Máy ép dầu công nghiệp chuyên ép sachi, sở mua ở đâu?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Sachi, sở là một trong những nguyên liệu được bà con khai thác nhiều những năm gần đây để lấy dầu. Tuy nhiên, việc ép dầu sở, sachi thủ công không thể mang lại hiệu quả nhiều và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường. Chính vì vậy, cần phải có các loại máy chuyên dụng hỗ trợ. Vậy loại máy ép dầu công nghiệp nào sẽ thích hợp để ép các nguyên liệu này? Cùng lalifa tìm hiểu ngay nhé!

Máy ép dầu công nghiệp để ép sachi, sở cần có đặc điểm gì?

Sachi, sở không hề dễ ép như lạc, vừng mè, đậu nành. Cho nên, khi mua máy bà con cần phải tìm hiểu thật kỹ về thiết bị đó có phù hợp với nguyên liệu chủ đạo mà mình muốn ép hay không? Nếu lần đầu ép về loại hạt này thì hãy liên hệ với những cơ sở đã từng ép các dòng hạt sachi, sở để nhờ họ tư vấn giúp.

Một khi đã lắp đặt và ép thành công các sản phẩm này sẽ có kinh nghiệm tư vấn chính xác cho bà con hơn. Dòng máy ép dầu công nghiệp để ép sachi, sở thường có một vài đặc điểm chung như sau:

  • Trục ép to khỏe chắc chắn, đảm bảo có thể nghiền ép được những loại hạt cứng.
  • Máy chạy êm, ổn định ít bị rung lắc, hỏng hóc.
  • Mô tơ hàng xịn, cực khỏe để đảm bảo quá trình ép dầu suôn sẻ.
  • Bộ dao sắc, dày.
  • Trục ép 3 lớp có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của bã.

Đặc biệt, quan trọng nhất là khi mua máy kỹ thuật sẽ chỉnh máy, hướng dẫn bà con làm sao để máy chạy trơn tru, thuận lợi nhất. Điều này phải là những người có kinh nghiệm, đã từng chạy qua loại máy này rồi mới có thể hỗ trợ được bà con. Còn nếu không chạy bao giờ rất dễ tắc, kẹt hoặc chạy không ra dầu.

Đây cũng chính là lý do vì sao khuyên bà con khi mua máy ép dầu phải chọn đúng mã máy phù hợp với nguyên liệu của mình ép. Tuyệt đối không nên thấy rẻ, thấy mẫu mã hình thức bên ngoài giống nhau mà đặt mua hàng vội. Phải xem máy đó có chạy ra được sản phẩm như chúng ta mong muốn không bằng cách tìm đến với những cơ sở đã từng chạy về sachi, sở rồi để học hỏi kỹ thuật chạy máy và mua máy được yên tâm hơn.

33

Mua máy ép dầu sachi, sở ở đâu uy tín?

Máy ép dầu sachi, sở được quảng cáo bày bán ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên như chúng tôi đã nói ở trên thì việc chọn cơ sở nào đã từng lắp đặt máy thành công cho bà con với loại nguyên liệu này sẽ tốt hơn là đơn vị nào chưa có kinh nghiệm.

Bởi vì nếu có gặp sự cố cũng sẽ bắt “bệnh” chính xác, dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, nhiều bà con đều tìm đến với Lalifa để đặt mua. Vì biết tại đây đã lắp đặt thành công rất nhiều máy ép sachi, sở cho nhiều đơn vị khác. Do đó, rất tin tưởng khi được tư vấn và mua tại đây.

Một công ty lớn chuyên về các dòng máy ép dầu bao giờ cũng sẽ đáng tin hơn là những nơi buôn bán nhỏ lẻ. Mỗi lần nhập máy đều nhập số lượng lớn, khi bán ra giá cũng sẽ cạnh tranh ở mức tốt nhất với các nhà cung cấp khác. Đặc biệt, máy móc đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, là hàng xuất khẩu đi nhiều nơi. 

Bà con quan tâm mẫu máy nào, công suất bao nhiêu có thể nhờ kỹ thuật viên tư vấn thêm để khi quyết định mua sẽ đảm bảo được mọi mong muốn của bà con.

Xem thêm : Máy ép dầu - máy lọc dầu bộ đôi thiết bị dành cho kinh doanh

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi chưng cất tinh dầu mẫu mới tiết kiệm điện - độ bền cao

Nồi chưng cất tinh dầu mẫu mới tiết kiệm điện - độ bền cao

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030