Máy ép dầu gia đình ép kiệt được 100% dầu không?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Trong quá trình tham khảo về máy ép dầu gia đình , nhiều bà con ngoài việc đắn đo về giá thành, độ bền còn quan tâm cả chất lượng ép dầu có kiệt hay không? Vì có nhiều người đã mua máy ép về và ép không được kiệt dầu, phải ép đi ép lại quá nhiều lần mất thời gian? Vậy máy ép dầu gia đình ép được kiệt dầu không? Mời bà con cùng đón đọc nội dung sau nhé!

Nguyên nhân khiến cho máy ép dầu gia đình ép không kiệt là gì?

Tình trạng khi ép dầu thực vật bằng máy ép dầu gia đình không được kiệt, bã vẫn còn rất nhiều dầu sau 1-2 lần ép. Việc này là do những yếu tố sau:

  • Chất lượng trục ép không tốt: khi nguyên liệu chảy xuống trục ép không được nghiền ép chặt nên bã đùn ra vẫn còn nhiều dầu. Hoặc do trục ép đã bị mòn không thể vắt kiệt được dầu, cần phải thay trục mới.
  • Không biết điều chỉnh độ dày mỏng của bã nguyên liệu lúc chạy máy. Nếu máy ép dầu gia đình của bà con có chức năng này hãy xem lại để cho bã mỏng hơn giúp dầu kiệt hơn.
  • Do nguyên liệu chưa được xử lý đúng cách, không phải loại nào cũng dễ ép như vừng, lạc. Có những loại như gấc, dừa cần phải thái nhỏ, phơi sấy khô mới cho vào máy ép để ép kiệt dầu được.
  • Bộ gia nhiệt của máy kém, nhiệt lên không đủ để ép dầu thành ra khi ép bã ra rất dày, sờ vào còn nhiều dầu dính ra tay.

Đó chính là một vài lý do cơ bản nhất khiến cho máy ép dầu gia đình khi dùng không mang lại hiệu quả cao cho bà con. Lượng dầu ép ra thực tế không được nhiều như mong đợi. Như vậy, bà con cần phải xem xét lại thiết bị, nguyên liệu xem vấn đề ở đâu để khắc phục, xử lý tốt hơn.

Máy ép dầu lạc dầu thực vật LALIFA03

Mua máy ép dầu nào để ép kiệt dầu tốt nhất?

Thực ra những dòng máy ép dầu gia đình tầm giá từ 3 triệu trở nên khi mua đúng được hàng chính hãng thì đã ép kiệt được dầu tới 95%, gần như vắt kiệt được hết lượng dầu có trong các loại hạt. Bà con dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn loại có công suất, giá thành phù hợp là được.

Nếu muốn mua máy ép dầu chuẩn - ép kiệt dầu tốt - chất liệu được làm bằng inox hãy đến với lalifa. Một công ty lớn chuyên về máy ép dầu thực vật sẽ có nhiều mẫu mã để bà con tham khảo, lựa chọn. Đặc biệt, Lalifa rất hoan nghênh bà con mang nguyên liệu đến tận nơi để test thử độ kiệt, độ chất lượng của máy cho yên tâm.

Máy ép dầu gia đình hàng nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ các nhà máy nên giá thành sẽ rẻ hơn so với những bên nhập nhỏ lẻ, nhập qua bên thứ ba. Bà con thích mã máy nào có thể tham khảo thông số kỹ thuật, giá thành chi tiết tại website: Lalifa.com. Nếu có thắc mắc gì có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thêm.

Máy móc được bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn và khi cần thay thế linh kiện gì công ty đều đáp ứng được đầy đủ cho bà con. Nhưng máy ép dầu gia đình thực sự rất bền, rất ít khi phải sửa chữa nên được nhiều bà con lựa chọn dùng hiện nay.

Có thể bà con quan tâm thêm: Máy ép dầu gia đình sử dụng có bền không? Mua ở đâu tốt?

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Hiệu quả sử dụng thực tế của nồi chưng cất tinh dầu mini?

Hiệu quả sử dụng thực tế của nồi chưng cất tinh dầu mini?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030