So sánh máy ép dầu kinh doanh VCOIL-KD04 với mã Lalifa 25

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Dòng máy ép dầu kinh doanh ngày càng đa dạng về mẫu mã, giá thành để bà con dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị sử dụng cho mình. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến việc bà con sẽ phải băn khoăn, đắn đo so sánh giữa các mã máy khác nhau rất nhiều. Cụ thể là giữa dòng máy ép dầu VCOIL -KD04 với mẫu Lalifa 25 thì nên mua loại nào tốt hơn? Điều này sẽ được giải thích ngay sau đây nhé!

Điểm giống nhau của máy ép dầu kinh doanh VCOIL-KD04 với Lalifa 25

Cả hai mã máy Vcoil -kd04 và Lalifa 25 đều là dòng máy ép dầu kinh doanh phục vụ cho nhu cầu sản xuất ở quy mô vừa và nhỏ. Vì công suất của máy chỉ dao động từ 15-25kg/h. Sản lượng nguyên liệu đầu vào lớn hơn cần phải mua những dòng máy công nghiệp mới đảm bảo được chất lượng.

Thuộc dòng máy ép dầu thực vật nên dễ dàng ép được các loại như vừng mè, đậu nành, hướng dương, hạt cải, sachi, óc chó… Tuy nhiên, trước khi ép bà con cần phải phơi khô đến 80%, những loại nào chứa nhiều nước phải sấy.

Cách thức vận hành của máy Vcoil và máy ép dầu Lalifa 25 đều đơn giản, chỉ cần nhìn qua kỹ thuật thao tác và hướng dẫn một vài lần là có thể tự chạy máy được. Hệ thống bảng điều khiển với các nút bật tắt rõ ràng.

Hai dòng máy đều được thiết kế thêm bộ rung nguyên liệu ở đầu, tránh việc nguyên liệu bị rơi quá nhiều khiến tắc kẹt trục hoặc rơi quá ít làm mất thời gian.

Có bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển đến mọi nơi để phục vụ công việc ép thuê được tốt hơn. Xét về hình thức cả hai máy đều đẹp, chắc chắn và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Máy ép dầu lạc, dầu thực vật công suất 15kg/1h LALIFA25

Điểm khác nhau của máy ép dầu kinh doanh VCOIL-KD04 với Lalifa 25

Dòng máy ép dầu lạc Vcoil - kd04 có thể ép được 20-25kg/h nhưng thực tế chắc được tầm 15kg/h và đang được bán với giá là 42.000.000 đồng. Trong khi máy ép dầu Lalifa 25 ép được tầm 15kg/h, giá 25.000.000 đồng. 

Máy Vcoil - kd 04 có điểm khác biệt rõ nhất mà bà con có thể quan sát được ngay so với máy Laliafa 25. Đó là có thêm 2 bộ lọc chân không gắn kèm theo máy luôn. Nhưng theo trải nghiệm thực tế của người dùng, bộ lọc này không còn phù hợp với tình hình sản xuất hiện nay. Bởi dầu ép ra không được sạch và trong so với máy lọc dầu nén khí hiện đại hiện nay.

Nếu mua máy Lalifa 25 bà con cần thiết sẽ mua thêm một chiếc máy lọc dầu nén khí để thuận tiện hơn cho việc kinh doanh. Ngoài ra, có thể dùng máy nén khí vào việc rửa xe cũng khá hữu ích.

Chất lượng độ bền của máy Vcoil - kd04 không được đánh giá cao bằng mẫu Lalifa 25. Bởi khi chạy phát ra tiếng ồn khá lớn, ép 1 một lần khó có thể kiệt được hết nguyên liệu mà phải cho bã vào ép lại lần 2. Trong khi máy Lalifa 25 có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của trục ép nên ép rất kiệt, còn kd04 không làm được.

Chưa kể máy lọc chân không đi kèm với máy ép dầu phải hoạt động liên tục. Khi đó sẽ dễ làm nóng máy, hao tổn các bộ phận khác nhiều hơn là chạy riêng lẻ một mình một máy ép dầu như dòng Lalifa 25. Bù lại bà con chỉ cần đầu tư một máy mà được luôn cả máy lọc lẫn máy ép dầu.

Như vậy có thể thấy mỗi mẫu máy sẽ có những ưu nhược điểm riêng của mình. Bà con cảm thấy chấp nhận được các nhược điểm của máy KD04 có thể chọn mua. Còn tốt hơn hết hãy mua máy Lalifa 25 để được đảm bảo tốt hơn về chất lượng.

Hữu ích dành riêng cho bà con :

Máy ép dầu kinh doanh CN01 chất liệu inox 304 hoàn toàn model mới

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Dầu cây rum là dầu gì? Tác dụng của nó như thế nào đối với sức khỏe?

Dầu cây rum là dầu gì? Tác dụng của nó như thế nào đối với sức khỏe?

Bài viết tiếp theo

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731