Cách lựa chọn máy ép dầu lạc gia đình an toàn tránh lừa đảo?

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 7 phút đọc

Không ít khách hàng đã từng mua phải những chiếc máy ép dầu lạc chất lượng kém, hàng quảng cáo một kiểu khi về sử dụng lại kiểu khác. Đó là những hình thức chiêu trò lừa đảo vô cùng tinh vi của một số đơn vị. Do đó, khi mua máy cho gia đình phải hết sức cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ. Cụ thể chúng tôi sẽ chia sẻ một vài cách chọn máy ép dầu như sau.

Đến tận cơ sở bán máy ép dầu lạc

Những cơ sở bán máy ép dầu uy tín thường hay có trụ sở ở các nơi sầm uất, giao thông thuận tiện. Cho nên, hãy bớt chút thời gian để đến tận nơi xem máy ép dầu. Không gì bằng tận mắt quan sát và xem máy.

Hơn nữa, việc này còn giúp bà con đánh giá được đơn vị này có phải là uy tín không? Chuyên về dòng máy ép dầu không? Những thông tin được xem trên mạng có y hệt với hình ảnh máy móc bên ngoài không?

Nếu như tất cả đều đúng và đáp ứng được các yêu cầu của bà con thì chuyến đi này thực sự có ý nghĩa, thu về kết quả là chiếc máy ép dầu lạc gia đình tốt. Sau này có vấn đề gì cũng có thể đến tận nơi để giải quyết rõ ràng.

Máy ép dầu lạc dầu thực vật LALIFA03

Test máy ép dầu lạc thoải mái

Địa chỉ bán máy ép dầu lạc chuẩn, không lừa đảo luôn sẵn lòng cho bà con mang nguyên liệu đến test máy. Ép được đúng như công suất mong muốn thì mua, không thì coi như một chuyến đi để có thêm kinh nghiệm so sánh với các mẫu máy ở nơi khác.

Việc test thử máy rất quan trọng vì có nhiều nơi giới thiệu ép được dầu bơ, dầu đậu nành. Nhưng thực tế khi sử dụng lại không ép được do nhiệt quá thấp. Đây chính là sự lừa dối đối với khách hàng ở những cơ sở bán hàng kém uy tín, thiếu thiện chí.

Cho nên, nhiều người khi đến với Lalifa được mang nguyên liệu đến chạy thử cảm thấy rất thoải mái, yên tâm và thích thú. Các loại máy ở đây đều là hàng nhập khẩu có sự tuyển chọn, kiểm tra chặt chẽ.Luôn đảm bảo đúng những giá trị sử dụng của sản phẩm.

Ngược lại nhưng chỗ nào không được test thử máy tốt nhất bà con nên xem xét lại. Đối với những người ở xa có thể nhờ quay video trực tiếp quá trình thử máy đó để xem. Như vậy khi mua máy về cũng yên tâm hơn.

Kiểm tra và tìm hiểu về máy ép dầu lạc cẩn thận

Máy ép dầu lạc gia đình có nhiều mã máy khác nhau, chỉ cần thay đổi một chút về công suất, trọng lượng cũng đã có giá thành khác. Vì thế, đừng chỉ xem mỗi hình thức có giống nhau không mà đã quyết định mua máy. Thay vào đó hãy đọc cả các thông số kỹ thuật của máy để không mua phải hàng nhái.

Cùng là chất liệu inox và kiểu dáng như nhau nhưng có loại lại là 201 và có loại 304, độ dày mỏng của trục ép cũng khác. Nhiều khi bà con cứ bảo mua chiếc máy y hệt như vậy nhưng sao về dùng được vài hôm đã hỏng, tắc kẹt liên tục thì đây chính là lý do. 

Để tránh bị lừa và “treo đầu dê bán thịt chó” tốt nhất hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, có tiếng về máy ép dầu để mua. Ngoài ra, các thiết bị đi cùng máy cũng khá nhiều như khay hứng dầu, lọc dầu, bộ vệ sinh… bà con cũng phải nắm được để không bị thiệt thòi khi mua.

Muốn yên tâm, an toàn hơn nữa hãy đến với Công ty Lalifa, bà con sẽ được thoải mái xem máy ép dầu lạc gia đình. Bởi hàng luôn có sẵn tại kho, lúc nào cần lúc đó có, sẵn sàng ship hàng toàn quốc. Đảm bảo hàng máy nhập, thiết kế đẹp đến từng con ốc, đường bo viên sẽ làm bà con ưng ý.

Xem thêm : 5 loại dầu thực vật phổ biến và an toàn bác sĩ khuyên dùng?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tìm hiểu về bộ nồi chưng cất tinh dầu 780l chạy ga, than củi

Tìm hiểu về bộ nồi chưng cất tinh dầu 780l chạy ga, than củi

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030