Nồi chưng cất tinh dầu 55 lít mẫu mới, giá rẻ hấp dẫn

Lalifa Tác giả Lalifa 28/12/2023 6 phút đọc

Sự đa dạng về mẫu mã, dung tích của các loại nồi chưng cất tinh dầu đã mang đến cho bà con thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, tại Lalifa mới về mẫu nồi chưng cất tinh dầu 55 lít kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng để phục vụ những bà con lần đầu sản xuất thử nghiệm làm tinh dầu hay dùng cho gia đình rất tiện ích. Cùng xem chi tiết hơn về sản phẩm ngay sau đây nhé!

Đặc điểm về hình thức, cấu tạo

Nồi chưng cất tinh dầu 55 lít mẫu mới được làm đơn giản đi rất nhiều so một số mẫu như loại 10 lít, 20 lít, 30 lít trước đây. Hình thức bên ngoài giống một chiếc nồi hình chữ nhật dạng trụ đứng. Hai bên được làm thêm quai tay để nhấc lên đặt xuống hay di chuyển cũng dễ hơn.

Quan trọng nhất ở nồi chưng cất tinh dầu mẫu 55 lít giá rẻ này là có thêm các tai chốt chắc chắn để kẹp miệng nồi. Đây là yếu tố được rất nhiều bà con yêu thích và đánh giá cao. Vì khi nhìn vào chiếc nồi sẽ cảm thấy an toàn, không lo bị phì hơi ra ngoài khi đun nấu.

Bên trên phần bình ngưng tụ sẽ có 3 chân bắt vít xoáy với miệng nồi để thêm phần cố định, không bị rung lắc. Bà con có thể quan sát trên ảnh hoặc đến trực tiếp công ty để xem nồi chưng cất được cụ thể, chính xác hơn.

Mẫu nồi chưng cất này đang được bán với giá là 3.500.000 đồng, vô cùng hợp lý với nguồn đầu tư của nhiều gia đình. Với một số tiền ít như vậy nhưng lại có được một sản phẩm tiện ích, thông minh thì bà con hoàn toàn có thể xem xét để mua.

Chất liệu inox 201 cũng giúp cho sản phẩm thêm phần sáng bóng, đẹp hơn. Khi chưng cất tinh dầu cũng không lo bị ám mùi sắt thép, hoen gỉ…

Nồi chưng cất tinh dầu 55 lít inox dùng bếp từ, bếp gas, than, củi

Đánh giá về chất lượng nồi chưng cất 55 lít

Thực sự so với những mẫu giá thành cao hơn thì đương nhiên những mẫu giá rẻ như nồi 55 lít không thể sánh được. Vì tiền nào của nấy, tất cả đều đúng với giá trị của chúng. Nhưng xét ở góc độ với giá rẻ thì đây là thiết bị khá ổn về cả mặt hình thức lẫn chất lượng.

Bà con có thể dùng nồi để nấu đủ các loại tinh dầu như sả, vỏ bưởi, hoa hồng, quế, tràm gió, đinh hương, vỏ chanh… Nhiều người còn dùng để nấu rượu, làm nồi nấu canh, luộc gà khi cần.

Nồi dùng gas, than, củi nên dùng nhiều thì cũng bị hao mòn như xoong nồi bình thường ở nhà, còn lại không bị hỏng hóc hay có vấn đề gì. Hơn nữa, cách thức sử dụng lại vô cùng dễ, bất cứ ai cũng có thể dùng được. Cho nên, có thể sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, nhiều người dùng khác nhau.

Thực tế nhiều người đã sử dụng loại nồi chưng cất 55 lít này và đều đánh giá khá tốt. Do đó, bà con có nhu cầu có thể đến trực tiếp công ty để xem máy. Muốn so sánh với các mẫu máy chưng cất tinh dầu khác cũng dễ hơn.

Xem thêm : Tìm hiểu về tinh dầu khuynh diệp: tác dụng, cách dùng, cách làm? 

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Tìm hiểu về tinh dầu khuynh diệp: tác dụng, cách dùng, cách làm?

Tìm hiểu về tinh dầu khuynh diệp: tác dụng, cách dùng, cách làm?

Bài viết tiếp theo

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà

2 phương pháp lọc nước bằng chưng đơn giản cất tại nhà
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731