và gọn nhẹ nên nhiều bà con nghĩ sẽ không ép được nhiều loại dầu ăn, ngoài dầu lạc hay vừng mè. Thực ra, đối với những loại máy xịn - hàng chất lượng cao thì ép được rất nhiều dầu và ép kiệt đến 95%. Khi ép thực tế lượng dầu không bị hao nhiều như một số dòng máy đời thấp. Do đó, hãy cùng tìm hiểu về máy ép dầu ép được đa di năng nhiều loại nguyên liệu ngay sau đây nhé!

Máy ép dầu gia đình ép được các loại dầu thực vật

Nếu sản xuất ra máy ép dầu mà chỉ ép được đúng một loại nguyên liệu duy nhất sẽ không được tiện dụng lắm. Bởi nhu cầu về nguồn dầu thực vật rất đa dạng, cùng trong một gia đình nhưng có người thích ăn dầu này người thích dầu kia. Chưa kể mỗi loại dầu lại có những công dụng, giá trị dinh dưỡng riêng. Cho nên, việc dùng một chiếc máy ép dầu mà làm ra được nhiều loại dầu ăn khác nhau sẽ tốt hơn.

Chính vì thế mà nhiều người sau khi tìm hiểu, lựa chọn đã quyết định đầu tư thêm một ít tiền để mua được loại máy ép dầu ép được cả dầu lạc, vừng mè, dầu dừa, dầu bơ hay gấc…

Muốn ép được cả các loại nguyên liệu mà phần thịt chứa nhiều nước như gấc, dừa, bơ. Bà con khi ép bắt buộc phải thái nhỏ và phơi sấy khô đến 80%, không ép được nguyên liệu tươi trực tiếp.

Đặc biệt dòng máy ép dầu gia đình để có thể ép được nhiều loại nguyên liệu như vậy cần phải có bộ nhiệt dày dặn, trục ép khỏe chắc chắn. Tuyệt đối không nên ham loại rẻ chỉ có hình thức đẹp còn bên trong các bộ phận quan trọng như mô tơ, ốp nhiệt hay trục được làm không tốt. Vì dùng được một thời gian ngắn là sẽ nhanh bị hỏng, chưa kể khi ép còn không được kiệt dầu.

Muốn tham khảo về dòng máy ép dầu thông minh, độ bền cao và ép được nhiều loại dầu ăn. Bà con hãy đến với Lalifa để được xem máy trực tiếp, ưng máy nào lấy máy đó. Mang nguyên liệu đến test máy thoải mái.

may-ep-dau-lac-gia-dinh-1-scaled

Giá máy ép dầu ăn gia đình loại tốt hiện nay bao nhiêu?

Nếu muốn mua máy ép dầu ăn loại tốt, ép được nhiều loại dầu thực vật như ở trên giới thiệu bà con cần phải chọn những dòng máy đắt một chút. Cụ thể như các mẫu máy ép dầu Lalifa 07, 09, 11 mặc dù có giá hơi cao so với những mẫu máy Lalifa 02, 03, 04 nhưng về công suất, khả năng ép tốt hơn hẳn.

Kể cả khi những mẫu máy rẻ tiền cũng ép được đủ các loại nguyên liệu bà con cần nhưng xét về chất lượng sử dụng dài lâu, độ bền các bộ phận khó có thể sánh bằng các mẫu cao cấp. Cho nên, người ta mới có câu “tiền nào của nấy”. Nếu dùng ít và chỉ cần ép vài loại dầu ăn thì những loại giá rẻ tầm 3-5 triệu cũng phù hợp.

Còn bà con nào có điều kiện, thích máy xịn, máy tốt dùng dài lâu hãy chọn máy tầm giá trên 7 triệu để sử dụng cho thoải mái. Công suất ép của máy cũng tốt hơn, thậm chí nhiều gia đình còn ép thêm cả dầu để biếu, tặng người thân xung quanh.

Mỗi lần ép cũng đủ cho cả nhà ăn dầu ăn cả tháng và dùng các loại dầu bơ, dầu gấc, dầu dừa sạch - an toàn. Xem chi tiết hơn về giá thành các mẫu máy ép dầu ăn gia đình tại Lalifa.com nhé!

Tìm hiểu thêm : So sánh máy ép dầu kinh doanh VCOIL-KD04 với mã Lalifa 25

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Ưu nhược điểm của nồi chưng cất tinh dầu hơi nước 20 lít

Ưu nhược điểm của nồi chưng cất tinh dầu hơi nước 20 lít

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030