Máy ép dầu gia đình sử dụng có bền không? Mua ở đâu tốt?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Mua một chiếc máy ép dầu gia đình hiện nay cũng mất tầm vài triệu nên bà con đều rất quan tâm đến vấn đề chất lượng của máy? Máy có thể dùng được bao lâu? Liệu rằng số tiền bỏ ra đó có xứng đáng với thời gian sử dụng và những lợi ích mà sản phẩm mang lại không? Những vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé!

Máy ép dầu dùng được trong thời gian bao lâu?

Thực ra câu hỏi này khá khó để trả lời chính xác được. Vì một chiếc máy ép dầu dùng được lâu, tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chất lượng máy ngay khi mua có ổn không, nếu mua được hàng đẹp - tốt - xịn thì đương nhiên dùng được hàng chục năm. Ngược lại, có những máy vừa mua về được vài hôm đã tắc kẹt, cháy máy liên tục đương nhiên sẽ có tuổi thọ thấp hơn rất nhiều.

Cách vận hành, sử dụng của người dùng như thế nào? Dùng không đúng cách, hay lấy các vật sắc nhọn chọc vào trục ép để đẩy nguyên liệu xuống khi ép khiến trục nhanh mòn, nhanh kẹt. Hoặc dùng xong không tháo lắp trục ra vệ sinh. Lúc chạy máy để ở những nơi ẩm thấp, không bằng phẳng… Cũng dẫn đến máy nhanh hỏng hơn.

Nguồn điện vào không ổn định lúc tăng lúc giảm làm cho chất lượng động cơ của máy ép dầu bị ảnh hưởng rất nhiều. Cho nên, hãy dùng nguồn điện vào tốt để máy chạy ổn định, êm ru khi hoạt động.

Nguyên liệu đầu vào trước khi ép được xử lý đúng cách không? Vì không phải loại nguyên liệu nào cũng ép được bằng máy ép dầu gia đình một cách đơn giản. Ví dụ như gấc, dừa, bơ cần phải thái nhỏ và phơi khô phần cùi thịt của nguyên liệu rồi mới cho vào máy ép được. Hoặc có những loại máy ép dầu gia đình bộ gia nhiệt kém không thể ép các loại hạt cứng như đậu nành thì bà con cũng cần phải chú ý. Cố tình ép sẽ khiến máy bị quá tải, nhanh hỏng hơn.

Như vậy, một chiếc máy ép dầu gia đình dùng được bao nhiêu năm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi mua máy và dùng máy bà con khắc phục được hết các nhược điểm trên thì chắc chắn có thể vận hành, dùng máy để ép dầu trong vài năm, có khi hàng chục năm. Nếu có hỏng cần phải thay thế linh kiện cũng đơn giản và lại dùng tiếp được như lúc đầu.

Máy ép dầu lạc dầu thực vật LALIFA05

Mua máy ép dầu gia đình ở đâu tốt?

Như ở trên đã chia sẻ thì việc mua máy ép dầu gia đình ngay từ đầu ở đâu rất quan trọng. Bởi vì một đơn vị uy tín, chuyên về dòng máy ép dầu bao giờ cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn và cho bà con chọn lựa được nhiều loại máy hơn.

Cụ thể nếu đến với Công ty Lalifa bà con sẽ không chỉ được xem một loại máy ép dầu mà còn được xem nhiều mã máy từ thấp đến rẻ khác nhau. Máy rẻ thì đương nhiên chất lượng độ bền, công suất ép không thể sánh được với máy cao cấp. Nhưng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng cụ thể của mỗi gia đình thì có thể tùy chọn.

Máy ép dầu gia đình ở đây đều có sẵn, bà con thoải mái mang nguyên liệu đến tận nơi ép, được thì đầu tư mua máy còn không cũng như có thể hiểu thêm về loại máy ép dầu mình đang cần tìm kiếm.

Máy được bảo hành 12 năm và kỹ thuật viên luôn đồng hành cùng bà con trong suốt quá trình sử dụng. Khi gặp sự cố có thể liên hệ nhanh chóng để tư vấn - xử lý nên dù bà con ở bất cứ đâu cũng sẽ yên tâm mua máy ở Lalifa.

Hãy nhấc máy lên để gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Xem thêm :

Máy ép dầu gia đình hàng Trung Quốc có tốt không?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi chưng cất tinh dầu có nên mua ở Lalifa không?

Nồi chưng cất tinh dầu có nên mua ở Lalifa không?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030