Máy ép dầu Nhật, Đức, Thái Lan có thực sự tốt như quảng cáo?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Bà con vẫn thường nghe nhiều nơi quảng cáo rầm rộ về các loại máy ép dầu thực vật của Đức, của Nhật hay Thái Lan. Tuy nhiên, trong số hàng thật vẫn có không ít hàng giả và đôi khi sự thật mua về không được như lời giới thiệu, khiến cho nhiều người cảm thấy bức xúc, mất niềm tin vào việc mua hàng. 

Máy ép dầu Nhật, Đức, Thái có thực sự tốt không?

Thực ra, có nhiều đơn vị bán máy ép dầu vì muốn nâng cao được doanh số bán hàng, kiếm nhiều lợi nhuận đã không ngần ngại gắn cái mác hàng Đức, hàng Nhật cho sản phẩm của mình. Bởi vì biết được tâm lý của đại đa số khách hàng đều cho rằng hàng của những nước có thương hiệu đó mới tốt, còn bài trừ hàng của Tàu.

Tuy nhiên, đa phần trên thị trường hiện nay các dòng máy ép dầu lại đến từ Trung Quốc. Mà hàng Trung chưa chắc đã phải là hàng không tốt. Nếu mua được ở những cơ sở kinh doanh uy tín, nhập máy từ nhà máy sản xuất quy mô thuộc hàng nội địa thì cực kỳ tốt, đáng tiền để mua.

Vì thế, nhiều khi không nhất thiết phải là hàng dán mác của Đức, Thái, Nhật mới là tốt. Chỉ cần khi tìm hiểu và xem thấy máy ép dầu đó ổn định, chắc chắn bà con đều hoàn toàn có thể lựa chọn.

Còn muốn mua được hàng máy ép dầu chính hãng của Nhật, Đức, Thái chuẩn trên thị trường Việt Nam khá khó. Bởi dòng máy này rất đắt, không phải ai cũng có đủ điều kiện để đầu tư. Đương nhiên, hàng chuẩn đến từ những đất nước này thì chất lượng cũng rất tốt, không ai có thể phủ nhận được.

Nói chung, muốn mua được hàng chuẩn, hàng tốt trước hết cần phải xác định được đúng nhà cung cấp. Có như vậy mới bảo đảm được quyền lợi của bà con.

00

Nên mua máy Nhật, Đức hay hàng nội địa Trung Quốc?

Với tình hình thị trường máy ép dầu như hiện nay, để có được máy chuẩn đến từ Nhật hay Đức khá khó. Cho nên, sử dụng phổ biến và bình dân dễ mua nhất là bà con cứ mua của Trung Quốc. Chỉ cần chọn được hàng nhà máy uy tín cũng sẽ đảm bảo về chất lượng.

Cụ thể như mua ở Lalifa, nhân viên tư vấn sẽ nói luôn với bà con là hàng Trung, không nói sai về nguồn gốc của sản phẩm. Bởi vì hàng Trung mà công ty nhập về rất đẹp, ép kiệt dầu đến 95%, độ bền cao. Ngay cả hình thức bên ngoài cũng dày dặn, đẹp và hiện đại.

Những chiếc máy ép dầu được làm từ inox 304 sáng bóng, sạch sẽ. Có thể ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như dầu lạc, vừng mè, đậu nành, hướng dương, hạt cải… Nhờ vào trục ép khỏe, to và bộ gia nhiệt xịn.

Các dòng máy ép dầu gia đình cũng có rất nhiều loại, giá thành khác nhau. Bà con thoải mái lựa chọn

Chắc chắn khi nhìn vào chiếc máy ép dầu mang thương hiệu Nhật hay Thái Lan mà có vỏ ngoài được làm bằng nhựa, nhìn ọp ẹp bà con lại thích mua máy inox của hàng Trung hơn. Do đó, trước khi mua máy hãy tìm hiểu thật kỹ và có sự so sánh giữa các loại máy với nhau để không mua phải hàng kém chất lượng.

Có điều kiện về thời gian và tiện đi lại, có thể đến trực tiếp cơ sở của Lalifa để xem các mẫu máy ép dầu inox tại đây nhé!

Xem thêm : Máy ép dầu gia đình: ép dầu lạc - dầu dừa - dầu vừng mè - dầu gấc 

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước [Tư vấn] Có nên chọn mua máy ép dầu kinh doanh Lalifa 35 không?

[Tư vấn] Có nên chọn mua máy ép dầu kinh doanh Lalifa 35 không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030