Loại máy chưng cất tinh dầu hoa hồng được nhiều người sử dụng

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các chị em. Bởi vì, loại thiết bị này sự mang lại nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu lấy nước cốt, lấy tinh dầu. Vậy cụ thể mẫu nồi nào đang được bán chạy nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Loại máy chưng cất tinh dầu hoa hồng được nhiều người dùng

Máy chưng cất tinh dầu hoa hồng mà các chị em lựa chọn đa phần là loại nồi mini, dùng cho gia đình tầm dung tích khoảng 10, 15 lít. Bởi vì nếu muốn sản xuất tinh dầu hoa hồng nguyên chất thì cần phải chọn các mẫu máy rất to, thậm chí cả một hệ thống sản xuất lớn. Như vậy chi phí đầu tư rất lớn và nó cũng không cần thiết cho nhu cầu là dùng tại nhà, phục vụ cho mình của nhiều người.

Chưa kể việc muốn nấu được tinh dầu hoa hồng cần phải sử dụng thêm cả nhiều phương pháp hóa học khác kết hợp. Do đó, muốn dùng nước hoa hồng đa phần mọi người chỉ lấy phần nước cốt được nấu ra. Phần nước này cũng rất có giá trị và mang lại hiệu quả làm đẹp, chăm sóc da rất tốt. Vì vậy, nhiều chị em mới mách nhau mua nồi về nấu nước hoa hồng.

Mẫu máy chưng cất tinh dầu mini hay nồi chưng cất nhỏ được nhiều người mua nhất hiện nay là nồi 10l mẫu mới. Loại này đắt hơn hẳn những loại nồi trước đây mà Lalifa nhập khẩu. Sản phẩm khắc phục mọi nhược điểm của các mẫu nồi rẻ tiền hơn như bị lỏng lẻo ở phần bình ngưng, không có kẹp miệng nồi chắc chắn...

Hoa hồng được trồng thêm ở nhà khi vào vụ có thể dùng chiếc nồi nhỏ này nấu thực sự rất hiệu quả. Ngoài ra, còn có thể nấu thêm các loại tinh dầu như sả, vỏ bưởi, trầu không…

10l

Đặc điểm về mẫu máy chưng cất tinh dầu mini mới

Loại máy chưng cất tinh dầu mini mới có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Sử dụng chất liệu inox 304 nhưng được đánh bóng tỉ mỉ, cẩn thận bằng công nghệ cao hơn nên khi nhìn vào khác hẳn so với các mẫu cũng được làm bằng inox 304 khác. 
  • Hình thức sáng bóng, sạch sẽ cũng đã là một điểm thu hút nhiều người yêu thích hơn.
  • Có đầy đủ gioăng cao su, kẹp miệng nồi, chốt ốc vít để cố định giữa các bộ phận với nhau. Đảm bảo khi chưng cất tinh dầu sẽ không bị rò rỉ hơi nước ra bên ngoài.
  • Có thêm có bộ phận van áp suất để tránh cháy nổ khi đun nấu, các mẫu nồi khác không có.
  • Phần bình ngưng tụ của nồi 10 lít nhưng to ngang với nồi 50 lít nên không bao giờ lo bị tràn nước ra ngoài.
  • Nồi chưng cất nhỏ có 2 chiếc quai rất dễ cho việc di chuyển. 
  • Những lúc không nấu tinh dầu có thể tháo riêng lấy nồi để nấu canh, luộc bánh.

Đó là những điểm đặc biệt của loại máy chưng cất tinh dầu 10l mẫu mới của Lalifa. Nếu bà con quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với công ty hoặc đến tận nơi xem máy cho yên tâm, chắc chắn hơn nhé!

Có thể bà con quan tâm : Hiệu quả sử dụng thực tế của nồi chưng cất tinh dầu mini?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy ép dầu gia đình ép kiệt được 100% dầu không?

Máy ép dầu gia đình ép kiệt được 100% dầu không?

Bài viết tiếp theo

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon

5 nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống khiến rượu của bạn không ngon
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731