Nồi chưng cất tinh dầu mẫu mới tiết kiệm điện - độ bền cao

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầu sử dụng điện rất sạch sẽ và đặc biệt phù hợp cho gia đình nào ở thành phố, có diện tích không gian nhỏ không thể đun gas, than củi chọn lựa. Mẫu nồi model mới khi đưa vào dùng thực tế cho thấy tiết kiệm điện năng hơn các mẫu trước rất nhiều. Chi tiết hơn sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé!

Nồi chưng cất tinh dầu mẫu mới tiết kiệm điện tối đa

Những mẫu nồi chưng cất tinh dầu bằng điện mới được thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ. Đặc biệt là mâm nhiệt đã được nâng cấp và dùng những loại tốt nhất. Kết hợp với các lớp bảo ôn chống nóng, giữ nhiệt an toàn khi nấu trong nhiều giờ. Chính những điều này đã giúp cho việc tiêu hao lượng điện giảm đi đáng kể.

Chỉ cần cắm điện và chờ đợi một lúc là nồi sẽ sôi, hơi nước sẽ bốc lên và tạo ra nước cất cùng tinh dầu nguyên chất. Toàn bộ quá trình này đều diễn ra khép kín, không bị thất thoát nhiệt đi đâu nên chất lượng tinh dầu nấu ra cũng giữ được màu sắc, mùi hương, thành phần hoạt chất trong đó.

Đặc biệt, hệ thống mâm nhiệt dùng cho nồi chưng cất tinh dầu hiện nay giống như mâm nhiệt nồi cơm nên độ bền siêu tốt. Bà con có thể dùng nồi cơm nhà mình 5-10 năm thì với chiếc nồi nấu tinh dầu bằng điện này cũng có tuổi thọ phải tương đương như thế. Chỉ cần bà con dùng đúng cách không để nồi bị cạn nước khiến cháy nồi, cháy mâm nhiệt là được.

Hoặc nhiều người về còn tự đầu tư thêm bảng điện tự ngắt khi hết nước nên nồi chưng cất sẽ không bị cháy. Mà dùng nồi điện bao giờ cũng sạch sẽ, an toàn cho cả nhà hơn nồi dùng bằng gas, than củi.

Điểm trừ duy nhất của dòng nồi nấu tinh dầu bằng điện là có giá cao hơn nồi gas tầm vài triệu khi cùng dung tích. Bà con trước khi mua có thể cân nhắc và tìm hiểu kỹ để tránh thắc mắc về vấn đề giá cả.

Nồi chưng cất tinh dầu 23 lít sử dụng điện

Độ bền và sự tiện ích khi sử dụng nồi nấu tinh dầu bằng điện

Sở dĩ nhiều bà con lựa chọn mua nồi chưng cất tinh dầu bằng điện là vì nguồn điện dân dụng rất dễ dùng ở bất cứ đâu hầu như cũng đều đã có điện. Hơn nữa, khí gas, than củi đốt nên rất độc, có mùi nếu không có không gian rộng và thoáng để chưng cất thì tốt nhất bà con hãy chọn loại nồi bằng điện cho tiện ích lại sạch sẽ.

“Tuổi thọ” sử dụng của nồi nấu bằng điện cũng khá cao nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dùng. Nhất là khi mua thiết bị ở những cơ sở uy tín như Lalifa lại càng có thêm nhiều lựa chọn về mẫu mã, chất lượng cho nồi nấu của mình hơn.

Hàng nồi chưng cất nhập khẩu thiết kế rất đẹp, nhiều tính năng và tiện ích khi sử dụng để bà con dùng hiệu quả nhất. Ví dụ như có mực thăm nước, ống tiếp nước, van xả áp suất… Nếu có thời gian bà con có thể qua trực tiếp công ty để xem máy được chi tiết, cụ thể hơn.

Bất cứ thắc mắc gì hay muốn được hỗ trợ thêm hãy liên hệ ngay với nhân viên của Lalifa nhé!

Có thể bà con cần : Nồi chưng cất tinh dầu có nên mua ở Lalifa không?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu gia đình sử dụng có bền không? Mua ở đâu tốt?

Máy ép dầu gia đình sử dụng có bền không? Mua ở đâu tốt?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030