Máy ép dầu - máy lọc dầu bộ đôi thiết bị dành cho kinh doanh

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Bộ đôi thiết bị chuyên phục vụ bà con kinh doanh dầu lạc, ép dầu lạc thuê không thể thiếu hiện nay là máy ép dầu - máy lọc dầu. Hai loại máy này nên mua ở đâu và có nên đầu tư cả hai máy hay không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

Tác dụng khi đầu tư bộ đôi máy ép - máy lọc dầu

Không tự nhiên mà nhà máy lại sản xuất máy lọc dầu đi kèm với máy ép dầu. Lý do ở đây chính là tác dụng tuyệt vời của hai thiết bị này khi đi cùng với nhau là:

Cùng hỗ trợ để mang lại chất lượng dầu ép ra được thơm ngon, óng vàng và sạch cặn hơn. Nếu không có máy ép dầu thì cũng sẽ không có nhiều dầu và không có máy lọc dầu thì dầu ép xong cũng không lọc được trong ngay.

Một khi đã xác định làm kinh doanh thì chắc chắn không thể chỉ mua mỗi máy ép dầu không. Vì chỉ cần nhà khác cũng ép dầu thuê như mình và họ có thêm máy lọc dầu tiện ích hơn thì đương nhiên khách hàng sẽ đến với họ.

Hai chiếc máy này tuy hoạt động độc lập và không hề liên quan gì đến nhau lúc vận hành nhưng chúng lại có tác động chung đến vấn đề chất lượng dầu ép ra của bà con.

Hơn nữa, việc mua bộ đôi cùng lúc cả máy ép dầu và máy lọc dầu bao giờ khách hàng cũng dễ đàm phán, ép giá được với nhà cung cấp hơn là mua nhỏ lẻ một chiếc. Suy ra, giá thiết bị cũng ít nhiều được rẻ đi.

Nhìn chung, việc đầu tư cả máy lọc và máy ép dầu là rất cần thiết và nên làm một khi đã xác định kinh doanh lâu dài. Bởi nếu không có thì việc ép dầu thuê sẽ gặp rất nhiều khó khăn, ít ai còn đến ép thuê ở những cơ sở không có máy móc hiện đại. Cộng thêm nữa là mua nhiều lại được giảm giá nhiều hơn.

132

Mua bộ máy ép dầu - máy lọc dầu ở Lalifa có những lợi ích gì?

Khi mua bộ máy lọc dầu - máy ép dầu kinh doanh ở Lalifa bà con sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

Tư vấn tận tâm, chia sẻ chân thành để bà con chọn đúng mẫu sản phẩm phù hợp. Không nói sai, nói quá khiến bà con mất thêm nhiều tiền đầu tư mà hiệu quả sản xuất lại không đáp ứng được.

Kỹ thuật đều là những người có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn mang đến những thông tin thực tế hữu ích nhất để chia sẻ với bà con. Sẵn sàng ở lại hỗ trợ lắp máy thêm nếu như bà con vẫn chưa yên tâm, chưa chạy máy được trơn tru.

Công ty chuyên về máy ép dầu thực vật lớn nhất nhì cả nước nên máy có nhiều loại thoải mái đáp ứng các nhu cầu của bà con. Đặc biệt là nhiều mẫu máy ép dầu có sẵn ở công ty nên bà con có thời gian qua trực tiếp công ty để xem thoải mái.

Hàng công ty có hóa đơn, có giấy tờ đầy đủ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc - chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối nói không với hàng thanh lý, hàng tự chế giá rẻ.

Hàng nhập số lượng lớn nên giá thành sẵn sàng cạnh tranh cùng các đơn vị khác, bà con không phải lo mua phải hàng đắt.

Chính vì chất lượng dịch vụ tốt - máy móc chạy ổn định - giá thành hợp lý nên trong nhiều năm qua Lalifa luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều bà con.

Có thể bà con quan tâm :

Làm sao để chất lượng dầu lạc, vừng mè khi ép ra tốt nhất?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu gia đình hàng Trung Quốc có tốt không?

Máy ép dầu gia đình hàng Trung Quốc có tốt không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030