Mua nồi chưng cất tinh dầu tràm mini có hiệu quả không?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của con người. Cho nên, nhiều bà con đã tự nấu tinh dầu tràm tại nhà để sử dụng. Nhưng với cách nấu truyền thống như trước đây sẽ rất dễ bay hơi, không thu được nhiều tinh dầu. Vì vậy, sự xuất hiện của các mẫu nồi chưng cất tinh dầu tràm mini thực sự đã giải quyết được vấn đề này cho bà con. Hãy cùng thử tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây nhé!

Nấu tinh dầu tràm bằng nồi chưng cất mini có hiệu quả không?

Nhiều bà con chưa dùng nồi nấu tinh dầu nhỏ bao giờ nên sẽ băn khoăn, nghi ngờ về tính hiệu quả của sản phẩm. Bởi vì nghĩ rằng nồi dung tích nhỏ như vậy đựng được bao nhiêu nguyên liệu, liệu khi nấu có ra được tinh dầu hay không? Thực ra, những điều này đều là tâm lý chung của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua nồi chưng cất mini.

Bởi vì, dù giá nồi chưng cất tinh dầu tràm mini có thấp nhưng cũng là tiền. Do đó, lúc mua cần phải cân nhắc, xem xét nếu tốt và phù hợp mới chọn mua. Không mua những thiết bị về mà không dùng được, bỏ đó rất phí.

Hiểu được điều đó nên khi nhập dòng nồi chưng cất tinh dầu mini, Lalifa đều chọn những mẫu nồi tốt nhất trong tầm giá rẻ để bà con dễ lựa chọn. Đồng thời, đã test thử các chức năng, cơ cấu sử dụng của thiết bị giúp bà con yên tâm sử dụng hơn. Đảm bảo đã mua về là có thể nấu được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, không riêng gì tinh dầu tràm.

Dù nồi nấu nhỏ nhưng các bộ phận, kết cấu vẫn luôn đầy đủ. Bà con chỉ việc cho nguyên liệu là lá tràm vào trong nồi rồi bật bếp để đun. Nước ở phía dưới nồi khi sôi sẽ bốc hơi qua từng lá tràm đi qua đường ống dẫn hơi, gặp lạnh ở phần bình ngưng tụ. Sau đó sẽ đưa hỗn hợp chứa tinh dầu tràm và nước ra ngoài.

Cả quá trình chưng cất đều diễn ra tự động, khép kín nên lượng tinh dầu thu về dường như là tuyệt đối. Cộng thêm chất lượng tinh dầu tràm nguyên chất, giữ được mọi giá trị để sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Từ đó suy ra, dùng nồi chưng cất tinh dầu mini nấu dầu tràm hoàn toàn thích hợp để sử dụng nhỏ lẻ cho các gia đình hiện nay.

Nồi chưng cất tinh dầu 12 lít inox dùng bếp từ, bếp gas, than, củi

Nồi chưng cất tinh dầu tràm mini hàng nhập khẩu mua ở đâu?

Hiện nay nồi chưng cất tinh dầu tràm loại nhỏ được gia công rất nhiều ở các xưởng inox tại Việt Nam. Vì thế, hàng nhập khẩu và hàng tự làm được bày bán rất nhiều. Nhiều khi bà con khó có thể phân biệt được đâu là hàng nhập, đâu là hàng chế lại mẫu.

Nếu muốn mua hàng nhập khẩu chính hãng hãy đến với Lalifa. Tại đây, có rất nhiều loại nồi chưng cất tinh dầu tràm được nhập khẩu nguyên chiếc với giá cạnh tranh hấp dẫn dành cho bà con. Đảm bảo đường hàn đẹp không tì vết, không bị hở, không sần sùi như đường hàn tay.

Nồi chưng cất tinh dầu loại nhập khẩu cũng có loại đắt, loại rẻ. Bà con thấy phù hợp với loại nào mua loại đó, đều nấu được tinh dầu tràm. Có thắc mắc gì hoặc muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Hữu ích : Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện 5 lít, 10 lít: tràm, sả, hoa hồng

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Những điều bà con nên quan tâm khi mua máy ép dầu lạc kinh doanh

Những điều bà con nên quan tâm khi mua máy ép dầu lạc kinh doanh

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030