Máy ép dầu công suất bao nhiêu thì phù hợp dùng cho gia đình?

Lalifa Tác giả Lalifa 29/12/2023 7 phút đọc

Dòng máy ép dầu gia đình bao giờ cũng có công suất nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số mọi nhà hiện nay. Vì vậy, bà con chỉ cần chọn loại máy có mức giá bao nhiêu? Mua ở đâu để đảm bảo uy tín - chất lượng. Còn những việc khác không cần phải quá lo lắng, băn khoăn?

Máy ép dầu gia đình công suất bao nhiêu?

Đa phần các dòng máy ép dầu hiện nay đều có công suất thực tế dao động từ 3-6kg/h. Đối với những loại máy cao cấp thì ép được tầm 5-6kg/h, còn loại giá rẻ nhất khoảng 2-4kg/h. Khi bà con rang qua các nguyên liệu như lạc, vừng mè, đậu nành, hướng dương… thì công suất ép bao giờ cũng tốt hơn là ép sống trực tiếp.

Với tầm 3-5kg/h thì chỉ cần khoảng 2-3 tiếng là bà con đã có thể thoải mái dùng dầu trong vòng vài tháng. Nếu có thời gian thì chỉ nên ép khoảng 1-2 tiếng để dùng. Sau đó hết dầu lại ép tiếp, tránh ép xong để quá lâu khiến dầu mất ngon. Vì máy ép lúc nào cũng có sẵn tại nhà nên việc ép dầu sẽ được chủ động, tiện ích hơn là việc đi ép thuê, đi mua ngoài.

Nếu chịu khó và biết tận dụng phù hợp có nhiều bà con còn dùng máy ép dầu gia đình để làm thêm dầu dừa, dầu gấc với số lượng nhỏ để bán cho mọi người xung quanh. Giống như kiểu hàng handmade đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Khả năng ép của máy cũng phụ thuộc vào việc xử lý nguyên liệu đầu vào như thế nào? Nếu như để lạc quá tươi, hoặc quá khô cũng ép không được. Đặc biệt, là các loại như dầu gấc, dầu dừa lại càng phải sơ chế cẩn thận hơn: thái nhỏ, phơi khô lúc cho vào ép ép từ từ, không được đổ đầy vào phễu ngay từ lúc mới đầu ép.

Có một số mẫu máy chế lại hoặc dùng trục ép, bộ gia nhiệt kém sẽ không thể chạy được liên tục trong vài giờ. Do đó, bà con cần phải hiểu về máy ép dầu của mình như thế nào để có cách khai thác phù hợp, hiệu quả nhất.

Máy ép dầu lạc dầu thực vật LALIFA03

Lalifa có những dòng máy ép dầu gia đình công suất bao nhiêu?

Khi nhắc đến máy ép dầu gia đình của Lalifa, bà con hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng mua máy móc tại đây. Vì máy hoạt động như thế nào, công suất đạt được bao nhiêu đều chia sẻ rất thật lòng, chính xác. Tuyệt đối không nói quá, không nói sai để nhằm mục đích bán được hàng.

Ở Lalifa sẽ có 3 phân khúc máy tương ứng với công suất như sau: máy ép dầu gia đình giá rẻ ép tầm 2-3kg/h, máy ép tầm trung khoảng 3-4kg/h, máy ép xịn nhất ép được 4-6kg/h. Bà con có thể mang nguyên liệu qua trực tiếp công ty để test máy thoải mái.

Hàng làm toàn bằng inox nên rất chắc chắn, đẹp và chạy ổn định. Khác biệt hoàn toàn những dòng hàng nhái, hàng giả hiện nay. Máy được sản xuất theo công nghệ của Đức chứ không phải máy của Đức. Do đó, bà con cần phải phân biệt rõ điều này để khi mua hàng tránh bị lừa. Bởi vì, đa phần các đơn vị bán máy hiện nay đều nhập từ Trung Quốc, còn máy Nhật, máy Thái Lan chính hãng vô cùng đắt.

Đi với tầm công suất và chất lượng nào thì có giá thành tương ứng như vậy. Công ty chuyên về máy ép dầu nên bà con sẽ có cho mình được nhiều sự lựa chọn, so sánh hơn. Máy có sẵn tại công ty, cần là có không phải đặt hàng chờ đợi lâu mất thời gian.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về từng mã máy có thể truy cập trực tiếp lên website: lalifa.com hoặc gọi điện đến Hotline: 0961652731 để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn nhé!

Lalifa
Tác giả Lalifa Admin
Bài viết trước Máy lọc dầu có thực sự cần thiết khi kinh doanh ép dầu hay không?

Máy lọc dầu có thực sự cần thiết khi kinh doanh ép dầu hay không?

Bài viết tiếp theo

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?

Tinh dầu có tốt không? Các sử dụng như thế nào để hiệu quả và an toàn?
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Facebook
0961652731
0961652731
0936223030