Tại sao nên đầu tư máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Những dòng máy ép dầu kinh doanh công suất từ 10-30kg/h rất thích hợp để bà con sản xuất ở quy mô nhỏ. Khi chọn lựa dòng máy này nhiều gia đình sẽ không quá lo ngại về vấn đề tiền vốn đầu tư. Hơn nữa giá trị sử dụng lại cao, khả năng hoàn vốn nhanh. Cho nên, hãy bắt tay vào tìm hiểu ngay về dòng máy này sau đây nhé!

Nên đầu tư máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ không?

Máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ có giá thành khá rẻ hiện nay. Chỉ từ 20.000 đồng là bà con đã có một chiếc máy phục vụ công việc làm ăn của mình. Vừa dùng để ép thuê lạc với số lượng nhỏ lẻ cho bà con trong vùng, thỉnh thoảng rảnh rỗi lại ép dầu lạc, vừng mè để bán. Nếu có nguồn khách tiềm năng và nguyên liệu rẻ việc làm ăn rất nhanh chóng có lãi, hoàn vốn về.

Chính vì lý do đó nên việc đầu tư máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ đã được nhiều bà con lựa chọn. Cách làm này rất an toàn và phù hợp với nhiều khu vực sinh sống ở nước ta. Hoặc trước khi tiến đến với việc sản xuất bằng máy ép dầu công nghiệp lớn, bà con cũng có thể làm quen với dòng máy nhỏ trước để kiếm tập khách hàng quen thuộc cho mình.

Đầu tư máy ép dầu kinh doanh nhỏ tốt sẽ là cơ hội để bước đến mở rộng sản xuất làm ăn lớn hơn. Không quá bị bỡ ngỡ, lo lắng như việc mua ngay một bộ máy ép dầu lớn về. Ít ra trong nhiều năm làm máy nhỏ cũng đã có thêm kinh nghiệm, vỡ ra được nhiều điều để biết cách kinh doanh đạt hiệu quả hơn.

Chưa kể, dòng máy ép dầu kinh doanh nhỏ khá bền, biết cách dùng và giữ gìn sau này thanh lý bán lại cho người khác vẫn được giá cao. Máy có kích thước không quá to, lắp bánh xe vào có thể mang đi nhiều nơi để ép, rất linh động trong việc tìm thêm nhiều nguồn khách hàng. Chính vì thế, việc mua máy ép dầu quy mô nhỏ sẽ là sự lựa chọn khá thông minh, an toàn cho nhiều bà con.

Máy ép dầu lạc, dầu thực vật công suất 15kg/1h LALIFA25

Mua máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ chính hãng ở đâu?

Để mua được máy ép dầu kinh doanh không quá khó, chỉ cần lên Google gõ tìm kiếm “máy ép dầu” sẽ ra rất nhiều cơ sở bán máy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí mong đợi của bà con. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi mua để số tiền bỏ ra xứng đáng với giá trị nhận được.

Một trong những đơn vị được nhiều bà con đánh giá cao về sự uy tín - chuyên nghiệp đó là Lalifa. Bà con khi đến đây mua máy sẽ được tìm hiểu rõ hơn về đủ loại máy ép dầu từ gia đình cho đến kinh doanh vừa, sản xuất công nghiệp. Đảm bảo cả giá thành, lẫn dịch vụ đều khiến quý khách yên tâm, hài lòng.

Toàn bộ máy ép dầu tại đây đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có giấy tờ và được kiểm định rõ ràng. Hình ảnh máy móc, video như nào máy sẽ nhận được như vậy. Bà con ở xa có thể gọi video trực tiếp để quay máy tại kho, không cần đặt hàng.

Máy ép dầu kinh doanh của Lalifa được thiết kế theo kiểu mới, rất tiện ích và đa năng. Có cả bộ phận rung để nguyên liệu chảy xuống không bị lúc nhanh lúc chậm, tránh tắc kẹt trục rất hiệu quả. Độ bền của máy theo thực tế sử dụng khá ổn, khi dùng lâu cần thay thế linh kiện gì cũng có. Như vậy, bà con sẽ không bị gián đoạn công việc kinh doanh của mình quá lâu.

Nói chung, máy ép dầu kinh doanh quy mô nhỏ khá đáng “đồng tiền bát gạo”, bà con nào đang có ý định mua máy hãy liên hệ ngay với nhân viên kỹ thuật để được tư vấn rõ hơn nhé!

Có thể bà con cần tham khảo thêm

Những phụ kiện hay phải thay thế khi dùng máy ép dầu là gì?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Ưu nhược điểm của phương pháp chưng cất tinh dầu lôi cuốn hơi nước?

Ưu nhược điểm của phương pháp chưng cất tinh dầu lôi cuốn hơi nước?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731