Cấu tạo nồi chưng cất tinh dầu 200 lít hiện đại nhất?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Nồi chưng cất tinh dầumẫu 200l rất thích hợp cho việc dùng trong kinh doanh. Mức chi phí đầu tư cũng không quá lớn, phù hợp cho những bà con nào muốn làm thử. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu ngay về cấu tạo, đặc điểm của mẫu nồi này ngay sau đây nhé!

Cấu tạo nồi chưng cất tinh dầu 200 lít

Nồi chưng cất tinh dầu 200 lít về cơ bản cũng không khác biệt so với những mẫu nồi chưng cất khác là mấy. Tuy nhiên, đối với những bà con lần đầu làm quen và tìm hiểu về thiết bị thì vẫn nên nắm được các thành phần cấu tạo cơ bản của thiết bị để khi sử dụng, lắp đặt được dễ dàng hơn.

  • 1 nồi nấu chứa nguyên liệu, nồi được thiết kế riêng độc lập với các bộ phận nên có thể tháo rời thoải mái để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác như nấu canh, luộc bánh. Hai bên cạnh nồi thì có 2 quai tay để tiện cho việc di chuyển. Phía trên có nắp nồi, gioăng cao su để đậy được chặt.
  • 1 bình ngưng tụ có ruột ống dạng thẳng đứng rất dễ vệ sinh và không bao giờ lo bị cháy nổ như ruột gà.
  • 1 ống dẫn hơi để dẫn hơi từ nồi nấu đến bình ngưng tụ, các chỗ tiếp nối với nhau được khóa bằng chốt cài rất chắc và dễ tháo lắp.
  • Ngoài ra, còn có bơm chìm, 2 ống dẫn nước vào và ra, giá đỡ nguyên liệu, đồng hồ… Đi liền với nồi còn có bộ phận tiếp nước nên khi cảm thấy nước gần cạn bà con có thể đổ thêm nước qua đường ống dẫn này, không cần phải tháo ra xong cho thêm nước vào.

Nồi chưng cất đã được thiết kế đơn giản hóa đi rất nhiều so với trước đây. Với mục đích là giúp bà con ở bất cứ mọi nơi khi có nhu cầu đều có thể dễ dàng mua được máy và sử dụng được.

noi-chung-cat-12-lit-1

Nồi chưng cất tinh dầu 200l mua tại Lalifa chất lượng như nào?

Đa phần bà con đều không yên tâm khi mua hàng qua mạng, thế nhưng nhiều năm nay Lalifa lại liên tục bán được hàng cho bà con ở khắp mọi miền kể cả khi đang dịch bệnh. Bởi vì những lý do sau:

  • Sẵn sàng quay trực tiếp về công ty, kho bãi và nồi chưng cất thực tế qua video zalo để bà con được yên tâm, không lo bị lừa đảo.
  • Máy có sẵn nên có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của bà con bất cứ lúc nào. Chất lượng máy được giới thiệu như nào thì khi nhận về tay sẽ đúng như vậy.
  • Trước khi nhận hàng bà con có thể kiểm tra hàng xem đã đúng mẫu mình đặt mua chưa. Nhưng yên tâm một điều là không bao giờ công ty làm sai. Nếu có gửi sai mẫu cùng sẽ có cách xử lý thỏa đáng cho bà con.
  • Hàng nhập khẩu chính hãng nên chất lượng cực kỳ tốt. Cho nên, mỗi năm đều bán được rất nhiều nồi chưng cất tinh dầu đến khắp mọi miền của Tổ quốc.
  • Khi mua nồi về bà con có thể dùng để chưng cất nhiều loại tinh dầu khác nhau như sả, bưởi, cam, chanh..

Máy móc trước khi bàn giao đến tay bà con đều đã qua rất nhiều khâu kiểm tra cẩn thận. Do đó khả năng thực tế khi chưng cất luôn luôn chất lượng cao, giúp bà con sản xuất tinh dầu với số lượng lớn và an toàn.

Muốn biết chính xác về giá nồi chưng cất tinh dầu 200 lít loại ga, củi hay loại dùng điện hãy liên hệ ngay với Lalifa nhé!

Xem thêm : Loại máy chưng cất tinh dầu hoa hồng được nhiều người sử dụng

 

Lalifa
Tác giả LalifaAdmin
Bài viết trước Chọn mua máy ép dầu lạc công nghiệp như thế nào?

Chọn mua máy ép dầu lạc công nghiệp như thế nào?

Bài viết tiếp theo

Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít mẫu mới có điểm gì đặc biệt?

Nồi chưng cất tinh dầu 10 lít mẫu mới có điểm gì đặc biệt?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731