Bộ chiết tinh dầu tự động, phễu chiết tinh dầu giá bao nhiêu?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Trong quá trình chưng cất tinh dầu, bà con thường phải dùng đến bộ chiết tinh dầu hay còn gọi là phễu chiết để tách lớp tinh dầu nguyên chất với nước ra riêng. Loại thiết bị này có giá thành không cao nhưng thực sự cần thiết đối với những ai đang sản xuất, kinh doanh tinh dầu. Do đó, đừng vội vàng bỏ qua thông tin về giá sản phẩm của dụng cụ này nhé!

Giá bộ chiết tinh dầu tự động, phễu chiết hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu phễu chiết tinh dầu khác nhau, chỉ cần khác nhau một chút về chất liệu chốt đóng mở ở phần phễu cũng đã có sự chênh lệch giá. Cho nên, khi mua bà con cần phải xem xét cụ thể, cẩn thận để tránh mua phải giá cao mà hàng không tốt.

Cụ thể giá của một vài bộ chiết tinh dầu đang có sẵn hàng tại Lalifa như sau:

Bộ chiết tinh dầu tự động 1000ml - giá 800.000 đồng

Bộ chiết tinh dầu tự động 500ml - giá 600.000 đồng

Bộ chiết tinh dầu tự động 250ml - giá 400.000 đồng

Phễu chiết tinh dầu thủy tinh phễu nhựa 1000ml- giá 450.000 đồng

Phễu chiết tinh dầu thủy tinh chốt nhựa 500ml - giá 350.000 đồng

Mức giá này so với chất lượng sản phẩm hoàn toàn xứng đáng để chọn lựa. Tuy nhiên, vì được làm bằng thủy tinh nên lúc dùng phải nhẹ nhàng, lưu ý tránh rơi vỡ. Lúc dùng phễu chiết thủy chốt nhựa bà con nhớ vặn núm tròn ở phía dưới cho lỏng ra để khi xoáy lại dễ hơn.

Một bộ chiết tinh dầu tự động sẽ gồm có bình chứa chính đựng phần nước khi vừa chưng cất tinh dầu từ nồi ra. Một bình nhỡ dùng để đựng nước, 1 bình nhỏ dùng để đựng tinh dầu. Tinh dầu nguyên chất sau khi được tách riêng ra sẽ cho vào chai thủy tinh, có nắp đậy kín để bảo quản an toàn.

Nhìn những sản phẩm này rất đơn giản, không có gì phức tạp nhưng khi chế tác thực ra đòi hỏi rất nhiều công, kỹ thuật tay nghề. Do đó, với mức giá dao động từ 200-800.000 đồng bà con nên mua để phục vụ việc nấu tinh dầu tại nhà được chuyên nghiệp, thuận lợi hơn.

10

Địa chỉ bán phễu chiết, bộ chiết tinh dầu tự động?

Ngoài việc cung cấp những thiết bị, máy móc liên quan đến chưng cất tinh dầu. Lalifa còn nhập khẩu thêm những bộ chiết tinh dầu tự động, phễu chiết chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu của bà con khi cần.

Mua kèm cùng với nồi chưng cất tinh dầu bao giờ cũng sẽ có giá hấp dẫn hơn. Thậm chí có nhiều đơn hàng lớn, bà con có thể được tặng thêm cả phễu chiết. Nhờ có phễu chiết tinh dầu, bà con không cần phải lo lắng không biết làm sao để tách được phần tinh dầu ra riêng với phần nước. 

Chỉ cần cho toàn bộ hỗn hợp nước cùng tinh dầu vào phễu, tinh dầu nhẹ hơn nổi lên trên, nặng sẽ chìm xuống dưới. Sau đó, chắt lấy phần tinh dầu đó ra một bình chứa khác bằng việc vặn núm chốt ở phễu là xong. Cách thức sử dụng như nào nhân viên của Lalifa sẽ hướng dẫn chi tiết bà con.

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình và luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ quý khách hàng để đưa ra những dịch vụ, sản phẩm mới tốt hơn. Bà con có thể tham khảo nhiều thông tin về nồi chưng cất, phễu chiết trên website: LALIFA.COM . Có bất cứ thắc mắc gì sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể hơn.

Tin chắc rằng với kinh nghiệm nhiều năm làm về máy chưng cất tinh dầu từ mini đến công nghiệp, Lalifa sẽ là nơi gửi gắm niềm tin cho bà con tốt nhất từ việc mua phễu chiết tinh dầu cho đến các thiết bị nấu tinh dầu quy mô lớn hơn nhé!

Xem thêm : Các phương pháp dùng để chưng cất tinh dầu bưởi, cam, chanh tốt nhất?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Mẫu nồi chưng cất tinh dầu dùng ga, bếp từ cho gia đình

Mẫu nồi chưng cất tinh dầu dùng ga, bếp từ cho gia đình

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030