Máy lọc dầu có thực sự cần thiết khi kinh doanh ép dầu hay không?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 6 phút đọc

Máy lọc dầu là sản phẩm hay đi kèm cùng với máy ép dầu lạc. Tuy nhiên, vì là lần đầu mua máy ép dầu và bắt tay vào sản xuất kinh doanh. Cho nên, nhiều bà con thường băn khoăn, đắn đo không biết có nên mua thêm cả máy lọc dầu cùng không? Nếu như không cần thiết có thể tiết kiệm một khoản kha khá khi đầu tư làm về ép dầu. Vậy thực tế có cần thiết phải mua máy lọc dầu không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Máy lọc dầu có cần thiết phải mua không?

Nếu như bà con mua máy ép dầu gia đình thì chắc chắn không cần phải mua máy lọc dầu. Vì mình ép dầu cho gia đình ăn, màu có không được trong cũng vẫn yên tâm dùng. Hoặc có thể chờ đến khi nào dầu lắng xuống xong dùng cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu là xác định làm ăn kinh doanh, đã mua máy công suất lớn chắc chắn cần phải mua máy lọc dầu.

Vì số lượng người đến ép dầu thuê đông và không phải ai cũng có thể chờ đợi được việc dầu lắng xuống xong rồi mới đóng cho vào chai. Do có nhiều người đi ép xong về họ đóng chai mang bán luôn.

Chưa kể nếu như chỉ ép không sẽ rất mất khách nên đa phần những người đã xác định kinh doanh sẽ phải đầu tư mua máy lọc dầu. Trước sau gì cũng phải mua thì ngay từ đầu hãy mua luôn để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nếu gia đình bà con mà không có máy lọc dầu trong khi ở những chỗ khác lại có sẽ bị mất khách.

Bà con đi ép thuê có thể sẵn sàng bỏ ra thêm 1 vài nghìn để được lọc dầu luôn hơn là mang dầu vừa ép xong về chờ đợi lắng. Trong khi dầu lắng tự nhiên không thể trong - vàng như dầu được lọc bằng máy.

5

Kinh doanh ép dầu thuê nên mua loại máy lọc dầu nào?

Dòng máy lọc dầu nén khí lọc rất sạch và hiện đang là loại được nhiều người quan tâm nhất. Vì vậy, bà con có thể tham khảo dòng máy này tại những đơn vị chuyên về máy ép dầu.

Loại máy lọc dầu này có hai loại cơ bản là loại 1 bầu lọc và loại 2 bầu lọc. Cả hai loại đều giống y hệt nhau về hình thức, chức năng, chất lượng chỉ có điều loại 2 bầu lọc thì công suất gấp đôi hơn vì cùng lúc có tới 2 bầu lọc dầu liền. Ngoài ra, loại 2 bầu lọc thường hay đi liền với máy ép dầu luôn. Bà con không muốn bất tiện trong việc phải bê dầu di chuyển từ máy ép sang máy lọc có thể xem xét đến việc mua máy ép dầu liền bầu lọc luôn.

Việc kinh doanh nên mua máy lọc dầu loại nào thì tùy vào công suất của máy ép dầu. Nếu như máy ép loại nhỏ tầm 10-15kg/h chỉ cần mua máy lọc 1 bầu là quá hợp lý. Ngay cả những máy ép chay 20-30kg/h cũng vẫn dùng được máy 1 bầu lọc. Còn máy 2 bầu lọc sẽ dùng cho máy công nghiệp hàng trăm cân/ giờ.

Khi mua máy lọc dầu nếu những vấn đề này bà con chưa xác định được có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết thực tế khi chạy máy cho bà con sẽ giúp mọi người có được câu trả lời chính xác, cụ thể hơn.

Đặc biệt khi đến mua máy lọc dầu - máy ép dầu ở Lalifa sẽ được yên tâm hoàn toàn về chuyên môn kỹ thuật lẫn chất lượng máy móc nhé!

Xem thêm : Tại sao máy ép dầu lạc công nghiệp vẫn luôn “hot” trên thị trường

 

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nồi chưng cất tinh dầu kinh doanh

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nồi chưng cất tinh dầu kinh doanh

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030