Ưu điểm của máy ép xương chân gà, máy đùn xương động vật là gì?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Máy ép xương chân gà, máy đùn xương động vật hay máy ép mỡ động vật là những loại máy mà chỉ thực sự bà con nào đang làm ở mảng này mới có nhu cầu tìm hiểu. Bởi vì bình thường loại sản phẩm này rất ít người làm và đầu tư. Nhưng cũng chính vì thế mà lợi nhuận mang về gấp bội cho bà con. Cho nên, việc mua máy để hỗ trợ công việc, mở rộng quy mô bao giờ cũng sẽ tốt hơn. Chi tiết về ưu điểm của dòng máy này sẽ được Lalifa giới thiệu ngay sau đây nhé!

Ưu điểm của máy ép xương gà, máy đùn xương động vật?

Lần đầu tiên tìm kiếm về loại máy ép xương gà, máy đùn xương động vật có thể bà con sẽ không tìm được. Hoặc có tìm cũng không ra đúng mẫu máy mình mong muốn. Bởi thực ra, máy ép các loại thực phẩm này chính là máy ép dầu công nghiệp. Dòng máy này sẽ có những ưu điểm như sau:

Máy chạy được với công suất lớn, mỗi ngày có thể ép hàng trăm nghìn tấn xương chân gà, mỡ động vật. Như vậy, sẽ giải phóng được một lượng lớn nhân công và rút ngắn thời gian sản xuất cho bà con. Chưa kể việc làm bằng máy bao giờ độ hiệu quả về chất lượng cũng như nhau, không bị lúc nghiền to nghiền nhỏ như làm thủ công.

Máy bền, dùng được lâu, ít khi bị hỏng hóc. Đầu tư một chiếc máy có thể dùng dài lâu, mãi mãi là tài sản của mình còn thuê nhân công chỉ có tính nhất thời. Giá trị kinh tế của máy ép xương chân gà dù lúc đầu có hơi cao nhưng về sau sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần kỹ thuật đến lắp đặt, chuyển giao công nghệ và hướng dẫn là bà con chạy thuần thục được ngay.

Máy ép xương chân gà được cải tiến nhiều lần về trục ép, nên ngay cả những loại xương gà khô cũng ép kiệt để tách phần dầu ra riêng và phần bã xương ra riêng.

Máy ép xương chân gà dùng chất liệu thép không gỉ nên có độ bền cao, độ hao mòn sẽ bị hạn chế rất nhiều so với những loại máy làm bằng chất liệu khác.

Một vài chú ý khi mua máy ép xương chân gà, máy đùn mỡ động vật

Không phải loại máy ép dầu thực vật nào cũng ép được xương chân gà, mỡ động vật. Bởi đây là những nguyên liệu rất “kén” máy ép. Do đó, muốn mua đúng máy, đảm bảo năng suất hiệu quả bà con cần phải tìm nhà cung cấp uy tín, đã từng bán dòng máy này.

Nếu mua phải máy ép dầu chất lượng kém, bộ trục ép và động cơ máy không khỏe thì sẽ không ép được. Mua về lại để đó hay bán đi lại phải chịu lỗ về giá thành. Vì vậy, phải tìm hiểu cẩn thận, chắc chắn là đơn vị đó đã từng bán máy và lắp đặt thành công cho một bên làm sản phẩm tương tự như vậy hãy đặt tiền mua.

Nếu được bà con hãy xem video chạy máy ép xương chân gà trước để tham khảo qua quá trình làm của những chỗ khác. Từ đó biết được loại máy này có phù hợp với mình hay không.

Một số mẫu máy ép dầu trên thị trường rất giống nhau, bà con cần phải tinh ý và xem kỹ các thông số kỹ thuật để chọn đúng máy. Không nên vì thấy hình thức giống nhau mà một bên giá rẻ đã vội vàng quyết định. Một chiếc máy ép xương chân gà có chi phí khá lớn, hãy lựa chọn dòng máy nhập khẩu chính hãng để yên tâm hơn.

Hoặc không hãy liên hệ ngay với công ty Lalifa để tham khảo dòng máy ép xương chân gà, ép mỡ động vật. Bởi công ty đã bán máy và hướng dẫn thành công bà con sản xuất dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Máy ép dầu công nghiệp Guangxin YZLXQ 120 có tốt không?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước 5 loại dầu thực vật an toàn dành cho bé được các mẹ tin dùng nhất

5 loại dầu thực vật an toàn dành cho bé được các mẹ tin dùng nhất

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030