[HOT] Báo giá máy ép dầu lạc công nghiệp năm 2021

Lalifa Tác giả Lalifa 19/07/2024 7 phút đọc

Thị trường cung cấp máy ép dầu lạc những năm gần đây khá bão hòa, do nhiều đơn vị cùng cạnh tranh. Cho nên, so với giá máy ép dầu lạc công nghiệp những năm trước, hiện tại đã giảm mạnh rất nhiều lần. Đây cũng chính là cơ hội để cho những bà con nào chưa mua được máy có thể đầu tư ngay. Cụ thể giá một số mẫu máy ăn khách nhất sẽ được trình bày ngay sau đây nhé!

Giá máy ép dầu lạc công nghiệp Gongfa YZYX 120

Công suất ép của máy đạt từ 801-00kg/h, đang có giá 90.000.000 đồng. Sở hữu thiết kế tiên tiến, có nhiều đổi mới trong kỹ thuật làm trục ép và ốp nhiệt. Từ đó giúp dầu ép ra kiệt và nhiều hơn các loại máy khác. Gong fa đã và đang trở thành một hãng máy tên tuổi được nhiều bà con lựa chọn, không thua kém gì với guangxin.

Trọng lượng máy khoảng 650kg, thích hợp cho bà con nào ép dầu số lượng vừa, không quá lớn mỗi ngày. Máy ép dầu công nghiệp nên ép khỏe, ép nhanh và không bị nóng máy hay cháy dầu đen. Bà con mua về ngoài ép lạc ra có thể ép thêm dầu hướng dương, vừng mẹ, sachi, óc chó, hạt cải….

Môtơ 11KW - 3 pha - 380V vô cùng khỏe, luôn đảm bảo đủ công suất để máy hoạt động trong nhiều giờ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khi mùa thu hoạch đến. Bên ngoài máy được sơn lớp sơn cách nhiệt màu xanh, tạo cảm giác an toàn - thân thiện cho bà con sử dụng.

8875089450_354606652

Giá máy ép dầu lạc công nghiệp gongfa YZYX 140

Trước đây mẫu máy này giá khá cao, ít người có đủ điều kiện kinh tế để mua. Nhưng giờ đây chỉ với 115.000.000 đồng đã trở thành cái tên được nhiều bà con lựa chọn. Máy có chất lượng và hình thức ổn, không thua kém bất cứ máy nào của guangxin mà lại có giá rẻ hơn nhiều. 

Khi hỏng hóc linh kiện lại dễ thay, giá rẻ và phù hợp để đưa vào sử dụng ép dầu ăn công nghiệp. Mỗi một giờ ép được từ 150-200kg, công suất mạnh mẽ. Tuy nhiên, muốn điều khiển và dùng máy này dễ hơn bà con thường sẽ phải tự chế thêm bảng điều khiển, vì máy không có. Cái này cũng không khó, chỉ cần kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ được bà con vấn đề này.

Như vậy, vừa có máy ép dầu công nghiệp hiện đại, cao cấp, sản xuất quy mô lớn lại mua được với mức giá rẻ hấp dẫn. Khả năng hồi vốn nhanh, mang về nguồn lại lớn. Loại máy này đang được dùng khá phổ biến tại Việt Nam. Nếu chưa biết về máy của gongfa hãy xem nhiều hơn tại website: Lalifa.com.

Giá máy ép dầu lạc công nghiệp guangxin YZYX 140WK

Nhắc đến máy ép dầu công nghiệp của hãng guangxin tin chắc rằng hầu như bà con trong nghề cũng đã từng ít nhiều nghe qua. Bởi đây là một nhà máy lớn tại Trung Quốc, chuyên đi đầu về việc sản xuất, cung cấp số lượng lớn máy ép dầu đến nhiều nước để phục vụ bà con. Máy có ưu điểm là độ bền cao, chắc chắn, đẹp.

Một trong những số máy guangxin công suất lớn hay được bà con mua là máy YZYX 140WK, giá 130.000.000 đồng. Mỗi giờ ép được 120-220kg/h ( tùy cách ép và nguyên liệu, có nhà chọn cách ép nóng, có nhà lại chọn ép lạnh. Nếu ép nóng tức là đã rang qua lạc thì hiệu suất cao nhất).

Máy được sơn phủ bởi màu vàng đóng nhìn rất sang trọng, bắt mắt và sạch sẽ. Trọng lượng máy 830kg nên khi vận chuyển cần phải có máy cẩu hỗ trợ. Bà con mua máy cũng cần chuẩn bị sẵn một vài loại máy móc chuyên dụng để hạ và lắp đặt được diễn ra thuận lợi nhất.

Tất cả những dòng máy ép dầu công nghiệp mà chúng tôi báo giá ở trên đều là những loại máy đang được nhiều bà con dùng. Ngoài ra, khi đã dùng cho sản xuất lớn thì bà con nên mua luôn máy lọc dầu hoặc máy đánh bã, máy bóc vỏ kèm theo. Vì dầu sản xuất ra nhiều nếu để tự lắng đọng sẽ mất thời gian, mất khách. Có máy lọc dầu ép đến đâu lọc ngay đến đấy tiện cho cả chủ kinh doanh lẫn người ép thuê.

->> Hữu ích :

Máy ép dầu kinh doanh công suất 10-15kg/h có ưu điểm gì?

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Nồi chưng cất tinh dầu giá rẻ, chất lượng, đa năng nhiều công dụng

Nồi chưng cất tinh dầu giá rẻ, chất lượng, đa năng nhiều công dụng

Bài viết tiếp theo

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA

Cách chưng cất cỏ ngũ sắc trị viêm xoang đơn giản với nồi chưng cất LALIFA
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030