Máy ép dầu đậu nành công suất nhỏ dành cho gia đình

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 8 phút đọc

Máy ép dầu đậu nành là máy chuyên dụng để ép lấy dầu ăn, không phải dạng máy ép để làm sữa đậu nành. Loại máy này được làm bằng inox 304 rất bền và chắc chắn. Bà con mua về có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm, tính ra giá trị kinh tế khá lãi so với số vốn đầu tư ban đầu. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay về một chiếc máy ép dầu đậu nành nhỏ xinh dành cho gia đình từ 4-6 người nhé!

Đặc điểm máy ép dầu đậu nành công suất nhỏ

Máy ép dầu dành cho gia đình nên công suất máy cũng không quá lớn như dòng kinh doanh, công nghiệp khác. Thường các mẫu máy nhỏ nhất rơi vào tầm 2-5kg/h, mỗi máy chỉ cần công suất hơn nhau một chút thì giá thành cũng khác.

Máy nhỏ hoạt động ổn định, dễ dùng chứ không khó khăn như máy lớn. Chỉ cần cắm điện vào và đổ lạc, đậu nành là ép được. Trọng lượng khoảng 15-20kg, kích thước nhỏ nhắn như nồi cơm điện. Bà con có thể di chuyển dễ dàng, cho những người thân khác mượn máy cùng nhau ép dầu.

Linh kiện thay thế của máy ép dầu đậu nành dễ mua, chi phí ít. Điều quan trọng là máy ép dầu do Lalifa cung cấp ít khi bị hỏng, có chăng cũng chỉ do dùng nhiều thì bị mòn trục cần thay trục là được. 

Máy ép dầu đậu nành công suất nhỏ ép được khá nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Thay vì ăn mỗi dầu đậu nành có thể ăn nhiều loại dầu khác như dầu lạc, dầu vừng mè, dầu óc chó… để có thêm nhiều giá trị dinh dưỡng khác cho mình.

Máy dầu đậu nành công suất nhỏ thì giá tiền cũng nhỏ. Đảm bảo mức đầu tư hợp lý phục vụ được nhiều gia đình hướng đến việc ăn dầu thực vật nguyên chất - an toàn ngày một nhiều hơn.

Một điểm nữa là cách dùng của máy ép dầu nhỏ rất dễ, chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu đậu nành sau đó bỏ vào máy -> ép thành dầu. Việc vệ sinh chỉ cần tháo trục, lau rửa là xong. Các chị em đều tự mình tháo lắp và làm được, không có gì quá khó khăn.

Đó là một vài đặc điểm cũng như giá trị về chiếc máy ép dầu đậu nành gia đình nhỏ xinh mà khi mua bà con có thể tham khảo trước, để hiểu hơn về máy móc.

may-ep-dau-lac-gia-dinh-1-scaled

Những ý kiến đánh giá về máy ép dầu đậu nhà gia đình

Sau nhiều năm cung cấp ra thị trường dòng máy ép dầu đậu nành gia đình. Lalifa nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp phản hồi từ thực tế khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm. Từ đó có được những mẫu máy cải tiến chất lượng tốt nhất.

  • Anh Tuấn ( 30 tuổi - Hà Nội)

“Lúc đầu tôi cũng không có ý định mua máy ép dầu thực vật gia đình nhưng sau thấy người bạn dùng làm tiện quá, được nhiều dầu ăn nguyên chất. Mà mức giá cũng không quá cao nên tôi quyết định tiết kiệm chi tiêu một chút để mua 1 chiếc cho gia đình sử dụng. Mua về không chỉ ép được đậu nành, bà vợ tôi còn thử ép dầu gấc, dầu dừa rất tốt.”

  • Chị Hoa ( 45 tuổi - Thanh Hóa)

“Tôi thấy dầu ăn hiện giờ bẩn quá, không đảm bảo sức khỏe nên khi thấy quảng cáo chiếc máy ép dầu nhỏ gọn có giá tầm 5 triệu tôi rất ưng. Quyết định chọn mua một cái để tự tay ép dầu ăn cho gia đình và thỉnh thoảng biếu bố mẹ hai bên. Dầu ăn ép ra trong vắt, chiên nấu thoải mái không vấn đề gì. Dùng hơn 2 năm nay nhưng cũng chưa bị hỏng hóc cái gì. Các chị em đều có thể dùng được thoải mái.”

  • Bác Hạnh ( Quảng Nam - 60 tuổi)

“Lúc đầu khi mới dùng máy ép dầu cũng hơi luống cuống, chưa quen nhưng sau dùng 2-3 lần thấy rất đơn giản. Chỉ cần bật máy lên và chạy, không có gì khó. Mà lại sản xuất được nhiều loại dầu ăn cho gia đình, tôi thấy chiếc máy đáng đồng tiền bát gạo”.

Hy vọng dưới cái nhìn khách quan của những người đã từng sử dụng sản phẩm máy ép dầu đậu nành công suất nhỏ cho gia đình ở trên sẽ giúp bà con yên tâm hơn khi mua máy.

Bà con có thể tham khảo thêm:

So sánh máy ép dầu dừa bằng tay và máy ép dầu dầu dừa Lalifa 10

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước So sánh máy ép dầu dừa bằng tay và máy ép dầu dầu dừa Lalifa

So sánh máy ép dầu dừa bằng tay và máy ép dầu dầu dừa Lalifa

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731