Chọn mua máy ép dầu lạc công nghiệp như thế nào?

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Máy ép dầu lạc công nghiệp có giá trị đầu tư khá cao nên khi mua bà con thường cân nhắc, tính toán rất kỹ. Tuy nhiên, cũng không nên vì giá rẻ hơn một hai triệu mà chọn mua ở những nơi mình cảm thấy không yên tâm về dịch vụ. Bởi vì máy móc còn phải dựa vào kỹ thuật, dựa vào chất lượng để quyết định. Cụ thể hơn về việc chọn máy ra sao sẽ được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Cách chọn mua máy ép dầu lạc công nghiệp

Thực ra, việc chọn lựa mua máy ép dầu lạc ngoài việc có kinh nghiệm, có hiểu biết về máy móc thì bà con cần phải chọn được địa chỉ bán máy có tâm - có tín. Bởi vì tất cả những yếu tố mong đợi về giá - chất đều phụ thuộc vào cơ sở bà con chọn là mua ở đâu?

Còn khi đi mua máy bà con cũng chỉ có thể đánh giá qua về chất lượng hình thức là có chắc chắn không? Hình thức kết cấu gồm những bộ phận gì? Nếu cẩn thận hơn thì một số đơn vị sẽ roda chạy test thử máy cho bà con xem trực tiếp. 

Nhưng quan trọng hơn cả khi mua máy ép dầu mà bà con nên quan tâm đó là kỹ thuật viên của công ty đó có tâm - có nhiệt tình và có chuyên môn cao. Vì không chuyển giao kỹ thuật tốt thì dù máy có chất lượng đến đâu bà con cũng sẽ liên tục gặp trục trặc, vấn đề. Muốn biết được kỹ thuật của cơ sở đó như thế nào thì chỉ cần thông qua những tư vấn, những chia sẻ bà con cũng cảm nhận và đánh giá được.

Hoặc có thể hỏi xem ở khu vực của mình đã có ai từng mua máy ép dầu của bên công ty này chưa và đến tận nơi hỏi xem tình hình cụ thể về máy móc, thái độ phục vụ ra sao. 

Chọn mua máy ép dầu lạc công nghiệp hãy nhìn vào chất lượng, dịch vụ hỗ trợ sau này chứ không nên tiếc rẻ, đắn đo vì chênh giá nhau 1 vài triệu. Trong quá trình chạy máy bà con sẽ cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật rất nhiều. Hoặc khi cần thay thế, sửa chữa gì những đơn vị uy tín cũng sẽ an tâm, sẵn sàng phục vụ hơn.

may-ep-dau-lien

Lợi ích khi mua máy ép dầu lạc công nghiệp hiện nay là gì?

Máy ép dầu lạc công nghiệp sở dĩ được nhiều bà con quan tâm, đầu tư như hiện nay là vì một số lợi ích hấp dẫn sau:

  • Máy mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều gia đình, chuyển đổi được mục đích kinh doanh giúp cuộc sống của nhiều bà con trong vùng tốt hơn. 
  • Công suất ép của máy công nghiệp gấp hàng trăm lần so với máy làm thủ công trước đây. Vì thể, có thể cung cấp sản lượng dầu lớn cho bà con sử dụng hoặc đáp ứng được nhu cầu ép dầu thuê của tất cả bà con.
  • Máy ép dầu vận hành nhanh chóng, bỏ qua nhiều giai đoạn mất thời gian so với trước đây. Bà con chỉ cần cho nguyên liệu vào máy và ép ra thành dầu. Dầu chảy trực tiếp xuống máy lọc và cho ra thành phẩm dầu lạc nguyên chất luôn. Tiết kiệm được nguồn nhân công và thời gian ép rất nhiều.
  • Cách dùng cũng đơn giản không cần phải có chuyên môn vẫn chạy máy được.
  • Độ bền của máy cao, đầu tư một lúc dùng hàng chục năm, hỏng bộ phận nào thay thế bộ phận đó là lại chạy tiếp.
  • Sản lượng dầu ép bằng máy bao giờ cũng được nhiều hơn do trục ép có nhiều nấc, nhiệt khỏe nên ép kiệt dầu đến 98%.

Bà con nếu quan tâm đến máy ép dầu lạc công nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty lalifa để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Xem thêm: Máy ép dầu công nghiệp chuyên ép sachi, sở mua ở đâu?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Địa chỉ bán máy chưng cất tinh dầu uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ bán máy chưng cất tinh dầu uy tín tại Hà Nội?

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030