Máy ép dầu gia đình có thể dùng để kinh doanh nhỏ lẻ được không?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Mua một chiếc máy ép dầu gia đình nhỏ nhưng lại muốn kinh doanh thêm là nhu cầu của rất nhiều bà con? Như vậy sẽ khai thác được tối đa công năng sản xuất của thiết bị và một công đôi việc. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được, khi bà con biết cách chọn lựa loại máy ép dầu gia đình và chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Cụ thể, hãy theo dõi nội dung sau nhé!

Máy ép dầu gia đình dùng cho kinh doanh như thế nào?

Máy ép dầu gia đình hiện nay cũng được cải tiến, nâng cấp với khá nhiều phiên bản khác nhau. Có loại rẻ, loại trung và loại cao cấp. Do hướng đến gia đình dùng là chủ yếu nên công suất của những dòng máy này chỉ rơi vào tầm 4-6kg/h. Muốn khai thác để dùng cho kinh doanh không phải loại máy ép dầu gia đình nào cũng chịu được. Bởi khi ép dầu lạc, mè vừng để bán sẽ phải sử dụng ép liên tục.

Từ đó phải chọn những loại máy ép dầu cỡ lớn hơn, ép khỏe hơn. Còn trường hợp muốn kinh doanh nhỏ lẻ thêm để có đồng ra đồng vào bà con vẫn có thể làm được. Điều kiện là mua những loại máy ép dầu gia đình cao cấp, loại “nồi đồng cối đá” dùng thoải mái không lo hỏng hóc sẽ yên tâm hơn những loại rẻ tiền.

Để kinh doanh được bằng máy ép dầu gia đình, tốt nhất bà con nên chọn những loại dầu mà bà con thường mua với số lượng ít như dầu dừa, dầu gấc, dầu bơ. Mỗi hũ chỉ cần đóng 50ml, 100ml vừa dễ bán lại dễ ép, đáp ứng đúng nhu cầu của người mua.

Khi ép với số lượng ít như vậy, chiếc máy ép dầu gia đình cũng sẽ không bị quá tải và hoạt động liên tục. Còn gia đình nào mà ăn ít dầu, vài tháng mới làm một mẻ dầu thì việc sản xuất thêm để bán cho người quen, biếu tặng cũng khá hợp lý. Chỉ có điều dòng máy ép gia đình không thể hoạt động khỏe như máy kinh doanh chuyên dụng và ép được nhiều nguyên liệu. Do đó, hãy sử dụng hợp lý để máy được bền lâu, chắc chắn hơn.

Việc máy móc thiết bị bền hay không, dùng vào được mục đích gì đều phụ thuộc phần nhiều vào chính những người sử dụng. Cho nên, hãy học hỏi kinh nghiệm, những chia sẻ từ những người đi trước để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Máy ép dầu lạc LALIFA08-NC có bảng điều khiển nhiệt độ

Loại máy ép dầu gia đình có thể dùng cho kinh doanh?

Như đã nói ở trên, không phải loại máy ép dầu dành cho gia đình nào bà con mua về cũng có thể dùng vào việc kinh doanh được. Vì có những máy độ gia nhiệt kém, không phải nguyên liệu nào cũng ép được. Chưa kể ép nhiều quá dẫn đến tắc kẹt, mòn trục, mòn bánh răng nhanh hơn.

Vì vậy, khi bà con nào muốn mua máy ép dầu gia đình về ngoài việc ép để ăn còn muốn thỉnh thoảng ép thêm ít dầu để bán nhỏ lẻ. Lalifa thường giới thiệu những mẫu máy cao cấp như dòng Lalia 11. Loại máy này có độ bền cao, cực kỳ dễ sử dụng. Nhờ có thêm bảng cài đặt nhiệt độ để bà con dễ quan sát biết được khi nào đủ nhiệt để ép.

Toàn bộ máy đều được làm bằng inox 304, dòng inox dày dặn, đẹp. Cộng thêm với bộ gia nhiệt dày, trục ép to và khỏe. Như vậy sẽ ép được cả những loại nguyên liệu cứng như đậu nành và loại khó ép như sa chi, gấc, óc chó...

Máy ép vừa kiệt dầu lại dễ dùng, dễ di chuyển. Vì thế bà con rất ưa chuộng mẫu máy ép dầu này. Đảm bảo khi mua loại máy này về dùng bà con sẽ thấy hài lòng, ưng ý. Máy cực kỳ ít lỗi và đã được nhiều người dùng đánh giá cao.

Hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng đã được kiểm định. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

Xem thêm : [HOT] Thu nhập siêu khủng từ nghề ép dầu lạc thuê?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Mua nồi chưng cất tinh dầu tràm mini có hiệu quả không?

Mua nồi chưng cất tinh dầu tràm mini có hiệu quả không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030