Nồi chưng cất tinh dầu sả bằng điện giá bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Tinh dầu sả là một trong những loại tinh dầu phổ biến, quen thuộc, dễ mua, dễ sử dụng nhất hiện nay. Từ việc xông phòng, khử trùng cho đến việc điều trị một số bệnh liên quan đến sức khỏe cũng đều cần có thành phần của tinh dầu sả. Đó chính là lý do vì sao nhiều hộ gia đình, nhiều cơ sở kinh doanh quyết tâm đầu tư nồi chưng cất tinh dầu sả bằng điện để phục vụ nhu cầu của mình. Vậy giá thiết bị này đang được bán là bao nhiêu?

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết này nhé!

Báo giá nồi chưng cất tinh dầu sả bằng điện hiện nay?

Nồi chưng cất tinh dầu sả chỉ tính riêng loại bằng điện cũng có đủ các mẫu, từ dung tích nhỏ đến dung tích lớn. Bà con nào mua về dùng cho gia đình, không kinh doanh hoặc test thử trước khi bán xem hiệu quả sản xuất có cao không. Hãy chọn một số mẫu như nồi chưng cất tinh dầu điện 30 lít giá 5.800.000 đồng, nồi chưng cất tinh dầu 48 lít chạy điện giá 7.480.000 đồng.

Tầm mức giá của các mẫu nồi chưng cất tinh dầu sả bằng điện bao giờ cũng sẽ đắt hơn nồi bằng gas, củi tầm khoảng 1-2 triệu đồng, tùy từng mã máy. Bởi vì nồi bằng điện có tới 2 lớp đáy, độ gia công khó hơn, mất nhiều thời gian làm ra thành phẩm hơn.

Dùng nồi chưng cất tinh dầu bằng điện vừa sạch sẽ lại an toàn. Mức tiêu thụ điện năng không quá nhiều, so với tình hình giá gas đang đắt đỏ hơn 400k 1 bình gas như hiện nay thì việc dùng nồi điện để nấu tinh dầu khá hợp lý.

Trường hợp những người mua về để làm tinh dầu sả theo hình thức kinh doanh, hãy tham khảo ngay những mẫu như nồi chưng cất tinh dầu 95 lít giá 9.800.000 nghìn đồng, nồi 260 lít giá 28 triệu đồng, nồi 780 lít thế hệ mới giá 60 triệu đồng…

Về cơ bản các mẫu nồi chưng cất tinh dầu sả bằng điện không khác nhau là mấy, chúng chỉ khác ở phần dung tích là chủ yếu. Bà con lựa chọn thấy phù hợp với loại nào thì đầu tư loại đó, tránh việc mua loại quá lớn làm lãng phí tiền, hay mua loại quá nhỏ dùng khó chịu, mất thời giờ. Nếu chưa rõ có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để hỗ trợ thêm.

Nồi chưng cất tinh dầu 23 lít sử dụng điện

Nấu tinh dầu sả bằng nồi điện có hiệu quả - an toàn không?

Một số bà con lo lắng rằng trong quá trình nấu tinh dầu sả khi nấu liên tục sẽ sợ bị nổ, hoặc hỏng hóc. Thực ra, tình trạng cháy nổ trong quá trình nấu tinh dầu hoàn toàn có thể xảy ra đối với những loại nồi kém chất lượng, bị rò điện, hệ thống ruột gà làm chất lượng kém.

Tuy nhiên, với những dòng nồi chưng cất nhập khẩu, đã được test cẩn thận, kỹ càng. Đặc biệt, nồi chưng kiểu mới có hệ thống ruột gà được làm thẳng đứng vừa dễ vệ sinh lại tránh được vấn đề nổ. Đảm bảo an toàn cho bà con trong khi nấu tinh dầu sả ngay tại nhà.

Nồi cũng được làm lớp cách nhiệt, hạn chế được tình trạng bỏng rát khi vô tình chạm phải. Nấu bằng nồi điện sạch sẽ, tiện ích hơn vì điện ở đâu cũng luôn sẵn có.

Hiệu quả tinh dầu sả thu được từ các nồi chạy bằng điện cũng rất tốt, luôn giữ được mùi thơm, những giá trị tinh chất của sả. Quan trọng lượng dầu thu được khá nhiều, không bị bay hơi trong lúc nấu.

Để xem cụ thể từng mẫu nồi chưng cất tinh dầu, bà con hãy truy cập ngay vào website: Lalifa.com nhé!

Xem thêm : Tự chế nồi chưng cất tinh dầu sả có đảm bảo không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tự chế nồi chưng cất tinh dầu sả có đảm bảo chất lượng không?

Tự chế nồi chưng cất tinh dầu sả có đảm bảo chất lượng không?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030