Những điều bà con nên quan tâm khi mua máy ép dầu lạc kinh doanh

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Muốn mua một chiếc máy ép dầu lạc kinh doanh rất đơn giản chỉ cần tìm địa chỉ là mua được luôn. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là làm sao mua được sản phẩm tốt, giá cả phải chăng và các chế độ dịch vụ tốt. Đây cũng chính là điều mà bà con cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua nhé!

Giá thành - chất lượng sản phẩm như thế nào?

Điều đầu tiên mà bà con thường chú ý đến là giá máy ép dầu bao nhiêu? Đắt quá không đầu tư được hoặc mua của bên khác rẻ hơn, mà rẻ quá lại sợ sản phẩm không tốt. Tốt nhất cứ chọn mức giá trung bình, hợp lý với giá trị máy móc mà bà con tham khảo.

Muốn biết giá chính xác của từng máy ép dầu lạc kinh doanh bà con phải cung cấp hình ảnh, mã máy. Không thì tự tìm hiểu trên website của các đơn vị cung cấp để tham khảo, so sánh được dễ hơn.

Đi cùng với giá thành là chất lượng, chắc chắn những người bán không bao giờ báo sai giá. Hàng đẹp, nhiều tính năng và độ bền cao sẽ có giá cao hơn hàng rẻ. Vì vậy, đã làm kinh doanh không nên quá ham đồ rẻ. Có điều kiện hãy mang nguyên liệu đến trực tiếp cơ sở để test máy, kiểm tra trước khi mua.

Sản phẩm có phù hợp không?

Khi mua máy ép dầu để kinh doanh, hãy chọn loại máy phù hợp với điều kiện - hoàn cảnh gia đình của mình. Ví dụ, gia đình nào phụ nữ chạy máy là chủ yếu, nhà không có đàn ông hoặc không am hiểu về kỹ thuật hãy chọn những loại máy đơn giản, dễ vận hành như Lalifa 21. Dùng máy này các chị em sẽ dễ tháo lắp và sử dụng hơn nhiều dòng khác.

Chọn được loại máy phù hợp với người dùng thì lúc vận hành sẽ đơn giản, không gặp nhiều trục trặc hay cảm thấy quá khó khăn. 

Ngoài ra, ở những nơi nhu cầu ép lạc thuê ít thì chỉ nên chọn các loại máy kinh doanh công suất nhỏ. Không nên thấy người khác mua loại to mình cũng mua loại to rất dễ thua lỗ. Làm việc gì cũng cần phải tính toán, xem xét đến tình hình chung mới nhanh có lãi.

Máy ép dầu lạc, dầu thực vật công suất 15kg/1h LALIFA25

Bảo hành - bảo trì như thế nào?

Chọn những nơi uy tín, có thương hiệu để được bảo hành, bảo trì tốt nhất. Hơn nữa, những nơi chuyên về máy ép dầu, kỹ thuật được tiếp xúc và lắp đặt máy thực tế nhiều nơi. Do đó, sẽ có nhiều hiểu biết thực tế, kinh nghiệm về máy móc để hỗ trợ, tư vấn sửa chữa cho bà con được nhanh chóng nhất.

Những nơi mới kinh doanh về máy ép dầu thường sẽ bắt “bệnh” của máy móc rất chậm và xử lý kém. Cho nên, dù rẻ hơn vài trăm hay 1-2 triệu bà con cũng đừng tiếc, máy móc dùng còn về lâu về dài hãy đến nơi có thể bảo hành, bảo trì tốt để mua.

Linh kiện mua ở đâu?

Thêm một điều nữa mà bà con không nên bỏ qua, đó là linh kiện máy móc khi thay mua ở đâu. Đương nhiên, những nơi bán máy ép dầu chuyên nghiệp lớn, quy mô họ sẽ luôn có đầy đủ các loại phụ kiện bà con cần.

Mua ở những nơi đã mua máy sẽ yên tâm về độ chính xác, chuẩn hàng công ty, lắp zin với mã máy của mình hơn là mua linh tinh ở ngoài.

-> Tất cả những yếu tố trên sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp? Vì thế hãy chọn những nơi uy tín, chuyên về dòng máy ép dầu lạc. Như vậy sẽ vừa có kinh nghiệm lại có được chế độ chăm sóc, bảo hành tốt nhất.

Xem thêm : [HOT] Thu nhập siêu khủng từ nghề ép dầu lạc thuê?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước [HOT] Thu nhập siêu khủng từ nghề ép dầu lạc thuê?

[HOT] Thu nhập siêu khủng từ nghề ép dầu lạc thuê?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731