[HOT] Thu nhập siêu khủng từ nghề ép dầu lạc thuê?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Ép dầu lạc thuê, bán dầu lạc là một trong những ngành kinh doanh, sản xuất đang được nhiều bà con theo đuổi. Bởi vì nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn đã giúp cho nhiều gia đình phất lên nhanh chóng, nâng cao đời sống kinh tế lên tầm cao mới. Vậy tại sao mặt hàng này lại được thị trường quan tâm và đón nhận như vậy? Hãy cùng theo dõi câu trả lời sau đây nhé!

Tại sao nghề ép dầu lạc lại được nhiều người đầu tư?

Việt Nam là một nước nông nghiệp nên các loại nông sản được trồng rất nhiều. Đặc biệt là một số giống cây dễ trồng, năng suất cao như lạc, đậu nành, vừng mè lại càng được bà con trồng nhiều hơn cả. Lạc được trồng ở khắp mọi nơi và mỗi năm cho thu hoạch hàng trăm nghìn tấn. Nếu chỉ dùng để làm thực phẩm, cung cấp cho hàng quán, cho các nhà máy sản xuất bánh kẹo vẫn còn dư rất nhiều.

Thậm chí có nhiều năm lạc bị mất giá, rẻ như cho. Cho nên, nhiều bà con đã quyết định chuyển đổi sang mục đích khác đó là ép lạc lấy dầu bán. Cộng thêm với nhu cầu thực tế của thị trường về vấn đề dầu ăn sạch, dầu ăn nguyên chất ngày càng cao. Vì vậy, việc mua máy ép dầu để làm dầu ăn sẽ thích hợp hơn là dùng những chiếc máy thủy lực ép theo phương pháp truyền thống trước đây.

Ngoài ra, nhiều gia đình không có điều kiện mua máy nhưng lại muốn ép lấy dầu nên muốn được ép thuê. Chưa kể, chi phí nguồn nguyên liệu đầu vào cực kỳ dễ mua, giá thành rẻ. Khi bán dầu ra lại có lãi suất cao, ép thuê cũng hiệu quả nhanh hồi lại vốn.

Kết hợp tất cả các yếu tố đó lại đã khiến cho nghề ép dầu thuê, nghề bán dầu ăn sạch trở lên “hot” hơn, được nhiều người đầu tư hơn.

dau-lac

Làm thế nào để tăng nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh dầu lạc, ép dầu

Không phải bất cứ ai khi bắt tay vào kinh doanh dầu lạc cũng đều có nguồn thu nhập hấp dẫn. Do đó, trước khi đầu tư mua các thiết bị như máy ép dầu lạc - máy lọc - máy đánh bã - máy bóc vỏ lạc. Bà con hãy tìm hiểu nhu cầu ép thuê, nguồn nguyên liệu, thị trường tiêu tụ dầu lạc xung quanh mình như thế nào? Nếu cảm thấy có triển vọng, phù hợp thì đẩy mạnh đầu tư.

Khi mua máy móc nhớ chọn những đơn vị uy tín, chuyên về máy ép dầu để có được máy tốt. Vì bà con đến ép thuê nếu máy bị hỏng liên tục hoặc máy ép không kiệt dầu, dầu lọc không được trong thì sẽ không đến ép thuê tiếp. Như vậy đã mất đi một lượng khách hàng.

Cộng thêm với mức giá ép thuê phải phù hợp với thị trường xung quanh đó. Không thể lấy giá quá cao trong khi những nhà gần đó lấy giá thấp. Hãy chinh phục khách hàng bằng mọi yếu tố để có được sự tin tưởng, ủng hộ dài lâu.

Khi khách hàng đến ép dù là người làng, người quen cũng nên tiếp đón thân mật, nhiệt tình. Đừng bao giờ để mất điểm trước khách hàng dù chỉ là những điều nhỏ bé như lời ăn, tiếng nói.

Tuyển thêm thật nhiều đại lý, người hỗ trợ làm ăn để hợp tác cùng nhau phát triển cơ sở sản xuất dầu lạc của mình ra thị trường rộng lớn hơn. Luôn đảm bảo khâu chất lượng dầu ăn nguyên chất, sạch để thu hút được nhiều khách hàng lớn đến với mình.

Hy vọng những chia sẻ ở trên của chúng tôi sẽ giúp bà con kinh doanh dầu lạc hiệu quả, thành công hơn nữa nhé!

Xem thêm :

Báo giá máy ép dầu lạc ở phân khúc tầm trung tốt nhất hiện nay

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Giá nồi chưng cất tinh dầu mini ở tphcm hiện nay bao nhiêu?

Giá nồi chưng cất tinh dầu mini ở tphcm hiện nay bao nhiêu?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030