Máy ép dầu kinh doanh CN01 chất liệu inox 304 hoàn toàn model mới

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Dòng máy ép dầu kinh doanh thế hệ mới được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304, đặc biệt phù hợp với những hộ gia đình muốn ép dầu thuê nhỏ lẻ, số vốn ít. Cho nên, dòng máy này đã được ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng, khắt khe hơn của bà con. Chi tiết về máy sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé!

Công suất máy ép dầu lạc kinh doanh CN01 bao nhiêu?

Dòng máy ép dầu lạc Cn01 công suất ép từ 25-35kg/h, bà con có thể mua chiếc máy về để kinh doanh dầu lạc, ép thuê dầu cho mọi người ở xung quanh rất thuận tiện. Vì máy có kích thước, công suất vừa phải dễ lựa chọn dễ đầu tư. Ngay cả những bà con lần đầu tiên bắt tay vào làm cũng tự tin sẽ thu về lợi nhuận hơn. So với các dòng máy ép dầu lạc công nghiệp thì đây là chiếc máy khá an toàn, phù hợp với nhiều người trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Ngoài những lúc vào mùa vụ thu hoạch lạc, bà con hãy tận dụng chiếc máy này để ép thêm cả vừng mè, đậu nành nhằm tăng thu nhập và không để “thời gian chết” của máy kéo dài. Những nguyên liệu này khá rẻ, dễ mua và bà con trồng nhiều nên việc ép để lấy dầu ăn cũng sẽ trở thành nhu cầu của mỗi nhà. Tự mình làm ra dầu ăn sạch tốt hơn nhiều lần là mua dầu ăn hóa chất, không rõ nguồn gốc chất lượng.

Tuy máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ không cần nghỉ, nhưng để đảm bảo “tuổi thọ” và chất lượng máy được bền lâu, ít hỏng hóc, tốt nhất bà con nên cho máy chạy hợp lý. Đừng vì cố tiếc một vài đồng mà làm máy móc nhanh xuống cấp.

Khi có sự cố xảy ra, nếu đơn giản tự mình xử lý được hãy khắc phục luôn. Còn không hãy gọi zalo để nhân viên kỹ thuật của Lalifa giúp bà con giải quyết được nhanh chóng hơn. 

12-1

Ưu điểm của máy ép dầu lạc CN01 mẫu mới là gì?

Bình thường những mẫu máy ép dầu kinh doanh công suất nhỏ dưới 50kg/h sẽ không có máy lọc kèm theo. Muốn lọc dầu nhanh bà con lại phải mua thêm máy lọc 1 bầu riêng khác. Tính ra chi phí cho hai máy khá cao lại khá bất tiện, cồng kềnh nếu muốn vận chuyển đến các khu dân cư đông đúc để ép thuê.

Cho nên, ưu điểm và sự cải tiến nổi bật của mẫu máy ép dầu lạc CN01 chính là có luôn cả 2 bầu lạc gắn liền với máy ép dầu. Như vậy, dầu lạc ép ra đến đâu sẽ chảy trực tiếp vào bầu lọc để lọc. Bà con đến ép dầu thuê không phải mất công chờ đợi, dầu ép ra vàng, trong luôn. Chất lượng dầu ép ra tốt, khách hàng sẽ nhớ đến cơ sở kinh doanh hơn. Tạo điều kiện cho công việc làm ăn thuận lợi, nhanh chóng có lãi.

Máy lọc dầu được thiết kế dạng trong suốt, giúp bà con quan sát được cả bên trong. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn. Vì tận mắt chứng kiến dầu chảy ra, dầu được lọc như thế nào và loại bỏ được vấn đề ăn bớt dầu…

Máy còn có hệ thống bánh xe bà con di chuyển mỗi hôm một điểm ép dầu cũng tiện hơn. Không cần phải đặt cố định máy ở nhà, mang lại cơ hội tiềm năng về tập khách hàng mới nhiều hơn.

Nói chung, xét về tổng thể máy ép dầu lạc kinh doanh CN01 bền bỉ, chất lượng cả về hình thức lẫn khả năng hoạt động. Máy dễ dùng, dễ vệ sinh phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Hơn nữa, lại có cả bảng điều khiển cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Muốn biết chi tiết hơn về máy ép dầu CN01 hãy click ngay vào đường link sau:

Máy ép dầu lạc CN01 25-35kg/1h iNox 304

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dừa bằng tay ép được dầu dừa nguyên chất không?

Máy ép dừa bằng tay ép được dầu dừa nguyên chất không?

Bài viết tiếp theo

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731