Máy rang hạt, máy bóc vỏ có nên mua cùng máy ép dầu không?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 6 phút đọc

Muốn kinh doanh dịch vụ ép dầu lạc, vừng mè thuê được tốt nhất có cần phải mua thêm máy rang hạt, máy bóc vỏ không? Chắc chắn đây cũng là một vấn đề khiến nhiều bà con phân vân, băn khoăn. Bởi vì khi sắm thêm những thiết bị này cũng sẽ phải tốn thêm một khoản tiền nữa. Vậy có nên mua các máy đó cùng máy ép dầu không?

Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

Có nên mua máy rang hạt, máy bóc vỏ không?

Để đầu tư một bộ thiết bị các loại máy phục vụ cho nhu cầu ép dầu lạc thuê của bà con đạt chuẩn, hiện đại nhất cần có máy rang hạt, máy bóc vỏ lạc, máy ép dầu, máy đánh bã, máy lọc dầu… Tuy nhiên, nhiều gia đình vì không có điều kiện bỏ vốn lớn ngay từ đầu nên thường chỉ mua máy ép dầu, máy lọc dầu.

Thậm chí có nhiều bà con còn cảm thấy mấy loại máy như máy rang, máy bóc, máy đánh bã cũng không cần thiết lắm. Vì không có các loại máy này thì việc ép dầu vẫn diễn ra bình thường, chỉ có điều cần thêm nhiều nhân công và vất vả hơn.

Nhưng nếu tính kỹ sẽ thấy việc mua các loại máy rang, máy bóc lại cực kỳ có lợi nên mua cùng máy ép dầu luôn. Bởi vì khi người dân xung quanh đến ép dầu thuê thấy được thiết bị quy mô, đầy đủ sẽ thích hơn là đến một cơ sở chỉ có máy ép dầu, máy lọc đơn giản không. Như vậy, lượng khách hàng cũng sẽ tốt hơn lên nhiều.

Ngoài ra, khi lạc được bóc, được rang qua trước khi ép bao giờ chất lượng cũng thơm ngon, sạch sẽ hơn là ép cả vỏ, ép lạc sống. Đặc biệt, công suất ép của lạc đã rang qua sẽ nhanh hơn nhiều lần so với lạc sống. Mặc dù, không có máy rang và máy bóc vẫn có thể ép dầu lạc thuê nhưng bà con nên đầu tư các loại máy này để đảm bảo thu hút được nhiều người đến ép thuê tại nhà mình hơn.

Hoặc có thể mua máy ép dầu và máy lọc dầu trước 1-2 tháng, sau đó khi có thêm ít vốn lại mua tiếp các loại máy kia để hoàn thiện bộ máy sản xuất của mình hơn.

Máy bóc xạc vỏ lạc đậu phộng

Mua các thiết bị máy bóc vỏ, máy rang hạt ở đâu?

Thường những đơn vị chuyên bán về máy ép dầu chắc chắn sẽ cung cấp đủ các loại máy cần thiết đi kèm như máy bóc vỏ, máy rang hạt. Ví dụ như ở Lalifa khi bà con mua trọn bộ từ máy ép dầu cho đến máy rang, máy bóc sẽ nhận được giá ưu đãi cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác. Cho nên, bà con nào đã quyết tâm đầu tư mua máy sẽ hay mua cùng nhau luôn, ít khi mua lẻ từng máy.

Các loại máy ở đây đều được làm rất chắc chắn, cẩn thận bà con có thể xem qua video, hình ảnh. Hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về thiết bị được rõ nhất. Đảm bảo sẽ không làm cho mọi người thất vọng về chất lượng máy móc.

Do là hàng bán kèm cùng với máy ép dầu nên lợi nhuận cũng không cao. Vì vậy, mức giá bán ra cho bà con lúc nào cũng cạnh tranh tốt nhất. Quan trọng là máy chạy bền, ổn định ít khi bị hỏng hóc hay có trục trặc.

Khi nào cần mua linh kiện thay thế hoặc cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật chỉ cần gọi điện cho công ty sẽ được giải đáp nhanh chóng. 

Có thể bạn quan tâm : Tổng hợp các loại tinh dầu ai cũng có thể làm tại nhà đơn giản 

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Những mẫu máy ép dầu gia đình giá rẻ “hot” nhất hiện nay

Những mẫu máy ép dầu gia đình giá rẻ “hot” nhất hiện nay

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030