Trọn bộ thiết bị dành cho bà con chuyên ép dầu lạc thuê

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Muốn ép dầu thuê với quy mô lớn, chuyên nghiệp và thu hút được nhiều bà con trong vùng đến với cơ sở của mình. Bà con cần phải đầu tư bộ thiết bị ép dầu chất lượng tốt, hỗ trợ đầy đủ quá trình sản xuất. Cụ thể, trọn bộ máy ép dầu đạt chuẩn hiện nay gồm có những thiết bị gì? Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay nhé!

Bộ thiết bị dành cho bà con ép dầu lạc công nghiệp

Để đi vào sản xuất thuận lợi, đạt kết quả cao nhất bà con có thể xem xét mua những loại thiết bị như sau:

Máy bóc vỏ lạc: việc bóc vỏ sẽ giúp dầu ăn sạch, dễ ép hơn là để nguyên cả vỏ. Mặc dù, việc để nguyên vỏ vẫn có thể ép được. Nhưng sản lượng ép lạc nhân và lạc vỏ khác nhau, chưa kẻ độ hao mòn của trục, của dao khi ép lạc cả vỏ sẽ hại hơn. Đó là lý do vì sao khuyên bà con nên mua máy bóc vỏ lạc.

Máy rang lạc: lạc được rang qua bao giờ ép ra cũng có mùi thơm ngon hơn là ép lạc sống. Ép lạc đã rang sẽ ép nhanh và ép được nhiều hơn là ép lạc sống, nâng cao năng suất ép cho bà con. Giảm bớt thời gian chờ đợi ép dầu lạc xuống rất nhiều. Cho nên, có nhiều bà con thích đến những cơ sở có máy bóc vỏ, máy rang để ép thuê là vì thế.

Máy ép dầu lạc : đây là loại máy chủ chốt, chắc chắn không thể thiếu trong việc ép dầu. Thường dòng máy công nghiệp sẽ rất lớn, ép được hàng trăm tấn lạc một giờ (tùy mã máy). Ở những vùng trồng lạc lớn như Nghệ An, Quảng Trị, Đak Lak, Đak Nông… sẽ rất cần đến các loại máy này. Máy chạy liên tiếp trong nhiều giờ, độ bền cao, trục ép khỏe, ép kiệt dầu.

Máy lọc dầu : một loại máy luôn đi kèm cùng máy ép dầu công nghiệp là máy lọc. Bởi sản lượng dầu ép ra trong một ngày quá nhiều, không có máy lọc sẽ rất mất thời gian trong việc chờ dầu lắng đọng. Chưa kể khi lắng đọng cũng sẽ không cho ra dầu được trong vắt như qua máy lọc. Do đó, máy lọc cũng là thiết bị cần thiết bà con cần phải đầu tư khi kinh doanh lớn.

Máy đánh bã: nếu có điều kiện bà con hãy mua thêm cả máy đánh bã, để không phải mất thêm nhân công cho việc bóp bã trộn cùng nguyên liệu khi ép.

Đây là trọn bộ những loại máy móc cần cho một quá trình sản xuất dầu lạc quy mô hiện đại, đầy đủ nhất. Bà con nào không có điều kiện sắm luôn một lúc có thể mua trước máy lọc và máy ép dầu. Sau đó khi có lãi sắm thêm dần máy bóc, máy rang, máy đánh bã để phục vụ công việc tiện ích hơn.

may-ep-dau-lien

Mua bộ thiết bị sản xuất dầu lạc công nghiệp ở đâu tốt?

Bà con có nhiều cơ hội chọn lựa về các địa chỉ bán các thiết bị ép dầu lạc. Nhưng hãy đến với Lalifa tuy giá thành không khác cơn đơn vị khác là mấy, thậm chí cũng không rẻ hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất về chất lượng, thái độ phục vụ bà con sẽ không phải lăn tăn.

Trình độ kỹ thuật viên với tay nghề cao, am hiểu nhiều năm về máy ép dầu sẽ khắc phục mọi sự cố nhanh chóng để bà con yên tâm sản xuất. Sẵn sàng phục vụ 24/24, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Luôn chia sẻ những điều thật lòng, chính xác nhất để bà con chọn được sản phẩm phù hợp.

Trong quá trình sản xuất bà con sẽ cần sự hướng dẫn, tư vấn của kỹ thuật rất nhiều. Vì vậy, hãy chọn những đơn vị bán hàng có tâm - tận tình để không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Máy móc đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Tuyệt đối không phải hàng trôi nổi, hàng nhái.

Công ty có đủ các loại máy về ép dầu với nhiều công suất khác nhau để phục vụ bà con tốt nhất. Cho nên, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Tìm hiểu thêm : Những điều bà con nên quan tâm khi mua máy ép dầu lạc kinh doanh

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi nấu rượu, nồi chưng cất tinh dầu hoa hồng hàng nhập khẩu

Nồi nấu rượu, nồi chưng cất tinh dầu hoa hồng hàng nhập khẩu

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030