Phễu chiết tinh dầu chốt nhựa hàng cao cấp - giá hấp dẫn

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Trong quá trình sản xuất tinh dầu dù là quy mô vừa hay nhỏ, bà con đều cần phải sắm thêm bộ phễu chiết tinh dầu kèm theo nồi. Bởi khi có các thiết bị này hỗ trợ, việc tách lọc lấy phần tinh dầu nguyên chất cũng dễ dàng, thuận lợi hơn. Do đó, bà con đừng bỏ qua bài viết về phễu chiết tinh dầu loại tốt - bền - đẹp này ngay sau đây nhé!

Tại sao phễu chiết tinh dầu chốt nhựa lại tốt hơn hàng chốt thủy tinh?

Có hai loại phễu chiết tinh dầu đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay là mẫu phễu chốt nhựa và mẫu phễu chiết thủy tinh. Nhiều bà con khi mua hàng không để ý đến vấn đề này mà đôi khi chỉ cần nhìn qua và thấy chúng giống nhau về hình thức, sau đó bên nào rẻ thì mua.

Thậm chí khi nhìn vào phễu làm bằng thủy tinh toàn bộ còn thấy long lanh, đẹp hơn phễu có chốt nhựa. Tuy nhiên, đến khi mua về dùng mới thấy rõ được sự bất tiện của dòng phễu có chốt thủy tinh. Những nhà cung cấp uy tín, chân thật thường sẽ chia sẻ, phân tích rõ hơn cho bà con thấy ưu nhược điểm của cả hai mẫu phễu này trước khi mua. Từ đó, bà con sẽ chọn đúng loại phễu sử dụng vừa bền, vừa hiệu quả hơn.

Cho nên, khi đến với lalifa.com bà con thường rất hài lòng vì chọn được mẫu phễu đúng ý mình muốn. Bởi vì phễu chiết tinh dầu chốt nhựa thực sự tốt hơn dòng làm bằng thủy tinh rất nhiều. 

Mẫu phễu nhựa có ưu điểm là có thể làm được các vân gờ nổi để khi xoáy nút chốt vào rất chặt, không bị tụt khi tách dầu. Bà con dùng thấy dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngược lại, mẫu chốt bằng thủy tinh không thể giữ cố định được như loại nhựa do không có phần gờ để xoáy vào. Chưa kể không cẩn thận vặn quá tay là bị vỡ chốt ngay.

Hiểu được những vấn đề đó nên Lalifa đã không nhập dòng phễu có chốt thủy tinh như vậy. Thay vào đó là toàn bộ mẫu phễu chiết chốt nhựa hàng cao cấp với mức giá cũng không quá cao để phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con.

10

Tác dụng của phễu chiết tinh dầu chốt nhựa là gì?

Nếu không dùng phễu chiết tinh dầu chuyên dụng, thì lúc lọc lấy phần tinh dầu nổi ở phía trên hoặc phía dưới của phần nước sẽ rất khó. Nhiều người còn phải làm đi làm lại nhiều lần mới thu hết được tinh dầu nguyên chất.

Trong lúc làm còn vương vãi, bay hơi tinh dầu do không có dụng cụ. Vì vậy, tác dụng đầu tiên của việc sắm những bộ chiết xuất tinh dầu là giúp công việc tách tinh dầu nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn.

Đối với những người kinh doanh khi giới thiệu về bộ chưng cất của mình gồm có nồi chưng cất, phễu chiết hiện đại sẽ thu hút được nhiều người hơn. Một khi hình ảnh về thiết bị đẹp cũng giúp tăng niềm tin và tạo được sự ấn tượng với khách hàng được tốt hơn. 

Phễu chiết được làm bằng thủy tinh nhằm mục đích dễ quan sát phần hỗn hợp có chứa tinh dầu khi chưng cất được dễ hơn. Những loại tinh dầu như sả sẽ nhẹ hơn nước và sẽ nổi ở phía trên. Muốn tác được phần tinh dầu đó, chỉ cần vặn chốt để tháo hết nước ra, căn đúng đến phần tinh dầu sẽ khóa chốt lại là xong.

So với việc tách tinh dầu bằng các biện pháp thủ công thì quả thật bà con nên mua phễu chiết tinh dầu kèm theo nồi ngay từ đầu để có được tính tiện ích, hấp dẫn cho quá trình sản xuất của mình.

Có thể bạn quan tâm : Hiệu quả từ việc sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hoa hồng 

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu công nghiệp Guangxin YZLXQ 120 có tốt không?

Máy ép dầu công nghiệp Guangxin YZLXQ 120 có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030