Bộ chưng cất tinh dầu bằng thủy tinh 1000ml, 2000ml

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Các sản phẩm bộ chưng cất tinh dầu bằng thủy tinh 1000ml, 2000ml là những sản phẩm chuyên dụng cho nghiên cứu, thí nghiệm. Đặc biệt là những ai có nhu cầu làm về các sản phẩm tinh dầu, tinh chất hóa học. Nếu muốn mua dòng sản phẩm này bà con hãy tìm hiểu ngay về bài viết này nhé!

Cách dùng bộ chưng cất tinh dầu bằng thủy tinh 1000ml, 2000ml?

Nếu những ai đã từng tìm hiểu hay sử dụng nồi chưng cất tinh dầu hiện đại thì việc dùng bộ sản phẩm này cũng rất dễ. Bởi cơ bản nguyên lý hoạt động của các thiết bị chưng cất tinh dầu đều như nhau.

Trong quá trình lắp đặt, tháo dỡ bộ chưng cất tinh dầu cần phải hết sức nhẹ nhàng, chú ý. Do chất liệu thủy tinh dễ vỡ, dễ hỏng. Trước khi dùng có thể tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng mà bên công ty cung cấp để lắp đặt được thuận lợi hơn.

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh như trong ảnh, video bà con có thể bắt đầu chưng cất tinh dầu với số lượng ít. Hoặc làm các thí nghiệm khoa học của mình. Đầu tiên, cho nước hay hỗn hợp hóa chất vào trong bình đựng ở dưới cùng, sau đó lắp ống dẫn hơi, bình ngưng tụ vào là thiết bị hoạt động.

Bộ chưng cất tinh dầu 1000ml , 2000ml gồm có những bộ phận chính như sau:

  • Bình đun
  • Phễu chiết
  • Giá đỡ
  • Ống sinh hàn
  • Ống dẫn nước
  • Nhiệt kế

Giá của bộ chưng cất tinh dầu thủy tinh 1000ml là 1.880.000 đồng, bộ chưng cất thủy tinh 2000ml là 4.200.000 đồng. Bà con có thể gọi điện trực tiếp đến Lalifa.com để nhận báo giá cũng như có thêm các hỗ trợ khác.

bo-chung-cat-tinh-dau-2000ml-1

Nơi bán bộ chưng cất tinh dầu thủy tinh uy tín tại Hà Nội?

Hàng quảng cáo, giới thiệu về bộ chưng cất tinh dầu thủy tinh 1000ml, 2000ml ở khắp mọi nơi nhưng không phải đơn vị nào cũng có sẵn hàng để đáp ứng kịp thời những mong muốn của bà con. Do đó, bà con nào muốn mua hàng có sẵn, muốn đến tận nơi xem sản phẩm có đẹp không, tốt không hãy đến ngay với công ty Lalifa.

Tại đây có rất nhiều dòng máy liên quan đến việc chưng cất tinh dầu, biết đâu đó lại là cơ hội để bà con tiếp cận thêm với nhiều thiết bị, mở ra cho mình những ý tưởng kinh doanh, làm ăn mới. Vì thực sự hiệu quả sử dụng máy móc, thiết bị chưng cất tinh dầu hiện đại đã mang về nguồn thu nhập hấp dẫn cho nhiều gia đình hiện nay.

Kỹ thuật viên, tư vấn viên đều là những người có kinh nghiệm, am hiểu rõ về các sản phẩm chưng cất tinh dầu. Bà con chỉ cần nói mục đích sử dụng, mong muốn và yêu cầu của mình chúng tôi sẽ giúp bà con có được những gợi ý chính xác nhất. Đảm bảo lúc sử dụng mang đến những tiện ích, sự hài lòng.

Một đơn vị uy tín trong nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy như máy ép dầu, máy chưng cất tinh dầu sẽ luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bà con ở xa cũng yên tâm đặt hàng, sản phẩm quảng cáo như nào sẽ nhận về tay đúng như vậy.

Có thể bà con quan tâm thêm :

Phễu chiết tinh dầu chốt nhựa hàng cao cấp - giá hấp dẫn

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tinh dầu hương thảo có tác dụng gì? Cách chiết xuất như thế nào?

Tinh dầu hương thảo có tác dụng gì? Cách chiết xuất như thế nào?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030