Máy ép dầu kinh doanh dùng điện dân dụng, tiết kiệm chi phí

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Khi nhắc đến máy ép dầu kinh doanh , bà con thường nghĩ đến dòng máy lớn sẽ tiêu thụ rất nhiều điện năng. Không những thế còn phải dùng nguồn điện 3 pha mới chạy được máy. Thực ra, có rất nhiều loại máy ép dầu lạc kinh doanh có sử dụng inverter tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ và dùng điện dân dụng 220V tiện ích để bà con lựa chọn. Vậy loại máy đó là máy gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Loại máy ép dầu kinh doanh tiết kiệm điện năng

Một trong số những dòng máy ép dầu kinh doanh thích hợp cho hộ gia đình sản xuất quy mô vừa và nhỏ, có chức năng tiết kiệm điện là máy Vcoil - kd03 1 bầu lọc. Dòng máy này đã được cải tiến rất nhiều lần và cho đến nay cũng đã có hình thức, chất lượng khá ổn định.

Công suất ép 20-25kg/h, giá thành tầm 35 triệu đồng. Một khoản đầu tư không quá cao so với nguồn thu nhập của nhiều gia đình hiện nay. Khi làm ăn cũng dễ hoàn vốn và mang lại lợi nhuận nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của máy KD03 này là hình thực cực đẹp, bắt mắt. Nếu nhìn vào kết cấu bên ngoài chắc hẳn bà con sẽ chấm 9/10 điểm. Vì thiết kế phần vỏ ngoài làm hoàn toàn bằng inox 304 sáng bóng, tạo sự sạch sẽ và thiện cảm nhiều hơn so với máy làm bằng gang thép thông thường.

Đặc biệt, dù sử dụng ép dầu liên tục trong nhiều giờ máy ép dầu Vcoil - kd03 cũng không tiêu hao nguồn điện mấy, giúp giảm chi phí tiền điện mỗi tháng cho bà con khá nhiều.

Ngoài ra, máy còn tích hợp sẵn bộ phận lọc dầu 1 bầu đi kèm, tiện cho việc lọc dầu luôn cho bà con cần dùng dầu ăn luôn. Đối với những người đi ép dầu thuê chỉ cần nhìn thấy sự tiện dụng, chất lượng là họ sẽ lựa chọn. Còn với người kinh doanh chỉ cần mang về lợi nhuận, thu hút được nhiều người đến ép là được. Mà hai yếu tố này chiếc máy kinh doanh kd03 hoàn toàn có thể làm được.

Tuy nhiên, dòng máy này cũng có những nhược điểm là ép dầu không được kiệt, lọc dầu không được trong. Khắc phục được những vấn đề này bà con sẽ không còn phải lăn tăn bất cứ vấn đề gì nữa.

z2785445218464_2775f67ea38706bbe440e42d1a6f5844

Cách sử dụng máy ép dầu Vcoil - KD03 có khó không?

Đa số các dòng máy ép dầu kinh doanh hiện nay đều có bảng điều khiển, các núm điều chỉnh rõ ràng. Cho nên, việc sử dụng rất dễ, ai cũng có thể làm được. Cụ thể bà con sẽ thực hiện vận hành máy Vcoil -kd03 này như sau:

Bước 1: Bật nút đèn có ghi Voltage Indicator - đây chính là nút nguồn điện, thấy đèn báo sáng xanh là được.

Bước 2: Bật nguồn điện cho hệ thống sấy hoạt động bằng cách vặn nút “ Chamber Heater” về phía On. Thấy đồng hồ nhiệt độ báo “ Temperature Controller” là ok.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành ép dầu bằng cách nhấn nút “Moter Switch”. Động cơ bắt đầu hoạt động, chỉ cần cho nguyên liệu vào ép và chờ cho dầu chảy ra.

Bước 4: Dầu khi chảy vào bầu lọc, bật công tắc “Moter Switch” về phía On để hệ thống lọc dầu làm việc.

Bước 5: Ép xong, vặn công tắc “Chamber Heater” về phía chữ “OFF”. Khi nào đồng hồ hiển thị “Temperature Controller” là ngừng hoạt động.

Bước 6: Vặn công tắc “Moter switch” về phía “Reverse”. Lúc này động cơ đảo chiều đẩy hết phần bã còn sót lại ra ngoài. Cuối cùng thu về được dầu lọc đã trong và có thể đóng chai sử dụng.

Lúc đầu khi mới làm quen với máy ép dầu, nhiều bà con sẽ chưa quen cảm giác lúng túng, nhầm lẫn. Nhưng càng làm nhiều làm lâu lại quen máy và cảm thấy không có gì phức tạp như chúng ta nghĩ.

Nếu có trục trặc hay vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Lalifa.com để được hỗ trợ, tư vấn kỹ hơn nhé!

Xem thêm : Đặc điểm của dòng máy ép dầu lạc kinh doanh VCOIL là gì?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu gia đình: ép dầu lạc - dầu dừa - dầu vừng mè - dầu gấc

Máy ép dầu gia đình: ép dầu lạc - dầu dừa - dầu vừng mè - dầu gấc

Bài viết tiếp theo

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA

3 bước chưng cất tinh dầu hoa nhài bằng nồi chưng cất 2 đáy LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731